เที่ยวแหล่งประวัติศาสตร์อารยะสยาม สูดกลิ่นอายท้องทะเลตะวันออก

เดินตามรอยเมืองแห่งตำนานอารยะสยามที่ “Legend Siam” ท่องเที่ยวชายหาดแห่งภาคตะวันออก พร้อมเล่นกิจกรรมสุดหวาดเสียวที่ “ชายหาดพัทยา” พร้อมรับประทานอาหารกับร้านอารวิวสวย บรรยากาศดี ที่ “The Sky Gallery” กับฝรั่งขี้เล่น “แดเนียล เฟรเซอร์”

ตามรอยประวัติศาสตร์ แห่งเมืองศิวิไลซ์ในอดีตที่ “Legend Siam” ซึ่งเขามีแบ่งออกเป็น 3 โซน ให้เห็นถึงความแตกต่างอย่างชัดเจน โซนแรก สยามวิไลซ์ จะให้ฟีลเหมือนอยู่ในยุคกรุงรัตนโกสินทร์ตอนต้น โซนไทยอารยะ แหล่งรวมอารยธรรมพื้นบ้าน และเครื่องเล่นต่างๆ โซนสุดท้ายคือ ภูมิแผ่นดิน ที่มีกิจกรรมเกี่ยวกับปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง แล้วไปสูดกลิ่นอายทะเลกันที่ “ชายหาดพัทยา” ลองเล่นกิจกรรมอย่าง พาราเซลลิ่ง ล่องลอยไปบนอากาศชมวิวจากที่สูงแบบพาโนรามา จากนั้นไปดื่มด่ำบรรยากาศริมทะเล พร้อมรับประทานอาหารอร่อยๆ ที่ “The Sky Gallery” ร้านอาหารมุมสูงที่เราจะได้เห็นวิวทะเลอ่าวไทยที่สวยงาม มีหลายโซนให้ได้เลือกตามความพอใจ เรียกได้ว่าเป็นสวรรค์ของนักถ่ายรูปกันเลย

ท่องเที่ยวเมืองเก่า สนุกสุดเหวี่ยงกับกิจกรรมทางน้ำ ไปพร้อมกับ “แดเนียล เฟรเซอร์” ในรายการหลงรักยิ้ม วันเสาร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2562 เวลา 14.00 น. ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32 พร้อมติดตามความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ได้ที่ Facebook: https://www.facebook.com/longrukyim/