คูโบต้า เซอร์วิส เดย์ ครั้งที่ 2 ให้บริการตรวจเช็กเครื่องจักรกลการเกษตร ฟรี ทุกยี่ห้อ 2,020 จุด ทั่วประเทศ

สยามคูโบต้า เตรียมจัดกิจกรรม คูโบต้า เซอร์วิส เดย์ ประจำปี 2561 ครั้งที่ 2 ส่งทีมช่างผู้เชี่ยวชาญลงพื้นที่ออกบริการ ณ จุดตรวจเช็กสภาพเครื่องจักรกลการเกษตร 2,020 จุด ฟรี ทุกยี่ห้อ เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดเครื่องจักรกลการเกษตรในภูมิภาคอาเซียนที่มีความพร้อมให้บริการหลังการขายและอะไหล่แท้ที่ครบครันพร้อมรับส่วนลดค่าอะไหล่และค่าน้ำมันสูงสุด 15%

หลังมีเกษตรกรให้ความสนใจเข้ารับบริการเป็นจำนวนมากในกิจกรรม คูโบต้า เซอร์วิส เดย์ เมื่อต้นปีที่ผ่านมา สำหรับกิจกรรม คูโบต้า เซอร์วิส เดย์ ครั้งที่ 2 จะจัดขึ้นตั้งแต่ วันที่ 8-14 กรกฎาคมนี้ ณ จุดบริการใกล้บ้านท่าน

นายสมศักดิ์ มาอุทธรณ์ กรรมการรองผู้จัดการใหญ่อาวุโส บริษัท สยามคูโบต้าคอร์ปอเรชั่น จำกัด เปิดเผยว่า “หลังจากที่บริษัทได้จัดกิจกรรมคูโบต้า เซอร์วิส เดย์ ครั้งที่ 1 ประจำปี 2561 เมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมของเครื่องจักรกลการเกษตรให้แก่เกษตรกรก่อนถึงฤดูกาลเพาะปลูกและช่วยลดต้นทุนในการดูแลเครื่องจักรกลการเกษตรให้แก่เกษตรกร พร้อมทั้งสร้างความมั่นใจในด้านบริการหลังการขาย และความพร้อมในด้านอะไหล่แท้ที่ครบครัน

อีกทั้งยังเป็นการรักษาความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างสยามคูโบต้าและลูกค้า ซึ่งถือว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างยิ่ง โดยมีเกษตรกรให้ความสนใจเข้ารับบริการกว่า 25,000 ราย ทั้งลูกค้าของคูโบต้าและยี่ห้ออื่นๆ โดยส่วนใหญ่เครื่องจักรกลการเกษตรที่เกษตรกรนำเข้ามารับบริการจะเป็นแทรกเตอร์ที่นำมารับบริการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องและไส้กรอง รวมถึงชิ้นส่วนที่จำเป็นตามอายุการใช้งาน”

สำหรับกิจกรรม คูโบต้า เซอร์วิส เดย์ ครั้งที่ 2 ประจำปี 2561 จะจัดขึ้นระหว่าง วันที่ 8-14 กรกฎาคม 2561 โดยบริษัทได้ร่วมกับร้านค้าผู้แทนจำหน่ายจัดตั้งจุด Mobile Service 2,020 จุด ทั่วประเทศ ออกให้บริการตรวจเช็กและซ่อมบำรุงเครื่องจักรกลการเกษตรต่างๆ อาทิ แทรกเตอร์ รถเกี่ยวนวดข้าว รถดำนา เครื่องยนต์ และรถไถเดินตาม เป็นต้น โดยมีช่างผู้เชี่ยวชาญของสยามคูโบต้าคอยให้บริการและให้คำปรึกษาอย่างใกล้ชิด

นอกจากนี้ ยังจัดให้มีการบริการตรวจเช็กเครื่องจักรกลการเกษตรทุกยี่ห้อฟรี สำหรับค่าตรวจเช็กและค่าแรง พร้อมรับส่วนลดค่าอะไหล่และน้ำมันสูงสุด 15% ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและรายละเอียดจุดจัดกิจกรรมคูโบต้า เซอร์วิส เดย์ ได้ที่ร้านค้าผู้แทนจำหน่ายสยามคูโบต้าใกล้บ้านท่าน หรือ สายด่วนบริการสยามคูโบต้า โทร.1747