“ซัน-แก้มบุ๋ม-บอส” ชวนชม ‘สวนเฟิร์นสไตล์แกเลอรี่’ ครั้งแรกในไทย!

เป็นสามศรีพี่น้อง (ในวงการ) ที่ชื่นชอบต้นไม้ และหลงใหลในธรรมชาติไม่แพ้กัน สำหรับ ซัน-ประชากร, แก้มบุ๋ม-ปรียาดา และ บอส-จักรพันธ์ ล่าสุดเลยแท็กทีมกันมารวมตัวเฉพาะกิจในงาน “The Garden 2017” (เดอะ การ์เด้น 2017)

ซึ่งจัดขึ้นโดย ศูนย์การค้าแฟชั่น ไอส์แลนด์ ที่นอกจากจะรวบรวมเฟิร์นแต่ละสายพันธุ์ และพันธุ์ไม้ประดับมากมาย มาจัดในสไตล์แกเลอรี่ภายใต้คอนเซปต์ ‘Fern Gallery’ เป็นครั้งแรกในไทย! แล้ว ยังมีกิจกรรมน่ารักๆ อีกเพียบ ณ เซ็นเตอร์คอร์ท ชั้น 1 ศูนย์การค้าแฟชั่น ไอส์แลนด์ เมื่อวันก่อน

ไม่เพียงแต่เสน่ห์ที่งดงามตามธรรมชาติเท่านั้น ที่ทำให้ทั้ง ซัน-แก้มบุ๋ม-บอส เดินหลงอยู่ในดงเฟิร์น! แต่ยังล้อมรอบไปด้วยซุ้มพันธุ์ไม้ประดับต่างๆ มากมาย งานนี้เลยชวนกันไปชมไปช็อปสุดเพลิน

โดยเฉพาะสาว แก้มบุ๋ม ที่ตาวาวเหมือนจะเหมาไปทั้งงาน พร้อมบอก “บุ๋มชอบต้นไม้มากๆ ชอบปลูกเองด้วย มีช่วงนึงปลูกต้นกระบองเพชรเป็นร้อยๆ เลย แล้วก็จะคอยดูว่าจะออกดอกเมื่อไหร่ เห็นแล้วมีความสุข ส่วนเฟิร์นเป็นไม้ที่เลี้ยงในร่มได้ เดี๋ยววันนี้ว่าจะเอากลับไปเลี้ยงไว้กลางบ้านเลยค่ะ (ยิ้ม)”

บอส บอก “เป็นคนชอบต้นไม้แต่ปลูกไม่เป็นครับ แต่ชอบอยู่กับมัน คือเห็นสีเขียวเยอะๆ แล้วรู้สึกสบายตา จริงๆ ถ้าพูดถึงต้นไม้ เราก็จะนึกไปถึงตามสถานที่ Outdoor แต่พอมาจัดในห้าง แล้วเป็นสไตล์ แกเลอรี่ด้วย ก็ยิ่งดูสดชื่นสวยเก๋ไปอีกแบบ”

ซัน เสริมปิดท้าย “ไม่ว่าจะเป็นต้นไม้พันธุ์ไหน สำคัญคือเราต้องดูแลให้ดี เพราะเค้าเป็นความธรรมชาติที่มีชีวิต ถ้าโลกเราไม่มีต้นไม้ ก็ไม่รู้อะไรจะเกิดขึ้นอีกมากมายเลย ส่วนตัวผมก็ปลูกไม่ค่อยเป็น แต่ชอบต้นไม้มากๆ เคยปลูกแต่กระบองเพชร เพราะมันดูแลง่าย มันอึดดี (หัวเราะ) ส่วนใครที่ชื่นชอบเฟิร์น ก็อย่าลืมแวะมาที่ศูนย์การค้าแฟชั่น ไอส์แลนด์กันนะครับ จัดถึงวันที่ 19 พ.ย. นี้เลย งานดีมากๆ”

พบกับความชุ่มชื้นบนพื้นที่สีเขียว และเสน่ห์ความงามของสวนเฟิร์นสุดยิ่งใหญ่ได้ที่งาน “The Garden 2017” ระหว่างวันที่ 10-19 พฤศจิกายน 2560 ณ เซ็นเตอร์คอร์ท ชั้น 1 ศูนย์การค้าแฟชั่น ไอส์แลนด์ สอบถามเพิ่มเติมโทร. 0-2947-5000 หรือ http://www.fashionisland.co.th/