เอ็มวีต้า คลินิก (M Vita Clinic) มีบริการอะไรบ้าง ?

เอ็มวีต้า (M Vita Clinic) โดย คุณหมอเอ็ม พร้อมให้บริการด้านการดูผิวพรรณและการศัลยกรรมให้แก่คุณแล้ววันนี้ ที่คลินิกเรามีบริการเสริมจมูก ฉีดวิตามินผิว ฉีดโบท็อกซ์ ฉีดฟิลเลอร์ ยกกระชับลดริ้วรอย หน้าตึง หน้าเด็ก และเลเซอร์สิว ผิวใส แบบครบวงจร

ด้วยประสบการณ์ด้านความงามมากกว่า 16 ปี ประกอบกับการนำเทคโนโลยีระดับโลกเข้ามาใช้ในการรักษา การันตีผลลัพธ์ที่น่าพอใจจากรีวิวมากมาย รับรองไม่ทำให้คุณผิดหวัง

เลเซอร์สิว ผิวใส

M Vita Clinic เรามีเลเซอร์สิว เลเซอร์ผิวใสที่จะช่วยให้ผิวหน้าของคุณกลับมาใสดั่งเดิม โดยเราได้นำเลเซอร์คุณภาพหลายรุ่น เช่น QUADRO STAR PRO Yellow และ Q switched Nd:YAG Helios II ที่ได้รับการรับรองจาก อย. ว่าเป็นเลเซอร์ที่ปลอดภัย ช่วยรักษาสิว รอยดำ และรอยแดง สามารถเห็นผลลัพธ์ได้อย่างชัดเจน มาให้บริการแก่คุณแล้ว

เสริมจมูก

ไม่ชอบทรงจมูกของตนเอง ? อยากเปลี่ยนทรงจมูก ? ไม่ว่าคุณมีความต้องการเปลี่ยนทรงจมูกแบบใด หรือไม่รู้ว่าทรงจมูกแบบไหนเหมาะกับตนเอง คุณหมอเอ็มสามารถออกแบบให้กับคุณได้ เลือกเสริมจมูกที่ Mvita clinic เราใช้ซิลิโคนเกรดพรีเมี่ยมที่ได้รับการรับรองจาก อย. อยู่ได้ตลอดชีพ ปลอดภัย เข้ากับร่างกายได้ พร้อมทั้งมีรับประกันดูแลแผลเสริมจมูก 1 ปี

ฉีดวิตามินผิว

อยากมีผิวสดใส อิ่มน้ำ ดูสุขภาพดี ทำได้ง่ายๆ เพียงเข้ามาฉีดวิตามินผิวที่ เอ็มวีต้า คลินิก ซึ่งที่คลินิกเรามีสูตรการฉีดวิตามินผิวโดยเฉพาะ นั่นคือ สูตรโซเฟรชดริพ และสูตรโซไวท์ดริพ ที่สามารถตอบโจทย์ปัญหาผิวให้กับคุณ พร้อมเผยผิวสวยได้ทุกวัน

ฉีดโบท็อกซ์

การมีรูปใบหน้าที่สวยงามเป็นสิ่งที่ใครหลายคนต้องการ ที่เอ็มวีต้า คลินิก มีบริการฉีดโบท็อกซ์ โบท็อกซ์กราม และโบท็อกซ์ริ้วรอย เพื่อทำให้ใบหน้าของคุณมีรูปทรงที่สวยงามมากขึ้น ซึ่งที่นี่เราใช้โบท็อกซ์ของแท้ นำเข้าจากบริษัทอย่างถูกต้อง ได้รับมาตรฐาน อย.

โดยก่อนฉีดคุณหมอเอ็มจะแกะกล่องให้ดูก่อนทุกครั้ง เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าเราใช้โบท็อกซ์ของแท้แน่นอน หลังจากนั้นคุณหมอจะทำการประเมินใบหน้าอย่างละเอียด เพื่อจะได้ทราบว่าควรต้องฉีดโบท็อกซ์ที่จุดใดบ้างที่จะทำให้ใบหน้าของคนไข้ได้รูปทรงตามที่ต้องการมากที่สุด

ฉีดฟิลเลอร์

M Vita Clinic โดดเด่นเรื่องการฉีดฟิลเลอร์ เพราะเรามีเทคนิคพิเศษซึ่งทำให้คุณได้รับผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจที่สุด สามารถเห็นผลลัพธ์ได้ทันทีหลังจากฉีด โดยเรามีบริการฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ฉีดฟิลเลอร์ปาก ฉีดฟิลเลอร์คาง รวมถึงฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม และไม่ว่าจะฉีดฟิลเลอร์ที่จุดใดก็ตาม เราจะเน้นในเรื่องของความสมมาตรมากที่สุด

ยกกระชับลดริ้วรอย หน้าตึง หน้าเด็ก

พักหลังมานี้คุณส่องกระจกแล้วรู้สึกว่าใบหน้าดูหย่อนคล้อย ดูแก่กว่าวัยหรือเปล่าคะ ? หากคุณกังวลใจกับเรื่องริ้วรอย ใบหน้าแก่กว่าวัย ลองทำ อัลเทอร่า (Ulthera) และเลเซอร์แก้ไขหนังตาตก ที่ Mvita clinic ดูสิคะ ช่วยคุณได้แน่นอน ด้วยเทคโนโลยีจากอัลเทอร่าที่จะช่วยยกกระชับหนังตา ประกอบกับการเลเซอร์แก้ไขหนังตาตกที่จะช่วยให้รอบดวงตาของคุณดูอ่อนเยาว์มากขึ้น รับรองว่าจะช่วยให้ดวงตาและใบหน้าของคุณกลับมาดูเด็กลงขึ้นอีกครั้ง จนหลายคนต้องทักเลยค่ะ

ขอขอบคุณเนื้อหาจาก https://www.mvitaclinic.com/