เซ็นทรัลพลาซา อุบลราชธานี ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านอาหารที่ครบครัน จัดงาน “Fruit Freshtival เทศกาลผลไม้สดจากสวน” ครั้งแรกกับนาทีทองทุเรียนภูเขาไฟของดีจังหวัดศรีสะเกษ

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา อุบลราชธานี ร่วมกับ จังหวัดอุบลราชธานี, จังหวัดศรีสะเกษ, การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานจังหวัดอุบลราชธานี, หอการค้าจังหวัดศรีสะเกษ, สำนักงานพาณิชย์จังหวัดศรีสะเกษ, สภาเกษตรกรจังหวัดศรีสะเกษ และท็อปส์ มาร์เก็ต ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านอาหารที่ครบครัน Food Destination จัดงาน “Fruit Freshtival เทศกาลผลไม้สดจากสวน” เพื่อประชาสัมพันธ์ผลไม้ไทยให้เป็นที่รู้จัก เป็นการช่วยเหลือเกษตรกรให้มีที่จำหน่ายผลไม้ และยังเป็นการกระตุ้นการบริโภคผลไม้ไทย ระหว่าง วันที่ 25 มิถุนายน – 1 กรกฎาคม 2561 ณ ลานอควาเรียม ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา อุบลราชธานี

ภายในงานทุกท่านจะได้พบกับ ผลไม้สดจากสวนชื่อดังของจังหวัดศรีสะเกษ อาทิ ทุเรียนภูเขาไฟ ซึ่งมีรสชาติแตกต่างจากทุเรียนสายพันธุ์อื่นๆ เนื่องจากดินที่ใช้เพาะปลูกเป็นดินที่เกิดจากภูเขาไฟเก่า ทำให้มีกลิ่นฉุนน้อยมาก กรอบนอก นุ่มใน และผลไม้อื่นๆ เช่น เงาะ, มังคุด, ฝรั่งกิมจู, กล้วยหอม, ข้าวอินทรีย์, หอมแดง, กระเทียมศรีสะเกษ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากเนื่องจากมีรสชาติจัดจ้าน และกลิ่นฉุนซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของกระเทียมที่ดี, จมูกข้าวอินทรีย์ ไรซ์เบอร์รี่, เครื่องดื่มชงพร้อมดื่ม, ข้าวไรซ์เบอร์รี่ ซึ่งเป็นผลผลิตที่จำหน่ายจากเกษตรกรโดยตรงไม่ผ่านพ่อค้าคนกลาง เพื่อส่งตรงความสดใหม่ให้แก่ลูกค้า และยังเป็นการช่วยเหลือเกษตรกรผู้ปลูกผลไม้ ที่จะมีที่รองรับผลผลิต ทำให้ขายผลไม้ได้ราคาดีขึ้น เป็นการเพิ่มรายได้ให้กับเกษตรกรอีกทางหนึ่ง พร้อมโปรโมชั่นผลไม้นาทีทองลดครึ่งราคาทุเรียนภูเขาไฟจากราคากิโลกรัมละ 200 บาท พิเศษช่วงนาทีทอง กิโลกรัมละ 100 บาท แบบแกะเปลือก จากราคากิโลกรัมละ 800 บาท ช่วงนาทีทอง กิโลกรัมละ 400 บาท (2 รอบ ต่อวัน เวลา 12.00 น. และ 16.00 น.) พิเศษสำหรับลูกค้าจังหวัดขอนแก่นและใกล้เคียงพบกับงาน Fruit Freshtival เทศกาลผลไม้สดจากสวน ในวันที่ 26 กรกฎาคม – 1 สิงหาคม 2561 บริเวณ ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ขอนแก่น

สำหรับพิธีเปิดงาน Fruit Freshtival เทศกาลผลไม้สดจากสวน ได้รับเกียรติจาก คุณสฤษดิ์ วิฑูรย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี, คุณธวัช สุระบาล ผู้ว่าราชการจังหวัดศรีสะเกษ เป็นประธานเปิดงาน โดยมี
คุณพิพัฒน์ ตันติศรีเจริญกุล ผู้จัดการทั่วไป ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา อุบลราชธานี, คุณธนภร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานจังหวัดอุบลราชธานี และ คุณชนะศักดิ์ นิยะถิรกุล ผู้ช่วยผู้อำนวยการแผนกการตลาดสาขา เขต 3 บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ร่วมงาน ในวันอังคารที่ 26 มิถุนายน 2561 เวลา 16.30 – 17.30 น. ณ ลานอควาเรียม ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา อุบลราชธานี