โรงงานผลิตครีม ได้รับมาตรฐาน เพื่อผลิตภัณฑ์สำหรับแบรนด์ของคุณ

การสร้างแบรนด์ในปัจจุบันนั้นเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับผู้ที่เริ่มต้นทำธุรกิจที่อยากมีสินค้าและแบรนด์เป็นของตัวเอง ครีมนั้นเรียกได้ว่าเป็นสกินแคร์ที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน ทำให้เป็นหนึ่งในตัวเลือกสำหรับเป็นผลิตภัณฑ์สำหรับแบรนด์หลายๆ เจ้าที่อยากทำ ซึ่งการผลิตครีมนั้นมีหลายขั้นตอน และแต่ละขั้นตอนนั้นต้องได้รับมาตรฐาน เพื่อผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและปลอดภัยต่อการใช้งาน ทำให้ผู้เริ่มต้นสร้างแบรนด์นั้นหันมาจ้างโรงงานผลิตครีมกันแดดกันมากขึ้น

โรงงานผลิตครีมนั้นมีมาตรฐานในทุกขั้นตอนการผลิต และสินค้ามีความปลอดภัยในการใช้งาน มีหลากหลายชนิด และสูตรให้เลือกผลิต และในโรงงานผลิตครีมบางแห่งนั้นยังมีการให้คำปรึกษาต่างๆ เพื่อเพิ่มคุณภาพในการผลิตครีม ทำให้สร้างความน่าเชื่อถือให้กับแบรนด์ได้ยิ่งขึ้น การเลือกโรงงานผลิตครีมนั้นจึงเป็นสิ่งสำคัญ ในบทความนี้จึงมาพูดถึงเรื่อง ข้อดีของการเลือกโรงงานผลิตครีม การสังเกตโรงงานผลิตครีมที่ได้รับมาตรฐานและข้อดีของการมีแบรนด์เป็นของตัวเองกัน

เลือกโรงงานผลิตครีมที่ครบวงจร มีข้อดีอย่างไร 

โรงงานผลิตครีมครบวงจรนั้น นอกจากจะผลิตครีมได้หลากหลายสูตรหลายชนิด ได้รับมาตรฐานต่างๆ แล้วยังมีบริการอื่นๆ เพื่อให้ครบทุกขั้นตอนตั้งแต่สั่งผลิตยันส่งผลิตภัณฑ์เพื่อลงขายได้ทันที ซึ่งแน่นอนว่าโรงงานผลิตครีมที่ครบวงจรนั้นจะต้องมีการดูแลทุกกระบวนการเพื่อให้คุณภาพผลิตภัณฑ์แก่ลูกค้า โดยโรงงานผลิตครีมที่ครบวงจรนั้นมีบริการโดยหลักๆ ดังนี้

  • รับผลิตครีม – ซึ่งเป็นบริการที่ช่วยดูแลการผลิตครีมทุกกระบวนการ โดยผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์เพื่อคุณภาพและความปลอดภัย
  • ให้คำปรึกษา – โรงงานผลิตครีมมีบริการให้คำปรึกษาต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสูตรในการผลิต สูตรแต่ละชนิดเหมาะกับผิวแบบไหน การตลาดว่าเหมาะกับผู้บริโภคกลุ่มใด เป็นต้น
  • รับออกแบบบรรจุภัณฑ์ และผลิตภัณฑ์ – ให้คำปรึกษา และรับออกแบบเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์เพื่อให้เหมาะสมกันและตามรูปแบบที่ทางแบรนด์นั้นต้องการ
  • การจดทะเบียน – บริษัทนั้นมีบริการขึ้นทะเบียนผลิตภัณฑ์ให้ถูกต้องตามกฎหมาย เพื่อให้สามารถจำหน่ายสินค้าได้ทั้งในประเทศและต่างประเทศ

