“ แพนต้าโกรว์ ” ปุ๋ยเคมีธาตุอาหารรอง…สุดยอดธาตุอาหารที่พืชต้องการ

เกษตรกรหรือผู้ที่กำลังมองหาปุ๋ยดีมีคุณภาพ เทคโนโลยีชาวบ้าน ขอแนะนำ “แพนต้าโกรว์ ปุ๋ยเคมี ธาตุอาหารรอง” หากใครเคยใช้ปุ๋ยอย่างอื่นมาแล้วไม่เห็นผล ลองมาใช้ปุ๋ยเคมีของพ่อใหญ่สัมฤทธิ์ เร่งการเจริญเติบโต พืชผลได้คุณภาพ เพิ่มปริมาณผลผลิต ปลอดภัยต่อผู้บริโภคอย่างแน่นอน

บริษัท บัณฑิต เวิลด์ จำกัด ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์แพนต้าโกรว์ ปุ๋ยน้ำ อาหารเสริมสำหรับพืช ก่อตั้งเมื่อ พ.ศ. 2552 จากผู้เชี่ยวชาญทางด้านสารอาหารสำหรับพืชโดยเฉพาะ เป็นผู้วิจัยและพัฒนาสูตร มีการควบคุมการผลิตตั้งแต่แหล่งที่มาของวัตถุดิบ ขั้นตอนกระบวนการผลิตที่ได้รับมาตรฐานภายใต้เครื่องหมายการค้า ตรา “พ่อใหญ่สัมฤทธิ์” ด้วยความตั้งใจอยากให้แพนต้าโกรว์ ปุ๋ยน้ำ อาหารเสริมสำหรับพืชที่มีคุณภาพดี ช่วยดูแลพืชผลของเกษตรกรคนไทยและเป็นมิตรกับธรรมชาติ จึงใส่ใจทุกขั้นตอนการผลิตในโรงงานที่ได้รับรองมาตรฐาน

แพนต้าโกรว์ ตรา พ่อใหญ่สัมฤทธิ์ คือ สุดยอดธาตุอาหารที่พืชต้องการอย่างครบถ้วน ได้แก่ ธาตุอาหารหลัก ธาตุอาหารรอง ธาตุอาหารเสริม กรดอะมิโน วิตามิน และกรดฮิวมิคที่ได้จากการสกัดถ่านหินชนิดพิเศษที่มีอายุนับล้านปี พัฒนาสูตรจนเป็นผลิตภัณฑ์แพนต้าโกรว์ ที่มีประโยชน์โดยตรงสำหรับพืชทุกชนิด นอกจากนี้ ยังมีส่วนผสมของ ธาตุแมกนีเซียม ซึ่งเป็นสารอาหารสำคัญที่พืชใช้ในการสังเคราะห์แสง ช่วยให้พืชมีใบสีเขียวสด และเป็นองค์ประกอบที่สำคัญในกระบวนการสุกหรือแก่ของผลไม้อย่างสม่ำเสมอ แพนต้าโกรว์ใช้ได้ทุกช่วงอายุของพืช สามารถใช้ผสมหรือคลุกกับปุ๋ยชนิดอื่นๆ ในการบำรุงและปรับสภาพดินได้ เพื่อช่วยลดต้นทุนการใช้สารเคมี ให้ต้นพืชแข็งแรงผลผลิตดีเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและผู้บริโภค

ข้อดีของการใช้ปุ๋ยแพนต้าโกรว์ คือ  ลดต้นทุนค่าปุ๋ย สารเคมีและยาฆ่าแมลง  ลดระยะเวลาในการปลูกเก็บเกี่ยวได้เร็วขึ้น เพิ่มโอกาสติดดอก ผลดก รสชาติดี สีสวย เพิ่มคุณภาพและปริมาณผลผลิตให้สูงขึ้น เพิ่มแร่ธาตุในดิน แก้ปัญหาดินเสื่อมโทรม เร่งการเจริญเติบโตให้พืชโตเร็ว สมบรูณ์ พืชมีอายุยาวนานให้ผลผลิตซ้ำหลายครั้ง ปลอดภัยต่อผู้บริโภครับประทานผักผลไม้ปลอดสารพิษ ต้านทานโรคและแมลงรบกวนได้ดียิ่งขึ้น รายได้มากขึ้น ฐานะดีขึ้น ช่วยให้เกษตรกรมีรอยยิ้ม

พืชที่แนะนำการให้ใช้แพนต้าโกรว์ ได้แก่ ข้าว เริ่มฉีดพ่นครั้งแรกเมื่อข้าวมีอายุ 20-30 วัน ในอัตรา 10-20 ซีซี ต่อน้ำ 20 ลิตร ฉีดครั้งต่อไปเว้นระยะ 7-10 วัน อ้อย เริ่มฉีดพ่นครั้งแรกเมื่ออ้อยเริ่มแตกหน่อในอัตรา 10-20 ซีซี ต่อน้ำ 20 ลิตร ฉีดครั้งต่อไปเว้นระยะ 15-20 วัน ข้าวโพด เริ่มฉีดพ่นครั้งแรกเมื่อข้าวโพดมีอายุ 20-30 วัน ในอัตรา 10-20 ซีซี ต่อน้ำ 20 ลิตร ฉีดครั้งต่อไปเว้นระยะ 7-10 วัน มันสำปะหลัง เริ่มฉีดพ่นครั้งแรกเมื่อมันสำปะหลังมีใบ 4-5 ใบ ในอัตรา 10-20 ซีซี ต่อน้ำ 20 ลิตร ฉีดครั้งต่อไปเว้นระยะ 7-10 วัน

ส่วนยางพารา เริ่มฉีดพ่นครั้งแรกเมื่อยางพารามีอายุ 20-30 วัน ในอัตรา 10-20 ซีซี ต่อน้ำ 20 ลิตร ฉีดครั้งต่อไปเว้นระยะ 7-10 วัน และพืชผักสวนครัว เริ่มฉีดพ่นครั้งแรกเมื่อพืชผักสวนครัวเริ่มมีใบอ่อน ในอัตรา 10-20 ซีซี ต่อน้ำ 20 ลิตร ฉีดครั้งต่อไปเว้นระยะ 7-10 วัน

หากใครสนใจ แพนต้าโกรว์ สามารถหาซื้อได้ที่ร้านเกษตรใกล้บ้านท่านได้ทั่วประเทศ หรือติดต่อได้ที่เบอร์ 043-306484, FB : พ่อใหญ่สัมฤทธิ์ , ID : @bunditworld จัดจำหน่ายโดย : บริษัท บัณฑิต เวิลด์ จำกัด 102 หมู่ที่ 13 ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000