บำรุงผิวสวยด้วยผลิตภัณฑ์สมุนไพร สูตร “บาลารี สปา” สินค้าเด่นเมืองลพบุรี

ผลิตภัณฑ์บอดี้สครับ ทำมาจากพืชสมุนไพรหลายชนิดกับ ดินสอพองสะตุ

“ ดินสอพอง”  เป็นทรัพย์ในดินที่มีคุณค่าของจังหวัดลพบุรี ดินสอพอง เป็นดินขาว มีคุณสมบัติเป็นด่าง ไร้กลิ่น  สมัยโบราณ ก่อนนำไปใช้งาน จะนำดินสอพองไปอบด้วยหม้อดิน เรียกว่า “สะตุ” เพื่อฆ่าเชื้อโรค คนโบราณนิยมทาดินสอพองตามร่างกายและใบหน้า เพื่อซับไขมันบนใบหน้า และป้องกันแบคทีเรียเข้าสู่ร่างกาย

“ บาลารี สปา ” ร้านสปาขนาดกะทัดรัด ตั้งอยู่ถนนพระปิยะ ป่าตาล  อำเภอเมือง จังหวัดลพบุรี บริหารงานโดย คุณตวงภาคย์  วิไลเนตร หรือ “คุณอ้อม ”   ได้นำผลิตผลทางการเกษตรมาดัดแปลงเสริมแต่ง เพื่อใช้ในกิจการส่งเสริมความงาม ถือเป็นภูมิปัญญาที่น่าสนใจแถมช่วยสร้างมูลค่าเพิ่มสินค้าเกษตรเมืองลพบุรี ในรูป“ ผลิตภัณฑ์ สปา ” หลากหลายรูปแบบผู้คนที่เคยลองใช้ ต่างติดอกติดใจไปตามๆ กัน

คุณตวงภาคย์ วิไลเนตร หรือ “คุณอ้อม ”

ปัจจุบัน ร้านสปาแห่งนี้ เปิดให้บริการดูแลผิวพรณเหมือนสปาทั่วไป โดยเปิดบริการอบ โอโซน สครับ นวดหน้ากดจุด มาสค์หน้า นวดอโรมา สครับผิว นวดเท้า นวดแผนไทย และมาสค์น้ำผึ้งดินสอพอง ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นของบาลารี สปา มีส่วนผสมจากพืชพันธุ์ธรรมชาติ ที่เป็นสินค้าออแกรนิกส์ 100% ที่ผลิตจากภูมิปัญญาคนท้องถิ่นผสมผสานกับเทคโนโลยีใหม่

“ผลิตภัณฑ์บอดี้สครับ (Body Scrub) ” เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ขายดี ที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายของร้านสปาแห่งนี้ เพราะคัดสรรวัตถุดิบที่มีช่วยบำรุงผิวพรรณ ได้แก่  ดินสอพองสะตุ และพืชสมุนไพรอีกหลายชนิด เช่น ผงขมิ้น ผงมะรุม น้ำผึ้งทานตะวัน ใบบัวบก เปลือกมังคุด ผสมผสานกับวิตามินบางชนิด และโยเกิร์ต  เมื่อนำไปใช้งานจะช่วยขจัดรอยด่างดำ ฝ้า กระ ใบหน้าที่หมองคล้ำ ให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ขาวใส  ผิวกระชับ ถูกใจลูกค้ามากๆ

เพื่อเพิ่มทางเลือกให้กับคนรุ่นใหม่ ที่ไม่ค่อยมีเวลาเข้าสปาดูแลผิว และคนต่างจังหวัดที่อยากทดลองใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวของสปาแห่งนี้  คุณอ้อมจึงได้พัฒนาสินค้าในลักษณะ โฮมยูส (Home Use) เปิดโอกาสให้ลูกค้าสามารถสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ ไปใช้เองที่บ้าน โดยวิธีการใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก  และราคาไม่แพง

ผลิตภัณฑ์บอดี้สครับ ทำมาจากพืชสมุนไพรหลายชนิดกับ ดินสอพองสะตุ
ผลิตภัณฑ์บอดี้สครับ (Body Scrub)

สินค้าทุกชนิดของ “ บาลารี สปา ”ก่อนนำออกจำหน่าย จะมีนักวิจัยจากหลายสถาบันเข้ามาช่วยปรับปรุงผลิตภัณฑ์จนมั่นใจว่า สินค้ามีคุณภาพดี ปลอดภัยต่อการใช้งาน แม้กระทั่งผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย โดยใช้คุณอ้อมใช้ตัวเองเป็นหนูทดลองเองเพราะเธอมีอาการภูมิแพ้เป็นโรคประจำ ตัว เมื่อทดลองใช้สินค้าด้วยตัวเองว่า จนมั่นใจว่า ปลอดภัยและช่วยบำรุงผิวได้ดี เธอจึงค่อยแนะนำให้ลูกค้าได้ทดลองใช้ จนลูกค้าติดอกติดใจ จึงเกิดกระแสบอกต่อจากปากต่อปากในวงกว้าง

หากใครสนใจอยากทดลองใช้ผลิตภัณฑ์บอดี้สครับ ของ“ บาลารี สปา ” สามารถ ติดต่อไปได้ที่ บาลารีโฮมสปา  ถนนพระปิยะ  ใกล้วงเวียนพระนารายณ์   อ. เมือง จ.ลพบุรี โทรศัพท์ 088 829 3978  082 958 8884   หรือ Aom BalareeSpa (LINE) และ Tuangpark (Instagram)