รีวิวหอพักชลบุรี 3 โซนยอดฮิต

ค้นหาหอพักชลบุรีที่ดีที่สุดใน 3 โซนยอดฮิตที่น้องน่าอยู่แนะนำ เพื่อให้ทุกคนมีที่อยู่อาศัยที่ดีที่สุดในเมืองชลบุรี

รีวิวหอพักชลบุรี 3 โซนยอดฮิต

การเลือกหาที่พักที่ดีในชลบุรีไม่ใช่เรื่องง่าย เนื่องจากมีหลายๆ ที่เลือก แต่ในบทความนี้น้องน่าอยู่ได้รวบรวมและประเมินหอพักชลบุรีที่ดีที่สุดใน 3 โซนยอดฮิต เพื่อช่วยคุณในการตัดสินใจเลือกหาหอพักที่เหมาะสมกับเรา

หอพักศรีราชา

เริ่มต้นด้วยหอพักศรีราชา เป็นหอพักที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองศรีราชา และเป็นที่พักยอดฮิตของนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยเกษตรศรีราชา โดยเป็นหอพักชลบุรีที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน เช่น ห้องพักที่สะอาด การบริการที่เป็นมืออาชีพ และค่าเช่าที่เหมาะสม

  • สิ่งอำนวยความสะดวก: ห้องพักสะอาดและสบาย, อินเตอร์เน็ตไร้สาย, เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเรียน, ห้องน้ำส่วนตัว
  • สิ่งที่น่าสนใจใกล้เคียง: มหาวิทยาลัยเกษตรศรีราชา, ตลาดน้ำห้วยสุครีพ, ตลาดสดเทศบาลนครศรีราชา, ตลาดสดหนองก้างปลา

หอพักศรีราชา น่าอยู่แนะนำ

เดอะ สลีป อพาร์ตเมนต์ บ่อวิน

หอพักชลบุรีหรูพร้อมอยู่ ติดถนนอ่าวอุดม-ปากร่วม ใกล้โรบินสันบ่อวิน ความปลอดภัยสูงด้วยประตูระบบคีย์การ์ด พร้อมเฟอร์นิเจอร์ และเครื่องทำน้ำอุ่น

ทอปฮิลล์ อพาร์ทเมนท์

บริการห้องพักชลบุรีรายวัน รายเดือน บรรยากาศสงบ สะอาด ปลอดภัยด้วย รปภ. 24 ชั่วโมง ใกล้ตลาดสดหนองก้างปลา ตลาดพันเสด็จใน 7-11 ปั๊มน้ำมัน

วังทองคอนโดเทล แหลมฉบัง

หอพักชลบุรีวิวสวย อยู่ฝั่งถนนสุขุมวิท พร้อมเฟอร์นิเจอร์จาก INDEX เตียง ที่นอนตู้เสื้อผ้า โต๊ะเครื่องแป้ง sideboard แอร์ จานดาวเทียม เครื่องทำน้ำอุ่น เคาน์เตอร์ครัวบิ้วอิน ลิฟต์ ยามรักษาความปลอดภัย คีย์การ์ด แม่บ้าน

หอพักบ้านบึง

หอพักบ้านบึง เป็นหอพักที่ตั้งอยู่ในย่านบ้านบึง โดยเป็นที่พักที่มีบรรยากาศเงียบสงบและเป็นส่วนตัว ทำให้เป็นที่พักที่เหมาะสำหรับการผ่อนคลายและพักผ่อนอย่างแท้จริง

  • สิ่งอำนวยความสะดวก: ห้องพักสะอาดและเงียบสงบ, โต๊ะเรียน, เครื่องปรับอากาศ, ห้องน้ำส่วนตัว
  • สิ่งที่น่าสนใจใกล้เคียง: บ้านบึง ไนท์ มาร์เก็ต, ตลาดด็อกเตอร์ประโยชน์ เนื่องจำนงค์, วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี

หอพักบ้านบึง น่าอยู่แนะนำ

Ms Place 2

สะดวก สะอาด ปลอดภัย เฟอร์นิเจอร์บิวอินครบ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เดินทางเพียง 5 นาทีถึงมหาวิทยาลัยบูรพา 3 นาที ถึงห้างแหลมทอง บางแสน 10 นาที ถึงชายหาดบางแสน

