CPF ตอกย้ำครัวของโลก ยกขบวนอาหารคุณภาพพรีเมี่ยม ในงาน Makro HoReCa 2022

บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ ตอกย้ำความเป็นผู้นำธุรกิจอาหาร โชว์ศักยภาพความเป็นครัวของโลกที่ยั่งยืน ในงาน “แม็คโคร มหกรรมครบเครื่องเรื่องอาหารและอุปกรณ์ ครั้งที่ 15” (Makro HoReCa 2022) ภายใต้แนวคิด “HoReCa Redefined พลิกแนวคิด ปรับธุรกิจ เติบโตอย่างไร้ขีดจำกัด” ยกขบวนอาหารคุณภาพปลอดภัยหลากหลายกลุ่มสินค้า ตอบโจทย์ผู้ประกอบการธุรกิจโรงแรม ร้านอาหาร และธุรกิจจัดเลี้ยงอย่างครบครัน ในการนี้ ซีพีเอฟ ได้รับเกียรติบัตรคู่ค้าที่เข้าร่วมโครงการยกระดับมาตรฐานการผลิตตามมาตรการเพิ่มเติมเฉพาะกิจในการป้องกันการปนเปื้อนไวรัส COVID-19 สำหรับกลุ่มสินค้าอาหารทะเลประเภทปลาและกุ้ง

นายกฤษณ มรกต รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส ซีพีเอฟ เปิดเผยว่า ปีนี้ ซีพีเอฟ ได้นำนวัตกรรมอาหารเพื่อสุขภาพที่โดดเด่น อาทิ ไก่เบญจา (Benja Chicken) ภายใต้แบรนด์ยูฟาร์ม (U FARM) คัดเลือกไก่สายพันธุ์พิเศษมาเลี้ยงด้วย Superfoods ชั้นดี อย่าง ข้าวกล้อง และ Flax Seed ทำให้ได้เนื้อไก่มีสีอมชมพู หอม นุ่ม ฉ่ำ กว่าเนื้อไก่ทั่วไปถึง 55% และมีโอเมก้า 3 สูง เป็นเนื้อไก่ 100% ปลอดสาร ปลอดภัย จากธรรมชาติ ไม่ใช้ฮอร์โมนและไม่ใช้ยาปฏิชีวนะตลอดการเลี้ยงดู ซึ่งได้การรับรองมาตรฐานระดับโลกจาก NSF รวมถึงสินค้าไฮไลต์ อย่าง MEAT ZERO เนื้อจากพืช นวัตกรรมแพลนต์เทคที่มีเนื้อสัมผัส สีสัน และรสชาติเสมือนเนื้อสัตว์จริง ปราศจากคอเลสเตอรอล มีโปรตีนและไฟเบอร์สูง ซึ่งมีให้เลือกหลากหลายเมนู เช่น เนื้อบดจากพืช นักเก็ตจากพืช หมูกรอบจากพืช ลาบทอดจากพืช เหมาะกับผู้รักสุขภาพและใส่ใจสิ่งแวดล้อม มาให้ช้อปอย่างจุใจ โดยสินค้าทั้งสองแบรนด์ การันตีความอร่อยด้วยรางวัลระดับโลกมากมาย ล่าสุด ได้รับรองผู้นำระดับโลกในการประชุมผู้นำภาคเอกชนของเอเปค (APEC CEO Summit Reception 2022) เป็นหนึ่งในความภาคภูมิใจของคนไทยและบริษัทไทย ได้แสดงศักยภาพ Soft Power ด้านอาหาร

แล้วพบกัน ในงาน “แม็คโคร มหกรรมครบเครื่องเรื่องอาหารและอุปกรณ์ ครั้งที่ 15” ระหว่างวันที่ 17-20 พฤศจิกายน 2565 เวลา 10.00-19.00 น. ที่บูธซีพีเอฟ E1-8 โซน Fresh Food ฮอลล์ 6 อิมแพ็ค เมืองทองธานี