ลุงยิ้ม…ชวนเที่ยว เจียไต๋แฟร์ 2018 เทศกาลสุดหรรษา FARMNIVAL…ฟาร์ม นี้ ว้าว!

เจียไต๋ แฟร์ กลับมาแล้ว… แถมยังพกความว้าว! และไฮเทคโนโลยีมาฝากคนรักการเกษตรชุดใหญ่ในธีม เทศกาลสุดหรรษา พืชพรรณตระการตาFARMNIVAL…ฟาร์ม นี้ ว้าว!” ทุกก้าวย่างคือความสุข งานแฟร์ ครั้งที่ 9 ที่เปลี่ยนจากรูปแบบงานเดิมๆ เพิ่มเติมคือ การขนความสนุกสไตล์วันเดอร์แลนด์มาไว้บนพื้นที่เกือบร้อยไร่

โดยมี “ลุงยิ้ม” มาสคอตของงานเจียไต๋แฟร์ครั้งนี้เป็นไกด์นำเที่ยวฟาร์ม พร้อมผสานเทคโนโลยี Chia Tai AR Map แผนที่นำทาง 3 มิติเป็นครั้งแรก! .. หนาวนี้เตรียมตัวให้พร้อม ยกครอบครัวมาเที่ยวไห้ได้รู้ มาดูให้ได้เห็น ความอลังการของพืชผักสายพันธุ์ต่างๆ สายพันธุ์พืชผักแปลกที่หาชมได้ยาก ฟักทองยักษ์ที่มาขอท้าความใหญ่ที่นำมาโชว์ทั้งต้น เห็นถึงวิธีการเพาะปลูกจริง Smart farm เทคโนโลยีโรงเรือน และดอกไม้นานาพันธุ์แบบฟินๆ แล้วตบท้ายด้วยการช็อป&ชิมผลผลิตสด สะอาดจากฟาร์มเจียไต๋

งานนี้จะมีไฮไลท์เด็ดๆ อะไรอีกบ้าง ตามไปชมที่งานได้ ตั้งแต่ วันที่ 22 ธ.ค.18 – 13 ม.ค. 19 เวลา 08:00 – 17:00 น. ณ ชนม์เจริญฟาร์ม ต.วังด้ง อ.เมือง จ.กาญจนบุรี..สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ Facebook : chiataifair, Line : @homegarden  #เจียไต๋แฟร์2018 #CHIATAIFAIR2018 #FARMNIVAL #ฟาร์มนี้ว้าว