เชิญร่วมงาน “ศตวรรษาวัฒนายุกาล 100 ปี หลวงพ่อวิริยังค์ สิรินฺธโร”

สถาบันพลังจิตตานุภาพ  จัดงานใหญ่ระดับโลก “ศตวรรษาวัฒนายุกาล100 ปี พระพรหมมงคลญาณ วิ. (หลวงพ่อวิริยังค์ สิรินฺธโร)”ฉลองอายุวัฒนมงคลพ่อแม่ครูอาจารย์

เนื่องในโอกาสที่พระพรหมมงคลญาณ วิ.(หลวงพ่อวิริยังค์ สิรินฺธโร) เจ้าอาวาสวัดธรรมมงคล และประธานมูลนิธิสถาบันพลังจิตตานุภาพเจริญอายุวัฒนมงคลครบ 100 ปี ในวันที่ 7มกราคม พ.ศ.2563 มูลนิธิสถาบันพลังจิตตานุภาพ จึงกำหนดจัดงาน “ศตวรรษาวัฒนายุกาล 100 ปี พระพรหมมงคลญาณ วิ. (หลวงพ่อวิริยังค์ สิรินฺธโร)” ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา โดยศิษยานุศิษย์ของพระอาจารย์หลวงพ่อจะร่วมกันแสดงมุทิตาจิตและจัดกิจกรรมอันหลากหลายในงานดังกล่าว

ทั้งนี้ ดร.ประสาน ภิรัชบุรี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัทภิรัชบุรี และผู้สร้างตำนานศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค ได้ร่วมแสดงมุทิตาจิตแก่พระอาจารย์หลวงพ่อฯด้วยการเปิดพื้นที่ไบเทคสำหรับการจัดงานเจริญอายุวัฒนมงคลฯ ในครั้งนี้อย่างยิ่งใหญ่ เพื่อให้สมกับงานอันยิ่งใหญ่ในรอบ 100 ปี

สำหรับการจัดงานในปีนี้ คาดว่า จะมีศิษยานุศิษย์ทั้งใน และ ต่างประเทศ อาทิ ประเทศแคนาดา และ สหรัฐอเมริกา เดินทางมาร่วมงานรวมแล้วไม่ต่ำกว่า14,000 คน มากกว่าปีก่อนๆ โดยในส่วนของกิจกรรมภายในงานในปีนี้ คณะทำงานเตรียมงานได้มีการประชุมเพื่อมอบหมายงานในแต่ละด้าน และจะมีการเผยแพร่ข่าวผ่านช่องทางต่างๆของสถาบันพลังจิตตานุภาพ ได้แก่ เฟสบุ๊คของวัดธรรมมงคลเถาบุญญนนท์วิหาร , ยูทูบทาง samathi channel และ เว็บไซต์ www.samathi.com