อำนาจเจริญ เตรียมเฮ รมต. ลงพื้นที่รับฟังปัญหา 15-16 ตุลาคมนี้

นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข หัวหน้าพรรคภูมิใจไทย นายศักดิ์สยาม ชิดชอบ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม และเลขาธิการพรรคภูมิใจไทย นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา นายทรงศักดิ์ ทองศรี รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทย นายวีรศักดิ์ หวังกิจศุภโกศล รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ นางกนกวรรณ วิลาวัลย์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ นางสางมนัญญา ไทยเศรษฐ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ พร้อมด้วย ส.ส. พรรคภูมิใจไทย และผู้ดำรงตำแหน่งทางการเมืองพรรคภูมิใจไทยทุกคน

เตรียมลงพื้นที่จังหวัดอำนาจเจริญ เพื่อประชุมพรรคภูมิใจไทย และรับฟังปัญหาความต้องการของประชาชนชาวจังหวัดอำนาจเจริญ ในระหว่าง วันที่ 15-16 ตุลาคม 2563 ทั้งนี้ นายศักดิ์สยาม ชิดชอบ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม จะได้ติดตามโครงการการพัฒนาด้านคมนาคมที่เชื่อมโยงในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ และโครงการที่สำคัญของจังหวัดอำนาจเจริญ ยโสธร และมุกดาหารอีกด้วย

บทความก่อนหน้านี้อุปนายกสมาคมหมู ชี้กินเจ-ฝนชุก กระทบราคาหมูช่วงสั้น ด้านเกษตรกรภาคเหนือเผยคุม PRRS อยู่ กรมปศุสัตว์ย้ำหมูไทยปลอดภัย แนะสังเกตสัญลักษณ์ปศุสัตว์ OK
บทความถัดไประวังโรคราแป้งกุหลาบ