เชิญลงทะเบียนร่วมงาน “ศตวรรษาวัฒนายุกาล 100 ปี หลวงพ่อวิริยังค์ ตั้งแต่วันนี้-16 ธ.ค.62

ศิษยานุศิษย์ทั่วโลกทยอยลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ https://luangporviriyang.org/registerร่วมงาน  “ศตวรรษาวัฒนายุกาล 100 ปี พระพรหมมงคลญาณ วิ.(หลวงพ่อวิริยังค์ สิรินฺธโร)” ได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง 16ธ.ค.52 

ภายหลังจากเปิดโอกาสให้ศิษยานุศิษย์ทยอยลงทะเบียนเข้าร่วมงาน “ศตวรรษาวัฒนายุกาล 100 ปี พระพรหมมงคลญาณ วิ.(หลวงพ่อวิริยังค์ สิรินฺธโร)” อย่างเป็นทางการตั้งแต่วันที่  2 ธันวาคม2562 ที่ผ่านมา เฉพาะยอดลงทะเบียนในวันแรกเพียงวันเดียวมีศิษยานุศิษย์ทยอยลงทะเบียนไปแล้วกว่า 3,000คน  และจะปิดลงทะเบียนอย่างเป็นทางการในวันที่ 16 ธันวาคม พ.ศ.2562  เวลา 16.00 น.

สำหรับผู้ลงทะเบียนแล้ว จะได้รับหลักฐานเป็นคิวอาร์โค้ด (QR Code) พร้อมเลขที่นั่ง ใน 2 ช่องทาง ได้แก่ ช่องทางแรก ผู้ลงทะเบียนที่เป็นสมาชิกไลน์ ที่ใช้ชื่อ “ศตวรรษาวัฒนายุกาล”    ส่วนช่องทางที่สอง สำหรับผู้ลงทะเบียนที่ไม่ได้เป็นสมาชิกไลน์ จะได้รับหลักฐานการลงทะเบียนทางอีเมล์ (E-mail)  โดยผู้ลงทะเบียนเข้างานทั้ง 2 ช่องทาง จะได้รับหลักฐานภายในวันที่ 20-25 ธันวาคมนี้ เมื่อได้รับหลักฐานแล้วให้บันทึกคิวอาร์โค้ดไว้ในโทรศัพท์มือถือ เพื่อใช้แสดงเป็นหลักฐานต่อเจ้าหน้าที่เพื่อเข้าร่วมงานในวันที่ 7 มกราคม 2563  ณ ศูนย์ประชุมไบเทค บางนา

สำหรับการลงทะเบียนเข้าร่วมงาน ผู้มีบัญชีอีเมล์ 1 บัญชี สามารถลงทะเบียนได้มากกว่า 1 ที่นั่ง เพื่อเปิดโอกาสให้สำหรับผู้ที่ไม่มีบัญชีอีเมล์ใช้งาน โดยหากศิษยานุศิษย์ท่านใดมีข้อสงสัยสอบถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับการลงทะเบียน สอบถามรายละเอียดดังกล่าวได้โดยตรงที่ไลน์ไอดี LineID : @413mdrkc หรือ email :100year.register@gmail.com

การลงทะเบียนแบบไฮเทคที่ใช้ทุกช่องทางในโซเชียลมีเดียนั้น เพื่อให้ครอบคลุมศิษยานุศิษย์ที่มีอยู่ทั่วโลก อาทิ ในประเทศสหรัฐอเมริกา และ ประเทศแคนาดา ซึ่งคาดว่าจะเดินทางมาร่วมงาน“ศตวรรษาวัฒนายุกาล 100 ปี พระพรหมมงคลญาณ วิ.(หลวงพ่อวิริยังค์ สิรินฺธโร)” ในวันที่ 7 มกราคมพ.ศ.2563 ที่ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา ไม่ต่ำกว่า 14,000 คน

บทความก่อนหน้านี้“คุ้มจันทวงษ์” สวนเกษตรผสมผสาน ปราจีนบุรี เกษตรที่เริ่ม “ก่อนเกษียณ”
บทความถัดไปเมื่อลมหนาวมาเยือน “กล้วยไม้สกุลช้าง” เตรียมตัวออกดอกให้ชื่นชม