เชสเตอร์ ปั้นแบรนด์ “ตะหลิว” ครบเครื่องเรื่องตามสั่ง รุกตลาดสตรีตฟู้ดคุณภาพพรีเมียม

เชสเตอร์ ต่อยอดธุรกิจรุกตลาดสตรีตฟู้ด ภายใต้แบรนด์ “ตะหลิว” ดึงจุดเด่นอาหารไทยรสชาติจัดจ้าน ครบเครื่องเรื่องตามสั่ง ในราคาที่ทุกคนเข้าถึงได้ ปรุงจากวัตถุดิบคุณภาพพรีเมียม สด สะอาด พร้อมโปรโมชั่นฉลองสาขาใหม่ โลตัส พระราม 4

บริษัท เชสเตอร์ฟู้ด จำกัด ในกลุ่ม บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ เปิดตัวร้านอาหารตามสั่ง แบรนด์ “ตะหลิว” สาขาโลตัส พระราม 4 เอาใจกลุ่มลูกค้าที่ชื่นชอบอาหารรสชาติจัดจ้าน สะท้อนวัฒนธรรมการรับประทานของไทย ด้วยการคิดค้นสูตรอาหารรสเด็ด ปรุงด้วยกรรมวิธีแบบใหม่ผสมผสานร่วมกับวัตถุดิบที่คัดสรรเป็นอย่างดี สด สะอาด คุณภาพพรีเมียม และผักสมุนไพร ทำให้อาหารแต่ละจานได้รสชาติดั้งเดิมอย่างแท้จริง โดยมี นางรุ่งทิพย์ พรหมชาติ รองกรรมการผู้จัดการ เชสเตอร์ฟู้ด และคณะผู้บริหารห้างสรรพสินค้าโลตัส ร่วมเปิดร้าน

นางสาวลลนา บุญงามศรี รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส ธุรกิจร้านอาหาร ซีพีเอฟ กล่าวว่า จากกระแสตลาดสตรีตฟู้ดที่กำลังมาแรง เชสเตอร์จึงต่อยอดจากจุดเด่นของแบรนด์ คือ เมนูข้าวและพริกน้ำปลา ภายใต้แบรนด์ “ตะหลิว” เน้นอาหารตามสั่ง โดยมีเมนูอาหารไทยยอดนิยมให้เลือกมากมาย อาทิ ผัดกะเพรา ผัดพริกเผา ต้มยำ และประเภทเส้น ในราคาที่ทุกคนเข้าถึงได้ ร้านตะหลิวได้คิดค้นสูตรเฉพาะ ใช้วัตถุดิบหลักคุณภาพพรีเมียม สด สะอาด ได้มาตรฐาน และสามารถตรวจสอบย้อนกลับได้ ทำให้ได้รสชาติกลมกล่อมและอร่อย เพื่อเป็นทางเลือกให้แก่ลูกค้าที่ต้องการรับประทานอาหารไทย ที่คงคุณค่าทางอาหารและมีประโยชน์

“ร้านตะหลิวสาขานี้ เป็นลักษณะ Stand Alone ร้านแบบมีที่นั่ง โดยมีเมนูที่โดดเด่นหลากหลายประเภท อาทิ อาหารจานเดียว กับข้าว เมนูรับประทานเล่น รวมไปถึงขนมหวานและเครื่องดื่ม ซึ่งเมนูแนะนำที่พลาดไม่ได้คือ ข้าวไข่ข้นกะเพราหมูสับ ข้าวกะเพราขาหมูกรอบ และเมนูมาม่าหม้อไฟ ไข่ตุ๋นหม้อไฟต่างๆ” นางสาวลลนา กล่าว

สำหรับร้านตะหลิว โลตัส พระราม 4 ตั้งอยู่บริเวณชั้น 1 ทางเข้าลานจอดรถ เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00-21.00 น. พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ ฉลองเปิดสาขาใหม่ในราคาสุดคุ้ม อาทิ มาม่าหม้อไฟ ฟินหมู เพียง 109 บาท (จากปกติ 145 บาท) ฟินซีฟู้ด 139 บาท (จากปกติ 169 บาท) และโปรโมชั่นอีกมากมาย ตั้งแต่วันนี้ – 30 เมษายน 2564

ร้านตะหลิว มีการออกแบบลักษณะร้านให้ตอบรับกับพื้นที่ใช้สอยและความสะดวกในการเลือกซื้อ 3 รูปแบบ รวม 7 สาขา ได้แก่ ร้านขนาดเล็กในฟู้ดคอร์ท เช่น สาขาโรงพยาบาลศิริราช, คลินิกศูนย์แพทย์พัฒนา, ฟอร์จูนทาวเวอร์ และไบเทคบางนา ร้านแบบมีที่นั่ง สาขาศูนย์การค้าอิมพีเรียล สำโรง, ปั๊มน้ำมัน ปตท. พหลโยธิน กม. 25 และล่าสุด โลตัส สาขาพระราม 4 ส่วนรูปแบบ Cloud Kitchen จะเน้นแบบเดลิเวอรี่เท่านั้น ทั้งนี้ สามารถติดตามรายละเอียดและโปรโมชั่นดีๆ ได้ที่ Facebook Fanpage : https://www.facebook.com/TALIEWTH/

ร้านตะหลิว ภายใต้แบรนด์เชสเตอร์ มุ่งมั่นและใส่ใจอย่างเคร่งครัดตลอดกระบวนการผลิตจนถึงหน้าร้าน เพื่อสร้างความมั่นคงทางอาหาร ให้ผู้บริโภคได้เข้าถึงอาหารปลอดภัยและมีคุณค่าทางโภชนาการอย่างเพียงพอ ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญของซีพีเอฟ

บทความก่อนหน้านี้ปตท.สผ. มอบโดรนเกษตรอัจฉริยะ สนับสนุนโครงการทหารพันธุ์ดี
บทความถัดไปกรมชลประทาน ร่วมกับ คณะ คชก. ลงสำรวจพื้นที่เขื่อนทดน้ำโกกโก่ อันเนื่องมาจากพระราชดำริ (ส่วนขยาย) จังหวัดตาก