2pt3q แบรนด์ยอดฮิตที่ทำระบบความเย็นมาตรฐานระดับสากล

การประกอบอุตสาหกรรมขนาดใหญ่เพื่อผลิตสินค้าออกสู่ท้องตลาด จำเป็นจะต้องรักษาอุณหภูมิภายในสายงานผลิตให้เกิดความคงที่อยู่ตลอดเวลา เพื่อไม่ก่อให้เกิดความเสียหายต่อผลิตภัณฑ์หรือสินค้าของคุณ รวมถึงห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ก็ต้องมีระบบทำความเย็นหรือคอนเดนเซอร์ที่ได้มาตรฐาน และ 2pt3q ก็เป็นหนึ่งในบริษัทที่ผลิตเครื่องแลกเปลี่ยนความร้อนเย็น หรือระบบทำความเย็น (Chiller) ที่ได้รับมาตรฐานระดับสากล

นอกจากจะใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยในการผลิตแล้ว แบรนด์ 2pt3q ยังรับผลิตอุปกรณ์ช่วยแลกเปลี่ยนความร้อนด้วยอากาศในรูปแบบ Shell and tube และ Tube in shell อาทิ คอนเดนเซอร์ (condenser), อีเวปเปอร์เรเตอร์ (evaporator) และออยคูลเลอร์ (Oil Cooler) ที่สามารถใช้งานได้ทั้งระบบน้ำประปาและน้ำทะเล

และสิ่งสำคัญอีกอย่างหนึ่งที่คุณอาจจะยังไม่รู้ก็คือ 2pt3q สามารถผลิตอุปกรณ์สำหรับแลกเปลี่ยนความเย็นอื่นๆ อีกมากมาย อาทิ คอนเดนเซอร์ระบายความร้อนด้วยน้ำ, อุปกรณ์ถ่ายเทความร้อนจากสารทำความเย็น 2 ชนิด รวมถึงเครื่องแลกเปลี่ยนความร้อน และระบบปรับอากาศ

ทำความรู้จักกับทีมงานมากประสบการณ์ 2pt3q

บริษัท 2 พีที จำกัด ได้ผลิตอุปกรณ์ช่วยแลกเปลี่ยนความร้อนภายใต้แบรนด์ 2pt3q ที่มีประสบการณ์ยาวนานกว่า 20 ปี เป็นผู้นำด้านการพัฒนาเครื่องแลกเปลี่ยนความร้อนทุกประเภท สามารถออกแบบระบบทำความเย็น Expansion Valve และผลิตชิ้นส่วนแลกเปลี่ยนความร้อนและสารทำความเย็นได้ตามที่ลูกค้าต้องการ โดยทีมงานมืออาชีพ ที่พร้อมใส่ใจและดูแลการผลิตทุกขั้นตอน ซึ่งมีกระบวนการทำงานดังนี้

คำนวณ เมื่อคุณสนใจสินค้าของ 2pt3q ทีมงานก็จะเริ่มต้นจากการวิจัยเพื่อคำนวณระบบทำความเย็น Expansion Valve ซึ่งเป็นตัวควบคุม Condenser และให้ลูกค้าได้มีโอกาสเลือกวัสดุที่เหมาะสมกับการใช้งาน ว่าต้องการวัสดุแบบไหน เช่น เหล็ก SS400, สแตนเลส SUS304, อะลูมิเนียม, คอปเปอร์ ตลอดจนนิกเกิล

ผลิตอย่างรวดเร็ว ด้วยทีมงานมากประสบการณ์ จึงทำให้ลูกค้าได้รับสินค้าได้อย่างรวดเร็วไม่ต้องรอนาน

วาดแบบมืออาชีพ 2pt3q เป็นบริษัทที่มีมาตรฐาน จึงทำให้ต้องวาดแบบอย่างพิถีพิถัน เพื่อให้สินค้ามีประสิทธิภาพและใช้งานได้อย่างต่อเนื่องยาวนาน

มีคุณภาพ ลูกค้าไม่ต้องกังวลเรื่องอุปกรณ์เกิดการเสียหาย 2pt3q มีระบบตรวจสอบคุณภาพทุกขั้นตอน ใช้สารทำความเย็นที่มีคุณภาพได้มาตรฐาน ทำให้สินค้าทุกชิ้นมีประสิทธิภาพพร้อมใช้งาน และมีความปลอดภัยสูง

ตอบสนองความต้องการของลูกค้า ด้วยมาตรฐานการผลิตที่ค่อนข้างสูงใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพทั้งสารทำความเย็น และระบบทำความเย็น Expansion Valve อีกทั้งยังผลิตสินค้าด้วยความรอบคอบ จึงทำให้ 2pt3q เป็นที่ยอมรับจากลูกค้ามาแล้วมากมาย ไม่ว่าจะเป็นกรุงเทพฯ หรือต่างจังหวัด อาทิ ชลบุรี (พัทยา), หัวหิน, ภูเก็ต, เชียงใหม่ และระยอง เป็นต้น

สรุป

สารทำความเย็น และระบบทำความเย็น Expansion Valve จากแบรนด์ 2pt3q เป็นสินค้าที่มีคุณภาพสูง ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามาแล้วหลายร้อยราย มีความน่าเชื่อถือ พร้อมทีมงานมากประสบการณ์ ผลิตสินค้าที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐานระดับสากล คุณสามารถปรึกษาวิธีช่วยสร้างความเย็นจากผู้เชี่ยวชาญด้านนี้โดยเฉพาะได้ที่ 2pt3q