Sale Page WordPress จำเป็นอย่างไรในการทำธุรกิจในยุคสมัยนี้?

ในปัจจุบันธุรกิจการขายของออนไลน์ได้เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว มีผู้คนหันมาจับจ่ายใช้สอยผ่านช่องทางออนไลน์กันมากขึ้น เนื่องจากมีความสะดวกสบาย เพียงคลิกสั่งซื้อและโอนเงิน ก็รอรับสินค้าที่พร้อมจัดส่งอย่างรวดเร็วได้ภายในไม่กี่วัน ทำให้หลาย ๆ ธุรกิจที่มีวิธีการซื้อไม่สะดวกสบายเท่าธุรกิจอื่นๆ ไม่อาจไปไม่รอดในตลาดยุคนี้ Sale Page WordPress จึงเข้ามามีบทบาทสำคัญต่อธุรกิจมากขึ้น และหากว่าได้ Copy Writing ฝีมือดีมาช่วยโน้มน้าวใจลูกค้าของคุณ ก็จะมีโอกาสเพิ่มยอดขายก็ย่อมเพิ่มสูงขึ้นตามไปอีกด้วย แล้วเซลเพจที่ว่าคืออะไร? ในบทความนี้เรามีคำตอบ!

สารบัญบทความ

Sale Page WordPress หมายถึงอะไร 

Sale Page WordPress คือ การออกแบบเว็บร้านค้าสำหรับการขายผลิตภัณฑ์หรือธุรกิจเกี่ยวกับการบริการลูกค้าให้มีลักษณะที่โดดเด่นไม่ซ้ำใคร มีเอกลักษณ์เฉพาะธุรกิจของเราเท่านั้น และสามารถปรับแก้ไขให้ทันสมัยได้อยู่ตลอด ที่สำคัญช่วยให้ขายของได้สมกับที่เป็นเซลเพจ ไม่ต้องโดนบังคับให้เป็นไปตามแพลตฟอร์มกำหนดไว้ ทำให้สะดวกในการตกแต่ง ยืดหยุ่น ปรับแต่งได้อย่างฟรีสไตล์และใช้งานได้ง่าย

ข้อดีของ Sale Page WordPress

                                                   Alt – Sale Page Word มีข้อดีอะไรบ้าง

Sale Page WordPress มีข้อดีอะไรบ้าง การใช้งานและการปรับปรุงเว็บไซต์เป็นอย่างไร เรามาดูรายละเอียดเพื่อทำความรู้จักกับตัวช่วยนี้กัน

ปรับปรุงหน้าเซลเพจ (Sale Page) ได้ตามความต้องการ

Sale Page WordPress ถูกออกแบบขึ้นเพื่อรองรับการขายผลิตภัณฑ์หรือบริการให้จบลงในหน้าเดียว สามารถออกแบบ หน้าการซื้อ การขาย ได้แบบไม่ซ้ำใคร ไม่ว่าจะเป็นการปรับเปลี่ยน Template ให้เข้ากับธุรกิจของเราได้แล้ว สามารถจัดรูปภาพได้อย่างไม่จำกัด ปรับแต่งให้เข้ากับร้านค้าได้ตามใจชอบ พร้อมทั้งยังแก้ไขได้ตลอด 24 ชั่วโมง

สามารถนำ Plug in มาใช้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ

Sale Page WordPress ยังมีความน่าสนใจอย่างการใส่ลูกเล่นต่าง ๆ ให้เข้ากับร้านค้าของเรา ไม่ว่าจะเป็นการใส่รูปภาพ วิดีโอ เอฟเฟกต์ต่าง ๆ การเคลื่อนไหวของข้อความ เป็นต้น ซึ่งจะเป็นตัวช่วยให้ตัวเว็บร้านค้ามีความน่าสนใจและยังดึงดูดให้ลูกค้าอินไปกับคอนเทนต์ต่าง ๆ ภายในเว็บอีกด้วย

เพิ่มความสามารถการขาย ใช้ได้กับหลาย Platform

Sale Page WordPress ยังช่วยให้การขายของออนไลน์ในหลาย ๆ แพลตฟอร์มเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้นได้ เพราะผู้ใช้งานสามารถทำการติดตั้งเครื่องมือติดตามพฤติกรรมการใช้งานของกลุ่มลูกค้าบนเว็บไซต์ของเรา เพื่อใช้ในการทำ Retargeting ในการยิงโฆษณาเพื่อดักลูกค้าไม่ให้หลุดไปหาคู่แข่งวนไปวนมาจนลูกค้ากลับมาซื้อกับร้านค้าของเราได้