สตูดิโอไนน์ อพาร์ทเม้นท์

อพาร์ตเมนต์สไตล์แกลลอรี่ รับรายเดือน ติดมหาวิทยาลัยบูรพา 9 ห้อง 9 สไตล์ ถูก สวย สะอาด แอร์ เฟอร์นิเจอร์ อินเตอร์เนตไฟเบอร์ออฟติกพร้อมสาย LAN ภายในห้อง มีที่จอดรถจักรยานยนต์

ลิตเติ้ล โคซี่ เฮาส์

หอพักตากอากาศ วิวทะเล เป็นหอพักรายเดือน ตั้งอยู่ติดทะเลริมหาดวอนนภา มองเห็นวิวทะเล เดินทางสะดวก ใกล้คณะแพทย์ สหเวช ประตูสาธิต แค่ 500 เมตร ใกล้ 7-11 แค่ 100 เมตร เข้าออกได้ทั้งถนนเรียบหาดบางแสน ซอยข้างๆ ร้านฟรีไทม์ บางแสน

หอพัก ม เกษตร ศรีราชา

หอพัก ม เกษตร ศรีราชา เป็นหอพักที่ตั้งอยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยเกษตรศรีราชา และเป็นที่พักที่ได้รับความนิยมสูงจากนักศึกษา โดยมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันและการบริการที่ดี

  • สิ่งอำนวยความสะดวก: ห้องพักสะอาดและสบาย, อินเตอร์เน็ตไร้สาย, เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเรียน, ห้องน้ำส่วนตัว
  • สิ่งที่น่าสนใจใกล้เคียง: มหาวิทยาลัยเกษตรศรีราชา, โรงพยาบาลแหลมฉบัง, บริษัท ไทยออยล์ จำกัด (มหาชน)

หอพัก ม เกษตร ศรีราชา น่าอยู่แนะนำ

หอพักหญิง พี.พี.เพลส (ม.เกษตร ศรีราชา)

หอพักหญิง ทำเลดี เพียง 3 นาที จากประตู 3 ม.เกษตร พักที่นี่เดินไปเรียนได้แน่นอน ตั้งอยู่ในย่านร้านค้าและชุมชน สะอาดปลอดภัย ห้องแอร์ พร้อมเฟอร์นิเจอร์ครบชุด ห้องน้ำส่วนตัว wifi ความเร็วสูง พร้อมกล้องวงจรปิด และประตูคีย์การ์ด

เค.ศิลา แมนชั่น

อพาร์ตเมนต์ตรงข้าม ม.เกษตร ศรีราชา (อ่าวอุดม) รายเดือน เริ่ม 3,700 บาท มีห้องพักหลากหลาย เตียงเดี่ยว/คู่ ห้องเล็ก/ใหญ่ ตรงข้าม ม.เกษตร ประตู 2 50 เมตรจากถนนสุขุมวิท ใกล้โรงกลั่นไทยออยล์ ใกล้นิคมอุตสากกรรม/ท่าเรือ แหลมฉบัง

พาราไดซ์ พาร์ค แหลมฉบัง

พาราไดซ์ พาร์ค แหลมฉบัง หอพักชลบุรีเปิดใหม่เขตแหลมฉบัง ในอ้อมกอดของธรรมชาติ สูดอากาศบริสุทธิ์เย็นสบายได้อย่างเต็มอิ่ม หลับพักผ่อนได้สนิทท่ามกลางความเงียบสงบที่เป็นส่วนตัว ระบบ Keycard ประตูทางเข้า เครื่องปรับอากาศ ฟรีที่จอดรถ

สรุป

หอพักชลบุรีมีหลายที่เลือก แต่หอพักศรีราชา, หอพักบ้านบึง, และหอพัก ม เกษตร ศรีราชา เป็นโซนยอดฮิตที่แนะนำให้คุณพิจารณา เนื่องจากมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และบริการที่ดี ให้คุณมีประสบการณ์การพักผ่อนที่ดีที่สุดในชลบุรี

สำหรับใครที่ต้องการเลือกชมหอพักชลบุรีเพิ่มเติม สามารถค้นหาได้ที่เว็บไซต์น่าอยู่ มีข้อมูลแบบหอพัก ราคา ทำเล และรายละเอียดการติดต่อห้องพักให้คุณได้เลือกสรร ครบจบในที่เดียว