สัมผัสบรรยากาศ ณ เขตอุทยานฯ สโลว์ไลฟ์ท่ามกลางธรรมชาติสุดโรแมนซ์

พบกับเรื่องราวน่าประทับใจ ในการมาออกแคมป์ของ “แดเนียล เฟรเซอร์” ฝรั่งผู้หลงใหลในสิ่งใหม่ๆ ได้ลองในสิ่งที่ไม่เคย ทำในสิ่งที่ชอบ และเก็บเกี่ยวทุกความประทับใจ ณ “อุทยานแห่งชาติ น้ำตกสามหลั่น”

พบกับ “แดเนียล เฟรเซอร์” ที่จะมาในรูปแบบฟูลไทม์ (Full Time) เช้าจรดเย็น ที่ “อุทยานแห่งชาติ น้ำตกสามหลั่น” ซึ่งครั้งนี้พาทุกคนมาร่วมสัมผัสบรรยากาศในอุทยานฯ สัมผัสวิถีชีวิตแบบใหม่ สโลว์ไลฟ์ท่ามกลางธรรมชาติที่รายล้อม ได้ลองทำสิ่งที่ไม่ถนัด คือการกางเต็นท์ ที่ทำให้แดเนียลได้เพื่อนใหม่ ทำอาหารสุดโปรด อย่างผัดกะเพราไก่ ซึ่งงานนี้แดเนียลก็ได้งัดเสน่ห์ปลายจวักของตนเองออกมาใช้ได้อย่างน่ารัก พร้อมด้วยเมนูยอดฮิต อย่างหมูกระทะ ซึ่งเหมาะมากกับการมาแคมปิ้งแบบนี้ อีกอย่างที่น่าสนใจคือ ในอุทยานฯ มีแคมเปญ นำขยะมาชั่งกิโล แลกของรางวัล นอกจากจะเป็นการลดขยะในอุทยานฯ แล้ว เรายังได้นำขยะมาแปรเปลี่ยนเป็นของได้อีกด้วย นับเป็นสิ่งที่ดี ที่เกิดขึ้น ณ ที่แห่งนี้

ปล่อยตัวท่ามกลางธรรมชาติ สัมผัสประสบการณ์ใหม่ กับ “แดเนียล เฟรเซอร์” ในรายการหลงรักยิ้ม วันเสาร์ที่ 7 ธันวาคม 2562 เวลา 14.00 น. ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32 พร้อมติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ที่ Facebook: https://www.facebook.com/longrukyim/

บทความก่อนหน้านี้ธ.ก.ส. ร่วมงานวันพ่อแห่งชาติ 2562 ณ ท้องสนามหลวง
บทความถัดไป“ตำลึง” ผักข้างรั้ว แสนอร่อย ลดเบาหวาน