ดอยคำ ยกระดับ “มะม่วง” สู่ความอร่อยระดับพรีเมียม 2 ผลิตภัณฑ์ใหม่ “มะม่วงอบแห้งแบบนุ่ม” และ “แยมทรอปิคอลฟรุต”

บริษัท ดอยคำผลิตภัณฑ์อาหาร จำกัด เปิดตัว 2 ผลิตภัณฑ์ใหม่มะม่วงอบแห้งแบบนุ่ม และแยมทรอปิคอลฟรุต ที่นำ “มะม่วง” ผลไม้ไทยยอดนิยมในช่วงหน้าร้อนมีรสชาติอร่อย กลิ่นหอมหวานโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ อุดมไปด้วยวิตามิน มีประโยชน์ต่อร่างกาย สามารถทานได้ทั้งแบบสุก และแบบดิบ ที่ได้รับความนิยมทั้งคนไทย และคนต่างชาติ ทาง “ดอยคำ” จึงนำ “มะม่วง” พันธุ์แก้วขมิ้นที่มีลักษณะลูกใหญ่ เนื้อในมีสีเหลืองเหมือนขมิ้น เนื้อกรอบมัน รสหวานปนเปรี้ยว มาแปรรูปเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ให้ได้ลิ้มลองในช่วงหน้าร้อนนี้

มะม่วงอบแห้งแบบนุ่ม (Soft Dried Mango)
มะม่วงอบแห้งแบบนุ่ม (Soft Dried Mango)

มะม่วงอบแห้งแบบนุ่ม (Soft Dried Mango) มะม่วงสีเหลืองทองเกรดพรีเมียมชิ้นใหญ่ ให้ความสัมผัสเสน่ห์แรกด้วยเนื้อสัมผัสนุ่มหนึบ ชิ้นใหญ่ เคี้ยวเพลิน หวานพอดี มีความหอมกลิ่นมะม่วงอันโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ เหมาะกับผู้บริโภคที่ชื่นชอบมะม่วงไว้ทานในยามว่าง หรือเป็นของฝากที่มอบให้แก่บุคคลอันเป็นที่รัก ที่บรรจุอยู่ในผลิตภัณฑ์แบบซอง

แยมทรอปิคอลฟรุต (Tropical Fruit Jam) แยมจากผลไม้แท้ ที่มาในคอนเซ็ปต์ให้ทุกมื้อของคุณเป็นเรื่อง E.A.S.Y กับผลิตภัณฑ์แยมผลไม้รูปแบบหลอดบีบ E – Enjoy Eating ได้ทุกเวลา A – Authentic ผลิตจากผลไม้แท้ S – Squeezy บีบง่าย ปาดสะดวก Y – Yummy ด้วยรสชาติที่อร่อยลงตัว ตัวแยมมีปริมาณผลไม้สูงถึง 50% ประกอบไปด้วยผลไม้ให้ความสดชื่น 3 ชนิด อย่างมะม่วง 20% เสาวรส 15% และส้ม 15% เต็มไปด้วยความหอมหวานอมเปรี้ยว ให้ความสดชื่น มีมิติความอร่อยที่ไม่เหมือนใคร ทานได้ง่าย สะดวก และรวดเร็ว

โดยผลิตภัณฑ์ “ดอยคำ” ที่นำผลไม้ “มะม่วง” พันธุ์แก้วขมิ้นมาแปรรูปเป็นมะม่วงอบแห้งแบบนุ่ม ขนาด 190 กรัม ราคา 155 บาท จัดจำหน่ายแล้ว ที่ร้านดอยคำ ช่องทางออนไลน์ของดอยคำ และแยมทรอปิคอลฟรุต จะจัดจำหน่ายวันที่ 23 พฤษภาคม 2567 ขนาด 130 กรัม ราคา 38 บาท ที่ร้านดอยคำ ช่องทางออนไลน์ของดอยคำ

ข้อมูลประชาสัมพันธ์เพิ่มเติมได้ที่ สื่อสารองค์กร ดอยคำ 

นายจิรายุ วิวัฒน์วรวานิช (บิวด์) ผู้จัดการแผนกสื่อสารองค์กรภายนอก โทร. 092-664-2661

นายปฏิภาณ คำสมหมาย (แก๊ป) เจ้าหน้าที่สื่อสารองค์กรภายนอก โทร. 099-145-1615

นางสาวกมลเนตร สีบุผผา (อ๋อม) เจ้าหน้าที่สื่อสารองค์กรภายนอก โทร. 061-663-0793