แม็คโคร เร่งกระตุ้นยอดขายกลางปี จัดงาน “เทศกาลกินปลา” พร้อมมุ่งสู่การเป็นศูนย์รวมปลาคุณภาพนานาชนิดเพื่อผู้ประกอบการ

แม็คโคร เดินหน้ากระตุ้นยอดขายกลางปี หวังผลักดันแม็คโครให้เป็นศูนย์รวมปลาคุณภาพนานาชนิดเพื่อผู้ประกอบการโฮเรก้าทั่วประเทศ พร้อมจัดงาน “เทศกาลกินปลา” ตลอดเดือนกรกฎาคมนี้

คุณศุภวุฒิ ไชยประสิทธิ์กุล ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารสินค้าธุรกิจประกอบการอาหาร บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ที่ผ่านมา แม็คโครตอกย้ำการเป็นตัวจริงเรื่องสินค้าเกษตรคุณภาพ ปลอดภัย โดยให้ความสำคัญในการเพิ่มทางเลือกให้กับผู้ประกอบธุรกิจโรงแรม ภัตตาคาร ร้านอาหาร และธุรกิจบริการจัดเลี้ยงให้มีแหล่งซื้อสินค้าที่ครบครัน มีสินค้าหลากหลาย คุณภาพดี ในราคาขายส่งที่สามารถนำไปแปรรูป และปรุงเป็นเมนูอาหารต่างๆ ได้ตรงตามความต้องการ หรือนำไปขายต่อ เพื่อสร้างผลกำไร และเติบโตได้อย่างยั่งยืน

ซึ่งตลอดเดือนกรกฎาคมนี้ เราได้จัดงาน “เทศกาลกินปลา” ที่แม็คโครทุกสาขาทั่วประเทศ โดยคัดสรรอาหารทะเลคุณภาพ สด มากกว่า 300 รายการ และยังเป็นศูนย์รวมปลาคุณภาพนานาชนิด ทั้ง ปลาสดจากทะเลและจากฟาร์มเกษตรกรไทย

และปลานำเข้าจากแหล่งที่ดีที่สุด อาทิเช่น ปลาแซลมอลจากนอร์เวย์ แทซมาเนียนแซลมอนจากออสเตรเลีย ปลาออสเตรเลียคิงส์ฟิช ปลาทูน่า ปลาซาบะ ปลาแพนกาเซียส ปลากระพงขาว ปลากระพงแดง ปลากระพงแสม ปลาเก๋า ปลาทรายแดง ปลาทรายขาว ปลาจะระเม็ดขาว ปลาตาเดียว ปลาทูลัง ปลาอินทรีย์ ปลานิล ปลาทับทิม ปลาช่อน ปลาบึก และปลาอื่น ๆ อีกมากมาย มาไว้บริการลูกค้าสมาชิกผู้ประกอบการโฮเรก้า และผู้ที่ชื่นชอบเมนูปลาเพื่อสุขภาพ ที่แม็คโครทุกสาขาทั่วประเทศ