ขนมผักกรอบ DEEDY (ดีดี้) ตอบรับคำเชิญร่วมออกบู๊ธ คัมภีร์วิถีรวย ในงาน Care Expo Thailand ณ ไบเทค บางนา

บริษัท จีเอ็ม อินเตอร์ ฟู้ดส์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายขนมผักกรอบ DEEDY (ดีดี้) เตรียมขนขบวนความอร่อยที่มาพร้อมกับสุขภาพดีถึงมือผู้บริโภคอย่างใกล้ชิด ในงาน Care Expo Thailand ณ ไบเทค บางนา โดยรายการ คัมภีร์วิถีรวย ทางช่อง 9MCOT HD และ สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม หรือ สสว. ให้เกียรติเชิญไปร่วมออกบู๊ธในครั้งนี้    ซึ่งงานนี้จัดขึ้นเพื่อให้คนในครอบครัวหันมาใส่ใจในสุขภาพมากขึ้น โดยผู้เข้าร่วมชมงานจะได้ทั้งสาระและการทำกิจกรรมอย่างสนุกสนาน รวมทั้งมีบริษัทต่างๆ มาร่วมออกบูธกันอย่างคับคั่ง ตลอดทั้ง 4 วัน เริ่มตั้งแต่วันที่ 29 สิงหาคม ถึงวันที่ 1 กันยายน 2562 นี้ คาดว่าน่าจะมีผู้เข้าร่วมชมงานนับแสนคน

โดยบู๊ธของขนมผักกรอบ DEEDY (ดีดี้) จะไปร่วมออกบู๊ธในวันที่ 31 สิงหาคม ในโซนด้านหน้า Hall : EH 103 ซึ่งได้เตรียมโปรโมชั่นพิเศษให้กับลูกค้าที่ไปร่วมงานนี้ไว้ด้วย งานเริ่มตั้งแต่เวลา 10.00-20.00 น. พูดได้คำเดียวงานนี้ห้ามพลาด

ผู้บริโภคและร้านค้าที่สนใจขนมผักกรอบ DEEDY สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท จีเอ็ม อินเตอร์ ฟู้ดส์ จำกัด โทร. (098) 026-6636 หรือ www.gminterfoods.com หรือ Facebook / Line@ : @deedyveggies

 

 

บทความก่อนหน้านี้มะม่วงหิมพานต์-กาแฟ-มะขามเปรี้ยวยักษ์ พืชทางเลือกน่าสนใจ จ.น่าน
บทความถัดไปวว.เชิญร่วมการสัมมนา ฟรี! เสริมสร้างศักยภาพการปรับตัวรองรับการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศสำหรับ SMEs