ธุรกิจยุคใหม่ ต้องใส่ใจทำ Google Ads และ SEO กับ Funnel ให้ผลลัพธ์ที่ยั่งยืน

SEO และ Google Ads ถือว่าเป็นกลยุทธ์การตลาดออนไลน์ที่มีบทบาทอย่างมากในปัจจุบันสำหรับธุรกิจยุคใหม่ เพราะนอกจากจะช่วยในเรื่องของการสร้าง Brand Awareness แล้วยังสามารถช่วยสร้างความน่าเชื่อถือให้ธุรกิจ และช่วยสร้าง Conversion ผลักดันธุรกิจให้เติบโตได้ไว

ดังนั้นใครที่อยากให้แบรนด์ของตัวเองเป็นที่รู้จัก อยากให้เว็บไซต์ธุรกิจติดหน้าแรกบน Google การใส่ใจทำ Google Ads และ SEO สายขาว ก็จะช่วยให้ลูกค้าค้นหาแล้วเจอเราก่อนเว็บคู่แข่งโดยที่ไม่ต้องเสียเงินค่าโฆษณาจำนวนมาก

Funnel เราเป็น Digital Agency ที่เชี่ยวชาญด้านการทำ Google Marketing ที่พร้อมจะแชร์เคล็ดลับ และให้คำปรึกษากับแบรนด์ องค์กร และอื่นๆ ให้เติบโตอย่างยั่งยืน

ในยุคปัจจุบันทำไมการทำ Google Ads  และ SEO ถึงสำคัญ

จากข้อมูลปี 2023 ที่ผ่านมา พบว่ามีคนใช้บริการค้นหาบนเว็บไซต์ของ Google ซึ่งเป็นเว็บไซต์ของการทำ Search Eengine ที่มีคนใช้เป็นจำนวนมาก หรือคิดเป็นร้อยละ 70% ของการค้นหาในตลาดทั่วไป ดังนั้น Google Ads จึงเป็นเครื่องมือการตลาดที่สำคัญ ไม่ควรมองข้ามและยังช่วยให้องค์กรเติบโตได้ตามเป้าหมาย และ ขึ้นเป็นเว็บไซต์อันดับ 1 ได้อย่างดี นอกจากนี้แล้ว การทำ SEO ก็ช่วยให้การทำบทความหรือคอนเทนต์ที่ใช้คีย์เวิร์ดหลักมีคนสนใจเยอะ Google ก็จะดันให้เว็บไซต์ของเรามีคนอ่านและมีคนสนใจ

ซึ่งการทำ Google Ads และ SEO สายขาว เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับกแบรนด์หรือองค์กรที่มีเว็บไซต์เป็นของตนเอง และอยากให้ช่องทางของตนเองเป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น

Funnel เล็งเห็นความสำคัญของ Google Marketing

เพื่อแนวทางนำธุรกิจเข้าสู่ตลอดออนไลน์ เราโฟกัส และเน้นความสำคัญไปที่การทำ Google Marketing ไม่ว่าจะเป็นการให้บริการ SEO สายขาว และรับทำ Google Ads เพื่อยกระดับเว็บไซต์ของแบรนด์ต่าง ๆ ทั้ง SME โรงงาน OEM องค์การบริษัท ให้ติดอันดับ 1 ในผลการค้นหา ทั้งในแง่ของการมาซื้อของและการรู้จักแบรนด์ให้เพิ่มขึ้น และการสร้าง LEAD แบบออร์แกนิค เพื่อช่วยขับเคลื่อนให้ภาพลักษณ์ออนไลน์ปังขึ้นไปอีก

เราใช้กลยุทธ์จากผู้เชี่ยวชาญในทีม ให้การเพิ่มการเข้าชมเว็บไซต์และการสร้าง LEAD แบบออร์แกนิค ช่วยขับเคลื่อนการเติบโตและเพิ่มภาพลักษณ์ออนไลน์ เรามีเทคนิคนำข้อมูลต่าง ๆ เพื่อการตัดสินใจทางธุรกิจ เราวิเคราะห์และเข้าใจข้อมูลช่วยสร้างกลยุทธ์ทางการตลาดที่มีประสิทธิภาพและเห็นผลในการขับเคลื่อนการเติบโตอย่างก้าวกระโดด แต่ยั่งยืน

รู้จักกับทีมของ Funnel ผู้เชี่ยวชาญด้าน SEO

พวกเรา Funnel เราเป็นมืออาชีพนักการตลาด รุ่นใหม่ที่มากประสบการณ์ ทั้งในด้าน SEO สายขาว SEO E-Commerce และรับทำ Google Ads, GDN, Youtube Ads, ให้กับธุรกิจทุกระดับ และทุกอุตสาหกรรม และเราให้ความสำคัญกับการทำ Data Analystics ทั้งเริ่มจากการสร้างเว็บไซต์โดยทำ เว็บไซต์ระบบ Funnel ที่จะช่วยให้คุณ ยิงโฆษณาหวังผลได้ง่ายขึ้นไปจนถึงการสร้างยอดขายแบบออร์แกนิคโดยผ่าน Google SEO