Fastcommerz บริการรับทำ Sale Page WordPress เพื่อการขายของคุณ

สำหรับท่านใดที่ไม่สามารถทำ Sale Page ขึ้นเองได้หรือทำออกมาแล้วไม่ประสบความสำเร็จ การว่าจ้างหรือขอคำปรึกษาจากผู้ให้บริการที่มีความชำนาญนั้นเรื่อง Sale Page WordPress อย่าง Fastcommerz ซึ่งเรารับให้คำปรึกษา พร้อมทั้งให้คำแนะนำเป็นประโยชน์ต่อธุรกิจของท่าน สามารถติดต่อสอบถามได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 084-509-5545, 061-924-7449 อีเมล: [email protected]

เมื่อจะทำ Sale Page WordPress ควรเตรียมอะไร

                                         Alt – การทำ Sale Page WordPress เตรียมตัวอย่างไร

หลาย ๆ คนคงจะสงสัยว่าก่อนจะเริ่มต้นทำ Sale Page WordPress เราควรเตรียมตัวอย่างไร? ในวันนี้เราได้รวบรวมรายละเอียดก่อนทำว่าต้องใช้บ้าง ดังนี้

ข้อมูลของบริษัท

การทำธุรกิจออนไลน์ผ่าน Sale Page WordPress เพื่อขายผลิตภัณฑ์สักอย่างนั้น ข้อมูลของบริษัทก็ถือเป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญในการด้านความน่าเชื่อถือในสายตาลูกค้าที่นำไปสู่การตัดสินใจซื้อผลิตภัณฑ์หรือบริการนั้น ๆ ได้อย่างมั่นใจ

รายละเอียดสินค้าของสินค้า

รายละเอียดของผลิตภัณฑ์หรือบริการเป็นส่วนสำคัญที่ช่วยให้ลูกค้ารู้ข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อเปรียบเทียบสินค้าระหว่างร้านเราและคู่แข่ง ดังนั้นอะไรที่ช่วยดึงจุดแข็งของสินค้าเราขึ้นมาได้หรือช่วยโน้มน้าวให้ลูกค้าตัดสินใจซื้อได้ดีควรหยิบมาใส่ในรายละเอียดเว็บ Sale Page Wrodpress

รูปหรือวิดีโอของผลิตภัณฑ์

การเตรียมรูปภาพหรือวิดีโอของบริการหรือผลิตภัณฑ์นั้น ๆ บน Sale Page WordPress เป็นอีกขั้นตอนสำคัญในการทำให้ลูกค้าได้เข้าใจรายละเอียดก่อนตัดสินใจซื้อ โดยการเลือกใช้ข้อความสั้น ๆ แสดงในรูปภาพ สามารถทำให้ลูกค้าเข้าใจในรายละเอียดของบริการหรือผลิตภัณฑ์ได้ง่ายขึ้น และการใช้วิดีโอจะต้องมีความกระชับด้วยความยาวของวิดีโอที่ไม่สั้นและไม่นานจนเกินไป เป็นการนำเสนอบริการหรือผลิตภัณฑ์ให้น่าสนใจและสะดุดตา

ประสบการณ์การใช้ผลิตภัณฑ์

ประสบการณ์การใช้ผลิตภัณฑ์หรือที่เรียกสั้น ๆ กันว่ารีวิวนั้น ถือว่าเป็นหนึ่งตัวช่วยที่สามารถทำให้ลูกค้าสามารถตัดสินใจซื้อผลิตภัณฑ์ได้เร็วยิ่งขึ้น เพราะก่อนที่คนเราจะตัดสินใจซื้ออะไรสักอย่างหนึ่ง มักจะไล่ดูรีวิวของคนอื่น ๆ ก่อนเสมอ จะเป็นในรูปแบบของเรตติ้ง รูปภาพ วิดีโอหรือจากเว็บไซต์รีวิวก็ได้ เพื่อเปรียบเทียบข้อมูลสินค้าในหมวดหมู่เดียวกันเพื่อให้มั่นใจในคุณภาพของสินค้า ว่าใช้ผลิตภัณฑ์นี้เป็นอย่างไร เวิร์คไหม ข้อดี-ข้อเสียเป็นอย่างไร เป็นต้น

ช่องทางการซื้อผลิตภัณฑ์

ช่องทางในการซื้อสินค้าเป็นหัวใจเลยว่าคุณจะได้เงินจากลูกค้าไหม หากขั้นตอนการชำระเงินซับซ้อน ลูกค้าของคุณอาจจะเปลี่ยนใจไปช้อปร้านอื่น เพราะฉะนั้นการบอกราคาให้ชัดเจน จ่ายเงินง่าย และมีระบบการรับชำระเงินในหลาย ๆ ช่องทาง เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าของคุณ

และหากคุณกำลังตามหาบริษัทรับทำ Sale page WordPress อย่าง Fastcommerz ที่มีผู้เชี่ยวชาญพร้อมให้คำแนะนำและคำปรึกษาที่ดีต่อธุรกิจของคุณ และนอกจากเซลเพจเรายังมีบริการอื่น ๆ อีกมากมาย สามารถติดต่อสอบถามได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 084-509-5545, 061-924-7449 อีเมล: [email protected]