บริษัทยันม่าร์ เอส.พี.จำกัด ร่วมกับสโมสรเซเรโซ โอซาก้า จัดการแข่งขันฟุตบอลเซเรโซคัพ ครั้งที่ 3 มุ่งส่งเสริมทักษะกีฬาฟุตบอลให้แก่เยาวชน

บริษัท ยันม่าร์ เอส.พี.จำกัด ร่วมกับสโมสรเซเรโซ โอซาก้า จัดการแข่งขันฟุตบอลเซเรโซคัพ  ครั้งที่ 3 ประจำปี 2562 เมื่อเร็วๆ นี้ ที่สนามมูลนิธิยามาโอกะฮานาซากะ รังสิตคลองสี่

ด้วยเจตนารมณ์ของยันม่าร์ ในการจัดกิจกรรมที่ส่งเสริมศักยภาพของเยาวชนคนรุ่นใหม่ ยันม่าร์ เอส.พี. จึงได้จัดการแข่งขันฟุตบอลเซเรโซคัพขึ้นต่อเนื่องเป็นปีที่สอง โดยเชิญชวนเยาวชนไทยและญี่ปุ่นอายุระหว่าง 8-14 ปี เข้าร่วมกิจกรรมเพื่อส่งเสริมให้เยาวชนเล่นกีฬาและแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมไทย-ญี่ปุ่น ผ่านการเล่นฟุตบอล อีกทั้งยังเป็นการสนับสนุนให้เด็กๆ ที่อาศัยอยู่ในเมืองมีโอกาสออกกำลังกายมากขึ้นอีกด้วย

การแข่งขันฟุตบอลเซเรโซคัพครั้งนี้ ถือเป็นครั้งที่ 3 ประจำปี 2562 โดยฤดูกาลนี้มีเยาวชนสมัครเข้าร่วมกิจกรรมมากถึง 648 คน หลังจบการแข่งขัน นายชินจิ ซุเอนางะ ประธานบริษัทยันม่าร์ เอส. พี. จำกัด ได้เป็นประธานมอบเหรียญและถ้วยรางวัลให้แก่ผู้ชนะ ทั้งนี้ยันม่าร์จะเดินหน้าส่งเสริมให้เยาวชนได้รู้จักการทำงานร่วมกันเป็นทีม และพัฒนาความเป็นเลิศของตนผ่านกีฬาฟุตบอล

“ยันม่าร์มีกิจกรรมเพื่อสังคมหลากหลายภายใต้แนวคิด “สร้างสรรค์อนาคตที่ยั่งยืน” ในทุกประเทศที่ยันม่าร์ดำเนินธุรกิจเรามุ่งสนับสนุนการพัฒนาศักยภาพของเยาวชนคนรุ่นใหม่และการส่งเสริมวัฒนธรรม” นายชินจิ ซุเอนางะ กล่าว