ไวต้าวันซีพลัส ชวนทุกคน กักตัว ไม่กักใจ สร้างสุขภาพดี ไปด้วยกัน 2 ขวด เพียง 25 บาท พิเศษลูกค้า All Member ลดเพิ่ม 1 บาท ที่ 7-Eleven

ไวต้าวันซีพลัส ชวนทุกคนที่ตอนนี้ต้องออกไปทำงานข้างนอก เผชิญกับความเสี่ยงต่างๆ ผู้ที่กำลัง Work From Home หรือผู้ที่กักตัว แต่ไม่กักใจ มาสร้างสุขภาพที่ดีให้กับตัวเองได้ง่ายๆ ด้วยการเติมน้ำผลไม้ผสมวิตามินซี 200% ในทุกๆ วัน ด้วยโปรต้านกระแส ไวต้าวันซีพลัส ราคาพิเศษ 2 ขวด เพียง 25 บาท (จากปกติ 32 บาท) และพิเศษสุดๆ สำหรับลูกค้า All Member ลดเพิ่มอีก 1 บาท ช็อปปิ้งสุขภาพดีๆ แบบนี้ได้ที่ 7-Eleven ทุกสาขาทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้-23 กรกฎาคมนี้

มีให้เลือก 2 รสชาติด้วยกัน รสส้ม-นอกจากมีวิตามินซี 200% แล้ว ยังมีวิตามินรวมอีก 8 ชนิด ให้ร่างกายได้รีเฟรชในทุกๆ เช้า เสริมสร้างภูมิคุ้มกันที่ดี และรสเลม่อน-ช่วยทำให้วันที่เหนื่อยล้าจากประชุม สดชื่น แก้เลี่ยนในทุกมื้ออาหาร แถมยังมีไฟเบอร์ถึง 3,000 มิลลิกรัม ช่วยระบบขับถ่ายให้ทุกวันเป็นวันสบายๆ”

บทความก่อนหน้านี้กรมหม่อนไหมเดินหน้าสร้างทายาทหม่อนไหมในโรงเรียนและชุมชน
บทความถัดไปกองทุนฟื้นฟูฯ โชว์ผลงาน ช่วยเกษตรกรรักษาที่ดินทำกินไม่ให้ถูกเจ้าหนี้ยึด1.6 แสนไร่ ช่วยพัฒนาจนปลดหนี้ รับโฉนดที่ดินคืนแล้ว 7 หมื่นกว่ารายทั่วไทย