อีกทั้งเรายังเชี่ยวชาญการหาคีย์เวิร์ดที่คนกำลังสนใจอยู่ หรือเป็นคีย์เวิร์ดยอดนิยมในช่วงนั้น และเขียนคอนเทนต์ออกมาให้โดนใจลูกค้า หรือกลุ่มเป้าหมายของแบรนด์

เพราะเรารู้ว่าธุรกิจที่ปิดช่องโหว่และเติบโตระยะยาวนั้น มี Data หรือฐานข้อมูลที่ชัดเจนในการจัดการ ดังนั้นทุกโปรเจกต์ที่เราทำงานให้มี Report Data หลังบ้านทุกบริการ และการทำงานสามารถตรวจสอบได้แบบ Real-Time อีกทั้งเราให้คำปรึกษาในการทำ SEO และ SEM ไม่เสียค่า ใช้จ่ายใด ๆ

ลูกค้า และ Partner ที่ใช้บริการจากเรา

Funnel เป็น Digital Agency ที่มีประสบการณ์ร่วมงานกับธุรกิจชั้นนำ และหลากหลาย ทั้งธุรกิจทั่วไป ธุรกิจกลุ่มโรงงาน OEM SME องค์กร โรงงานอุตสาหกรรม สายผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับเทคโนโลยี สินค้าอุปโภคและบริโภค โดยส่วนใหญ่แล้วเราจะรับทำ Google Ads และดูแลด้านการปรับ SEO ให้เว็บไซต์ เพื่อเพิ่มยอดขายให้กับธุรกิจ ตลอดจนการแนะนำให้คำปรึกษา ให้ทุกก้าวสำคัญของแบรนด์เติบโตไปพร้อม ๆ กัน รวมถึงเรามี Partner ในการทำ SEO Project ที่หลากหลายและเป็นแบรนด์จากชั้นนำ

การตลาดยุคใหม่ต้องใส่ใจอะไรบ้าง?

ในแง่ของแบรนด์หากต้องการทำตลาดออนไลน์ นอกจากการมีโซเชียลมีเดียในหลากหลายช่องทางแล้วด้วยนั้น แน่นอนว่าเราต้องใส่ใจพฤติกรรมและจิตใจของลูกค้า หรือรู้ว่าลูกค้าชอบอะไร สื่อสารอะไรกันผ่านทางออนไลน์ ก็สามารถทำให้แบรนด์ ทำคอนเทนต์ หรือสื่อสารออกไปได้อย่างถูกต้อง เพราะฉะนั้นการมีฐานข้อมูล หรือ Database จึงเป็นสิ่งสำคัญสำหรับธุรกิจออนไลน์ การทำ Data Driven Marketing ก็เป็นสิ่งที่น่าสนใจสำหรับแบรนด์ใหม่ ๆ ที่อยากรู้จักลูกค้าของตนเองว่าชอบ หรือไม่ชอบอะไร นอกเหนือจากการทำ Google Ads และ SEO

บริการ Digital Marketing อื่นๆ ที่เราดูแลให้แบรนด์

นอกจากบริการรับทำ Google Ads และ SEO สายขาวแล้วด้วยนั้น เรายังมีบริการ ที่เน้นการทำ SEO E-commerce เป็นการปรับแต่งและการเพิ่มประสิทธิภาพในการทำ SEO (Search Engine Optimization) สำหรับเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซ หรือเว็บไซต์ขายสินค้าต่าง ๆ เพื่อให้เว็บไซต์อีคอมเมิร์ซปรากฏในผลการค้นหาของเครื่องมือค้นหา เช่น Google หรือ Bing รวมถึงการทำ Data Driven Marketing เป็นการใช้ข้อมูลและการวิเคราะห์ข้อมูลเพื่อตัดสินใจและดำเนินกิจกรรมทางการตลาดให้มีประสิทธิภาพและเป็นไปตามข้อมูลที่สร้างขึ้น เน้นการเก็บรวบรวมข้อมูลจากแหล่งต่างๆ เช่น ฐานข้อมูลลูกค้า, เว็บไซต์, โซเชียลมีเดีย เป็นต้น และนำข้อมูลเหล่านั้นมาวิเคราะห์เพื่อใช้ในการ ตัดสินใจทางการตลาดเชิงกลยุทธ์ เป็นอีกวิธีที่เหมาะกับกลุ่มธุรกิจที่อยากสร้างแบรนด์

หากคุณคือเจ้าของแบรนด์ หรือองค์กร ที่ต้องการสร้างรากฐานแบรนด์ให้มั่นคงผ่านทางโลกออนไลน์ การวางรากฐาน การทำเว็บไซต์เพื่อให้ติดหน้า 1 บน Google เป็นอีกหนึ่งวิธีที่สำคัญเพื่อให้แบรนด์ของเราเกิดการมองเห็น และช่วยเพิ่มยอดขายได้ในอีกทาง การมีผู้เชี่ยวชาญดี ๆ หรือ ใช้ Digital Agency ที่รู้ลึก รู้จริงเกี่ยวกับด้าน Google Marketing อย่าง Funnel รับรองว่าคุณได้เติบโตในระยะยาว และสร้างยอดขายได้ดี