ธัญญาพาร์ค เอาใจคอทุเรียนใต้ จัดบุฟเฟ่ต์ ทุเรียนและผลไม้ ถูกที่สุดในเมืองกรุง

ศูนย์การค้า ธัญญาพาร์ค ศรีนครินทร์ ร่วมกับ เกษตรกรผู้ปลูกทุเรียนส่งภาคใต้ เอาใจคอทุเรียนและผลไม้ภาคใต้ จัดงาน “บุฟเฟ่ต์ ทุเรียนและผลไม้ จากใต้ถึงเมืองกรุง” นำทุเรียนใต้เกรดพรีเมี่ยมระดับส่งออกจากสวนดัง และผลไม้ขึ้นชื่อของภาคใต้ ได้แก่ มังคุด เงาะ กล้วยเล็บมือนาง และแตงโม รวมถึงเมนูของหวานอย่าง ข้าวเหนียวทุเรียน กล้วยเล็บมือนางอบน้ำผึ้ง และไอศกรีมทุเรียน

มาจัดโปรโมชั่นบุฟเฟต์ให้รับประทานแบบไม่อั้น ในราคา 389 บาท ต่อ 1 ชั่วโมง พิเศษ! เมื่อจองคิวล่วงหน้าผ่านทาง Line ID : @buffetdurian ภายใน วันที่ 14 กรกฎาคม 2561 ลดราคาเหลือเพียง 359 บาท ต่อ 1 ชั่วโมง พร้อมทั้งเปิดจำหน่ายในราคาแบบหน้าสวน

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถร่วมงานได้ วันที่ 16-22 กรกฎาคม 2561 เวลา 10.30-19.00 น. ณ ลานกิจกรรมโอโซนสแควร์ ศูนย์การค้าธัญญาพาร์ค ศรีนครินทร์ หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร.02-108-6000 และติดตามข้อมูลต่างๆ ที่ www.thanyapark.com หรือ facebook : thanyapark