เจียไต๋ โฮมการ์เด้น ส่ง 4 สินค้าใหม่สู่ตลาด โดนใจผู้ปลูก ถูกใจผู้บริโภค

กรุงเทพฯ 5 พฤษภาคม 2564เจียไต๋ โฮมการ์เด้น โดยบริษัท เจียไต๋ จำกัด ผู้นำธุรกิจนวัตกรรมการเกษตรของไทย เอาใจผู้รักการเพาะปลูกทั้งเกษตรกรมืออาชีพและเกษตรกรมือใหม่ ปลุกไฟความเป็นเกษตรกรในตัวคุณด้วย 4 เมล็ดพันธุ์คุณภาพในซองโฉมใหม่ ได้แก่ เมล่อน แตงโม ข้าวโพดหวาน และแตงร้าน ซึ่งเจียไต๋ได้พัฒนาและคัดสรรสายพันธุ์มาอย่างดี

เมล็ดพันธุ์เมล่อนโกลเด้นควีน หนึ่งในสายพันธุ์เมล่อนเจียไต๋ที่ครองใจผู้บริโภคมายาวนาน ด้วยผลสีเหลือง เนื้อสีส้มหวานนุ่ม รสสัมผัสที่ใครได้ลองก็ต้องติดใจ

เมล็ดพันธุ์แตงโมสมูทตี้ แตงโมน้องใหม่ของครอบครัวเจียไต๋ โฮมการ์เด้น โดดเด่นที่ผลแตงโมมีผิวสีดำเงา ส่วนเนื้อข้างในสีแดงสด น่ารับประทาน ที่สำคัญยังเป็นสายพันธุ์ที่ไม่มีเมล็ด จึงรับประทานง่าย ไร้เมล็ดกวนใจ

เมล็ดพันธุ์ข้าวโพดหวานสองสี ดับเบิ้ลดีไลท์ เป็นสายพันธุ์ข้าวโพดหวานสองสี ขาวสลับเหลือง มีรสชาติหวาน เนื้อแน่นทุกเมล็ด ฝักแน่น ปลูกง่ายให้ผลิตผลดี

เมล็ดพันธุ์แตงร้านขาว แตงร้านลูกใหญ่กำลังดี สีเขียวอ่อนสลับขาว ปลูกง่าย ทนทานต่อโรค เก็บเกี่ยวได้เร็ว ทั้งยังทนต่อการขนส่ง เป็นอีกพืชผักที่รับประทานง่าย สามารถนำไปประยุกต์เป็นเมนูอาหารที่หลากหลาย ทั้งเมนูตำ ผัด และต้ม

สินค้าใหม่ทั้ง 4 สายพันธุ์ ของเจียไต๋ โฮมการ์เด้น มาพร้อมข้อมูลและวิธีการปลูกด้านหลังซองดีไซน์ใหม่ หรือ ซอง Easy ปลูกง่ายสไตล์คุณ เพื่อให้ผู้บริโภคสายปลูกได้สนุกกับการปลูกมากกว่าเคย โดยเฉพาะในช่วงที่หลายคนต้องทำงานและใช้เวลาอยู่ที่บ้านกัน รวมถึงให้เกษตรกรได้เลือกปลูกสายพันธุ์ที่ตรงความต้องการของผู้บริโภค สร้างความมั่นคงทางอาหาร รวมถึงความมั่นคงทางรายได้ ซึ่งตรงตามเจตนารมณ์ของเจียไต๋ที่มุ่งมั่นยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้คนให้ดีขึ้นอย่างยั่งยืน ผ่านการส่งมอบนวัตกรรมการเกษตรด้วยผลิตภัณฑ์และบริการที่มีคุณภาพ

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถหาซื้อได้ที่ร้านค้าเกษตรชั้นนำและร้านค้าโมเดิร์นเทรดทั่วประเทศ หรือสั่งซื้อออนไลน์ได้ทางเว็บไซต์ www.ct-homegarden.com Line: @homegarden และFacebook : Chia Tai Home Garden www.facebook.com/cthomegarden