กทม. เอาใจ ขาช็อป พื้นที่ชั้นใน จัด “ตลาดกลางกรุง” ตั้งแต่ วันนี้-10 ส.ค. นี้ ณ สวนเพลินมาร์เก็ต คลองเตย

เมืองกรุงบรรยากาศคึกคัก สำนักพัฒนาสังคม กรุงเทพมหานคร จัดต่อเนื่อง “ตลาดกลางกรุง” ระดมสินค้าชุมชนของดีมีคุณภาพทั่วกรุง มาให้คนกรุง เลือกชม เลือกช็อป เลือกชิม กันแบบจุใจ เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจฐานราก พร้อมทั้งประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์ Bangkok brand ให้เป็นที่รู้จักและยอมรับในวงกว้าง โดยครั้งนี้เลือกจัดพื้นที่เขตชั้นในกรุงเทพมหานคร บริเวณ สวนเพลินมาร์เก็ต คลองเตย

สำหรับการจัดงานครั้งนี้ ยังคงแนวคิด “คาราวานความสุข เรียนรู้ภูมิปัญญา ตลาดสินค้าสู่ชุมชน” เน้นจำหน่ายสินค้าชุมชน Bangkok brand ของดีมีคุณภาพในราคาพิเศษ ซึ่งมีร้านค้ากว่า 100 ร้าน มาร่วมออกบู๊ธ มีทั้งประเภท ข้าวของเครื่องใช้ เครื่องแต่งกาย ของตกแต่ง ของที่ระลึก เสื้อผ้า อาหาร และของดีชุมชน อื่นๆ มากมายหลายร้อยรายการ รวมถึงจัดเตรียมกิจกรรมสาระความรู้ และบันเทิงให้ร่วมสนุก อีกเพียบ อาทิ เรียนรู้งานผลิตภัณฑ์ และฝึกอาชีพ…ฟรี!!!

จึงขอเชิญประชาชนที่สนใจ ร่วมอุดหนุนสินค้าชุมชน ของดีมีคุณภาพ ตั้งแต่วันนี้จนถึง วันที่ 10 สิงหาคม 2561 เปิดให้บริการ ตั้งแต่ เวลา 10.00-21.00 น. ณ สวนเพลินมาร์เก็ต คลองเตย ย้ำ…!! งานนี้เข้าฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ สามารถสอบถามเส้นทาง และขอรายละเอียดเพิ่มเติม Facebook/ ตลาดชานกรุง 2561