“จ๊อบ นิธิ” – “ท็อป จรณ” พาเสียวดำน้ำกับเหล่าปลาฉลามกว่า 200 ตัว ประเดิมการมา “Resorts World Sentosa Singapore” ครั้งแรก!

“จ๊อบ – นิธิ สมุทรโคจร” ต้อนรับเพื่อนร่วมเดินทางคนใหม่ “ท็อป – จรณ โสรัตน์” พาบินลัดฟ้าข้ามประเทศไปยังประเทศสิงคโปร์ พร้อมสัมผัสการท่องเที่ยวแบบครบวงจรที่มีทั้งความสนุก ความหรูหรา และความสุข ในรายการสมุดโคจร On The Way

พบกับความสวยงามของโลกใต้ทะเลแบบใกล้ชิดที่สัตว์น้ำมากกว่า 1 แสนตัว พร้อมลงไปสัมผัสกับโลกใต้ท้องทะเลที่เรียกว่าเป็นครั้งแรกในชีวิตของสองหนุ่ม แถมงานนี้ยังพาเสียวด้วยการดำน้ำกับเหล่าปลาฉลามกว่า 200 ตัว ต่อด้วยการลิ้มลองกับเมนูซิกเนเจอร์อย่างเป็ดปักกิ่งที่รับรองว่าไม่เหมือนใคร และมีที่นี่ที่เดียว หลังจากอิ่มท้องสองหนุ่มขอพาไปชมความสวยงามของแสงสีแสงที่ “Lake Of Dream”  หรือทะเลสาบความฝัน และอีกหนึ่งการแสดงที่ไม่ควรพลาดนั่นก็คือ Crane Dance (เครนแดนซ์) พาไปตื่นตาตื่นใจกับความรักของนกกระเรียนเหล็ก ที่เปิดให้ชมฟรีทุกวัน

ติดตามความสนุกของการมาเยือน Resorts World Sentosa Singapore ครั้งแรกของพวกเขาได้ในรายการ สมุดโคจร On The Way วันเสาร์ ที่ 12 พฤษภาคม 2561 ตั้งแต่เวลา 17:00 เป็นต้นไป ทางช่อง 28 (3SD)  หรือติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/samudkojorn/