อาชีพเดียวไม่พอ “บิวกิ้น” ลุยธุรกิจควบคู่งานบันเทิง เปิดตัว IMMU-THYME อาหารเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ตัวช่วยจำเป็นสำหรับคนยุคใหม่

 

​เรียกได้ว่าเป็นปีทองอย่างต่อเนื่อง สำหรับนักร้องนักแสดงสุดฮอต บิวกิ้น – พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล ที่เล่นซีรีส์ก็โกยรางวัลมากมาย จับไมค์ร้องเพลงก็ประสบความสำเร็จ แต่ในอีกบทบาทหนึ่งที่ทำได้ดีไม่แพ้กัน คือ บทบาทของการเป็น CEO เจ้าของธุรกิจอาหารเสริม “WITAL” ที่เจ้าตัวทุ่มเทแรงกายแรงใจใส่ไปแบบสุด ควบคุมการผลิตด้วยตัวเองในทุกขั้นตอน แม้จะเปิดตัวเป็นน้องใหม่ในตลาดไปได้ไม่นาน แต่ก็ได้รับการตอบรับ ที่ดีเยี่ยมจากผู้บริโภค ล่าสุดเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ WITAL IMMU-THYME อาหารเสริมตัวช่วยจำเป็น สำหรับคนในยุคนี้ ที่จะช่วยเพิ่มแอนติบอดีในร่างกาย ตรวจจับ ป้องกัน และทำลายสิ่งแปลกปลอมทั้ง แบคทีเรีย และไวรัส โดยจัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ พร้อมให้สัมภาษณ์พิเศษกับสื่อมวลชนไปเมื่อวันก่อน

​บิวกิ้น พุฒิพงศ์ เผยว่า “ในช่วง 1-2 ปีที่ผ่านมา เราทุกคนเจอกับสถานการณ์การระบาดของไวรัสโควิด 19 ที่ทำให้วิถีชีวิตเราเปลี่ยนไปค่อนข้างมาก เราต้องระวังและดูแลตัวเองกันมากขึ้น ประกอบกับคนใกล้ตัว ผมเอง ก็มีที่ติดโควิดและร่างกายไม่แข็งแรง เราเลยค่อนข้างเป็นกังวลตรงจุดนี้ด้วย ผมเลยได้ไอเดียว่า นอกจากการป้องกันภายนอกที่เราก็ทำกันอย่างเต็มที่แล้ว ทั้งการรักษาความสะอาด ใส่แมสก์ หรือการ เว้นระยะห่าง แต่มันยังมีอีกสิ่งหนึ่งที่เราทำได้เช่นกัน คือ การเตรียมพร้อมจากข้างใน ทำร่างกายของเรา ให้พร้อมหากต้องเจอกับไวรัส แบคทีเรีย หรือสิ่งแปลกปลอมเป็นภัยต่อร่างกาย นั่นคือจุดเริ่มต้น ของการทำโปรดักซ์นี้ขึ้นมาครับ ผมใช้เวลาในการศึกษา วางคอนเซ็ปท์ หาทีม R&D ที่เชี่ยวชาญอาหารเสริมประเภทนี้ค่อนข้างนาน เพราะอยากให้สินค้าออกมาดีและแตกต่างจากที่มีในท้องตลาด คอนเซ็ปท์ของ IMMU-THYME เป็นคอนเซ็ปท์ที่ค่อนข้างใหม่ และเป็นอินโนเวชั่นมาก ๆ
เป็นนวัตกรรมในการรวมกรดอะมิโนจำเป็น และสารเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน โดยเฉพาะ L-Tryptophan ที่มาพร้อมกับ เบต้า กลูแคนจากเดนมาร์ก สารสกัดใบไทม์ รวมถึงวิตามิน B, C และ D ซึ่งจะมีส่วนช่วยในการสร้าง กระตุ้น และปรับสมดุลระบบภูมิคุ้มกัน เพื่อให้เรามีร่างกายที่แข็งแรงและสุขภาพดี

ถึงแม้ผมจะเปิดตัวแบรนด์ WITAL มาได้ไม่นาน แต่กระแสตอบรับที่ดีมาก ๆ ดีเกินคาด ต้องขอบคุณทุกการสนับสนุนจากแฟน ๆ และผู้บริโภคทุกท่าน ขอบคุณที่เชื่อในสิ่งที่เราพยายามจะนำเสนอ เชื่อในสิ่งที่เราอยากจะเข้าไปดูแลจริง ๆ สำหรับ IMMU-THYME ก็เป็นอีกหนึ่งความตั้งใจของผม ที่อยากยกระดับคุณภาพและระบบภูมิคุ้มกันในร่างกายให้กับผู้บริโภค เพราะผมว่าเป็นเรื่องที่สำคัญอันดับต้นๆ ในยุคนี้เลยจริง ๆ อยากให้ทุกคนลองมาศึกษา ลองเข้าใจว่าสิ่งที่เรากำลังนำเสนอมันช่วยในเรื่องอะไร และเห็นถึงความตั้งใจว่าเราอยากจะเข้าไปดูแลสุขภาพของเขาจริงๆ ผมขอฝาก IMMU-THYME และแบรนด์ WITAL ด้วยครับ สำหรับแฟน ๆ ที่รอผลงานการแสดง หรือด้านงานเพลง ก็ไม่ต้องห่วงนะครับ ผมยังคงรักและมีความสุขที่ได้ทำงานตรงนี้มาก ๆ เช่นกัน ฝากให้รอติดตามผลงานต่อ ๆ ไปของผมด้วยครับ”

“WITAL IMMU-THYME” รับประทานวันละ 1 เม็ด แนะนำเป็นช่วงที่ท้องว่างจะมีประสิทธิภาพที่สุด 1 ขวดบรรจุ 30 เม็ด ราคา 890 บาท สำหรับผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมและสั่งซื้อได้ทางเว็บไซต์ witalthailand.com หรือ LINE ID : @witalthailand