Wesignlab ป้ายบริษัท ราคาเข้าถึงง่าย สวยสั่งได้ทุกการใช้งาน

ป้ายไฟหน้าร้านสำคัญไฉน ทำไมทุกธุรกิจจะต้องมี? หลายคนอาจจะยังสงสัยว่าเหตุใดร้านค้าหรือห้างร้านต่างๆ ต้องออกแบบแบรนด์สินค้าของตัวเองให้ดูดีสวยงามแถมยังมีป้ายตัวอักษรหน้าบริษัทอลังการงานสร้าง สาเหตุที่เขาเหล่านั้นต้องติดป้ายบริษัทให้เด่นชัดก็เพื่อแสดงความเป็นตัวตนของแบรนด์สินค้าหรือธุรกิจออกสู่สายตาชาวโลก เพราะคงไม่มีใครที่จะซ่อนตัวตนของตนไว้เมื่อมีเจตนาจะทำธุรกิจ

และการหาร้านทำป้ายบริษัทที่น่าเชื่อถือ ก็ย่อมเป็นสิ่งสำคัญ เพราะหากใช้บริการบริษัทโนเนมไม่มีการดูและรับผิดชอบสินค้าที่ดีเพียงพอ คุณก็อาจจะเสียเวลาในการทำป้ายใหม่ก็เป็นได้ Wesignlab คือบริษัทรับทำป้ายไฟที่มีผลงานมาแล้วมากมาย ไม่ว่าจะเป็นป้ายกล่องไฟ ป้ายไฟวงกลม หรือป้ายไฟปิงปอง

Wesignlab บริษัทรับทำป้ายบริษัท พร้อมทีมงานมากประสบการณ์

การทำป้ายไฟหน้าร้านหรือหน้าบริษัทมีความสำคัญมาก เพราะนอกจากจะสื่อถึงความเป็นตัวตนของธุรกิจของคุณแล้ว ยังบ่งบอกถึงรสนิยม เอกลักษณ์และความรู้สึกที่ต้องการจะสื่อสารออกไปให้ลูกค้าได้เข้าใจแบรนด์ของคุณได้ดีมากยิ่งขึ้น Wesignlab คือผู้ผลิตและรับทำป้ายไฟที่ช่วยสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับลูกค้ามาแล้วกว่า 100 โครงการ มีสาขาอยู่ทั่วประเทศ อาทิ ร้านป้ายนนทบุรี, ร้านป้ายชลบุรี, ร้านป้ายปทุมธานี, ร้านป้ายสมุทรปราการ และร้านป้ายสมุทรสาคร พร้อมทีมงานมืออาชีพที่ผลิตผลงานอย่างมีคุณภาพ

การทำป้ายบริษัทให้โดนใจลูกค้าการเลือกสี ตัวอักษรหรือภาพพื้นหลังล้วนมีความสำคัญ Wesignlab มีอยู่ 7 รูปแบบด้วยกันดังนี้

ป้ายบริษัทอะคริลิกเซาะร่อง สไตล์โมเดิร์นที่ดูหรูแต่เรียบง่าย มีความทันสมัย เหมาะกับการทำเป็นป้ายชื่อหน้าห้องประชุม ป้ายห้องน้ำ หรือป้ายบอกชั้นอาคาร เพราะรูปแบบที่เซาะร่องจะช่วยทำให้ลวดลายของตัวหนังสือโดดเด่นออกมาเห็นได้ชัดเจน และยังสามารถออกแบบได้ตามที่ต้องการ

ป้ายไฟออกหน้า หากบริษัทของคุณอยู่ใกล้กับถนน การทำป้ายบริษัทลักษณะนี้จะช่วยทำให้เห็นได้ชัดเจนและยิ่งโดดเด่นในเวลากลางคืน คุณสามารถสร้างป้ายไฟสวยๆ ที่มีระบบไฟ LED ได้ทั้งแบบโค้งมน หรือสี่เหลี่ยม ตลอดจนรูปแบบอื่นๆ ได้ตามที่ต้องการ

ป้ายไฟออกหลัง ป้ายบริษัทที่ดูเหมือนจะธรรมดาแต่ไม่ธรรมดา เพราะมีลูกเล่นแอบซ่อนไว้ภายใต้แสงและเงา ซึ่งมีการติดตั้งไฟ LED ไว้ที่ด้านหลังของป้ายตัวอักษรแต่ละตัว จึงทำให้ตัวอักษรโดดเด่นมีลูกเล่นมากขึ้น

ป้ายไฟออกหน้าและข้าง ป้ายบริษัทแบบนี้เหมาะสำหรับผู้ชื่นชอบป้ายที่มีฟ้อนต์ตัวอักษรแต่ละตัวที่มีความโดดเด่นสะดุดตา ดูแล้วรู้สึกสนุกสนาน สามารถติดตั้งได้ทั้งภายนอกและภายในอาคาร

ตัวอักษรโลหะ ทั้งสีดำ, สีแดง, สีเหลือง ตลอดจนสีน้ำเงิน หรือสีอื่นๆ ก็สามารถสกัดทำป้ายบริษัทได้ทั้งป้ายสแตนเลส ป้ายโลหะ ตลอดจนป้ายวัสดุอื่น ซึ่งเหมาะกับผู้ต้องการเห็นป้ายมีลวดลายและสีสันที่หลากหลาย

ป้ายเลเซอร์หรือป้ายฉลุ หากคุณชื่นชอบป้ายแนวศิลปะ ป้ายบริษัทประเภทนี้เหมาะกับคุณมาก เพราะตัวอักษรที่ใช้จะพลิ้วไหวดูมีชีวิตชีวา ใช้เทคโนโลยีการผลิตด้วยเลเซอร์ จึงทำให้ผลงานแต่ละชิ้นออกมาสวยงาม ดูคลาสสิคแต่แฝงไว้ด้วยความทันสมัย

สรุป

Wesignlab คือบริษัทรับทำป้ายไฟ, ป้ายไฟตัวอักษร, ป้ายกล่องไฟ, ป้ายไฟวงกลม, ป้ายไฟนีออนตัด, ป้ายไฟปิงปอง, ป้ายไฟนีออนเฟล็ก ตลอดจนป้ายบริษัท ที่ช่วยเพิ่มโอกาสทำการค้าให้กับลูกค้ามาแล้วมากมาย มีประสบการณ์ยาวนานมากกว่า 10 ปี ทำให้วางใจได้เลยว่าป้ายไฟที่ถูกออกแบบด้วยฝีมือของ Wesignlab จะดึงดูดสายตาผู้คน มีสีสันสวยงามน่าจดจำ ขอดูตัวอย่างป้ายได้ที่ Wesignlab โทร. 094-851-4884 หรือ LINE : WEsignlab