จากบริการที่กล่าวมานั้นเป็นเพียงตัวอย่างบริการที่โรงงานผลิตครีมที่ครบวงจรนั้นให้บริการ ซึ่งในบางแห่งนั้นอาจมีบริการเพิ่มเติม ผู้สนใจหาโรงงานผลิตครีมที่ครบวงจรนั้นสามารถหาโรงงานผลิตครีมที่เหมาะสมกับทางแบรนด์ได้ตามช่องทางการติดต่อต่างๆ ได้โดยทาง Derma Innovation ได้มีโรงงานผลิตครีมที่ครบวงจร ได้มาตรฐาน ปลอดภัย เพื่อผลิตภัณฑ์ที่ดีและมีคุณภาพสำหรับแบรนด์ของคุณ สามารถติดต่อสอบถามได้ที่

บริษัท เดอร์มา อินโนเวชั่น จำกัด

เลขที่ 111/1 หมู่ที่ 4 ซอยแจ้งวัฒนะ 19

ตำบลคลองเกลือ อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี 11120

วัน-เวลาเปิดทำการ : จันทร์-ศุกร์ เวลา 09.00-18.00 น. (หยุดวันเสาร์-อาทิตย์)

โทร. : 02-962-3223, 02-962-2177, 02-962-2442

Hotline : 095-982-9444

E-mail : [email protected]

โรงงานผลิตครีมที่ได้รับมาตรฐาน สามารถสังเกตได้อย่างไรบ้าง 

โรงงานผลิตครีมกันแดดนั้นต้องมีความน่าเชื่อถือ ซึ่งความน่าเชื่อถือนั้นมาจากสิ่งต่างๆ เช่น การบริการที่ดีต่อลูกค้า สินค้าที่ได้รับมาตรฐาน มีคุณภาพ ปลอดภัย และครบถ้วน ไม่ใช้สารที่เป็นอันตรายต่อการใช้งาน รับผลิตครีมมาอย่างยาวนาน ผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญที่มีฝีมือและประสบการณ์ ได้รับมาตรฐานสากล โดยสามารถดูมาตรฐานได้ โดยมีตัวอย่างมาตรฐานได้ดังนี้ ISO 9001 และ Green Industry, HALAL, FDA เป็นต้น

โดยสำหรับบริษัท Derma Innovation ที่เป็นบริษัทรับผลิตครีม นั้นมีกระบวนการที่ทันสมัยและปลอดภัยได้มาตรฐานทุกขั้นตอน เป็นบริษัทที่มีโรงงานผลิตครีมที่มากกว่ารับผลิตครีม ได้รับมาตรฐาน ISO 22716 จาก SGS และ ASEAN GMP จากกระทรวงสาธารณสุข ซึ่งให้ทางแบรนด์มั่นใจในตัวผลิตภัณฑ์ได้

สร้างรายได้มีแบรนด์ของตัวเอง ด้วยผลิตภัณฑ์มีคุณภาพจากโรงงานผลิตครีม

การมีแบรนด์เป็นของตนเองนั้นเป็นสิ่งที่หลายๆ คนที่เริ่มต้นทำธุรกิจนั้นใฝ่ฝัน อยากให้แบรนด์ของตัวเองนั้นมีความน่าเชื่อและมีสินค้าที่มีคุณภาพ สำหรับผลิตภัณฑ์ที่เป็นครีมเพื่อร่างกายนั้น การมีสูตร ขั้นตอนการผลิตที่ได้รับมาตรฐาน และปลอดภัยนั้นเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่ง จะช่วยทำให้ผลิตภัณฑ์ของคุณนั้นมีคุณภาพมากขึ้น ซึ่งการใช้บริการจากโรงงานผลิตครีมนั้นช่วยให้คุณลดขั้นตอนเกี่ยวกับการผลิต ให้โรงงานผลิตครีมที่ครบวงจรนั้นจัดการ จะช่วยให้การสร้างแบรนด์ของคุณนั้นมีประสิทธิภาพมากขึ้นนั่นเอง