เกินคาด!! งานอดิเรกของ ‘ทาทา ยัง’ เลี้ยงปลากัดส่งเข้าประกวด

พูดถึงนักร้องสาว อมิตา ทาทา ยัง นอกจากมีความชื่นชอบการร้องการเต้นในระดับโกอินเตอร์แล้ว อีกหนึ่งความชื่นชอบของเธอที่น้อยคนนักจะรู้ก็คือการเลี้ยงปลากัด แถมไม่ธรรมดาเพราะส่งปลากัดประกวดจนคว้ารางวัลชนะเลิศมาแล้วด้วย โดยเธอได้โพสต์รูปตัวเองพร้อมปลากัดที่เลี้ยงไว้แล้วบอกว่า

“สองวันที่แล้วได้มีโอกาสเอาปลากัดสุดที่รัก 3ตัวไปลงประกวดด้วยตัวเอง ในงาน สีสรรพันธุ์ไม้ หลังจากที่ห่างหายจากวงการนี้มาเกือบ 15ปี งงละสิ? ทาทาประกวดปลากัด?!? 😳 ใช่แล้วค่ะทา ชอบและรักปลากัดมาก จริงจัง เอาจริงถึงขนาดประกวด โดยในงานนี้มีประกวดชิงรางวัล ปลากัดป่า สีธงชาติไทย และสีม่วงคะ ลงรูปให้ดูช้าเพราะไม่สบายจ้าาาาาา 😷
.
ขอบคุณพี่หมอประพุทธ แล้วก็พี่นที ที่ไปเป็นเพื่อนน้องนะค่ะ ที่สำคัญสอนน้องอะไรเยอะแยะเลยเกี่ยวกับปลา ขอบพระคุณพี่ๆมากจริงๆค่ะ”

ซึ่งผลปรากฏว่า ปลากัดที่นักร้องสาวส่งเข้าประกวดได้รับรางวัลทั้ง 3 ตัว โดยปลากัดลายธงชาติได้รับรางวัลชนะเลิศ class 8 โดยเจ้าตัวโพสต์ในอินสตาแกรมว่า

“ลูกของทาที่ส่งเข้าประกวดในงานนี้ค่ะ กรรมการตัดสินวันที่ 9-8-2017 แต่ทาหายไปเลยเพราะวันนั้นป่วย ตื่นมาตกใจ 20กว่า Miss Call คิดว่าใครเป็นอะไร และแล้วผลก็ออกมาว่า…..🎉🎉🎉 ปลาทั้งสามตัวเรียงตามลำดับที่ได้รางวัลค่ะ
.
รายละเอียดเกี่ยวกับปลาแต่ละตัวของทา เผื่อใครสนใจเรื่องปลากัดหรืออยากจะจะเลี้ยง ไปดู and Followได้ใน @tatamorraybetta นะคะ ❤️🇹🇭🎉”

ด้าน ปลากัดสีม่วงของเธอก็ได้รับรางวัลที่ 3 class 9
ด้าน ปลากัดสีม่วงของเธอก็ได้รับรางวัลที่ 3 class 9
และรางวัลชมเชย class 9 อีกด้วย
ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม tataamitayoung