“จ๊อบ – นิธิ” พาเที่ยวยกแก๊ง ฟินถึงญี่ปุ่น

เปิดศักราชใหม่ปี 2563 สานฟ้าเดินหน้าทำธุรกิจนำเที่ยวอย่างเต็มตัว จัดเต็มความพิเศษตั้งแต่ต้นปี บินตรงสู่แดนปลาดิบที่ประเทศญี่ปุ่น พร้อมออกเดินทางไปกับกูรูท่องเที่ยวรุ่นใหญ่อย่าง “จ๊อบ – นิธิ สมุทรโคจร” อาสานำทีมเที่ยวด้วยตัวเอง

ประเดิมทริปแรกของปี เที่ยวญี่ปุ่นสุดคุ้ม ณ คิวชู (Kyushu) เต็มอิ่ม 6 วัน 4 คืน เพลิดเพลินกับการแสดงไฟที่ยิ่งใหญ่ระดับโลก Kingdom of light ผ่อนคลายกับการแช่ออนเซ็นสไตล์ญี่ปุ่น อิ่มอร่อยกับอาหารทุกมื้อ พร้อมเก็บสตรอเบอรี่สดๆ จากฟาร์ม ระหว่างการเดินทางจะมีช่างภาพเก็บภาพความประทับใจให้ท่านทุกสถานที่ เพราะเราเชื่อว่า “การเดินทางจะช่วยเติมเต็มช่วงเวลาของเราให้สมบูรณ์แบบ” ดังนั้น ในทุกปลายทางถูกดีไซน์มาเพื่อให้ตอบโจทย์กับความต้องการของลูกค้า เราใส่ใจทุกความรู้สึกของเพื่อนร่วมเดินทาง ประหนึ่งว่าเราเป็นครอบครัวเดียวกัน เราคัดสรรสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อคุณ เพื่อให้ทุกท่านได้รับบริการแบบฟูลเซอร์วิส เต็มอิ่มกับอาหารและที่พักสุดประทับใจ ที่สำคัญทุกท่านจะได้ Enjoy กับทุกไลฟ์สไตล์ตามความต้องการ

ที่กล่าวไปข้างต้นนั้นเรียกได้ว่าเป็นแค่น้ำจิ้มเท่านั้น มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการเดินทางด้วยกัน จัดเต็ม 6 วัน 4 คืน ออกเดินทางวันที่ 26 กุมภาพันธ์ ถึง 2 มีนาคม 2563 ในราคาสุดพิเศษเพียง 72,900 บาท เท่านั้น!! …อย่ารอช้า สามารถติดต่อได้ที่ โทร. (092) 263-2060, (089) 985-0333 Line : samudkojorntravel / samudkojorn หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/samudkojorn