JerHigh x Nok Air เปิดไฟลท์พิเศษ พามะหมาตัวโปรดมากที่สุดในโลก ลัดฟ้าแอ่วเชียงใหม่

JerHigh x Nok Air

JerHigh จับมือ Nok Air จัดกิจกรรม “Paws can Fly บินลัดฟ้าไปกับสุนัขตัวโปรด” เปิดเที่ยวบินสุดพิเศษ พามะหมาสี่ขาจำนวนมากที่สุดในโลก และผู้โชคดีท่องเที่ยวสุดเพลิดเพลินที่จังหวัดเชียงใหม่ พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ‘Jerhigh Freeze Dried’ สำหรับสุนัขและแมว 2 รสชาติ

JerHigh x Nok Air

บริษัท อินเตอร์เนชั่นแนลเพ็ทฟู้ด จำกัด ในเครือ บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ     ซีพีเอฟ ผู้ผลิตและจำหน่ายอาหาร รวมถึงขนมสัตว์เลี้ยง แบรนด์ “JerHigh” (เจอร์ไฮ) จับมือกับ Nok Air (นกแอร์) จัดกิจกรรม “Paws can Fly บินลัดฟ้าไปกับสุนัขตัวโปรด” นำผู้โชคดี พร้อมด้วยสุนัข จำนวน 50 ตัว ซึ่งมากที่สุดในโลก ขึ้นเครื่องบินท่องเที่ยวสุดพิเศษปลายทางที่จังหวัดเชียงใหม่ แบบจัดเต็ม 3 วัน 2 คืน โดยมี ศิลปินและนักแสดง อาทิ ดัง-ณัฎฐฐ์ชัย บุญประเสริฐ, เอวา-ปวรวรรณ วีระภุชงค์, รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น, จันจิ-จันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย ร่วมเดินทางในครั้งนี้ด้วย และนอกจากนี้ ยังมีการเปิดตัวสินค้าใหม่ ‘Jerhigh Freeze Dried’ สำหรับสุนัขและแมว มี 2 รสชาติ ได้แก่ เนื้อไก่และตับวัวแท้ 100% อุดมไปด้วยโปรตีน ปราศจากสารปรุงแต่ง ผ่านกระบวนการนวัตกรรม Freeze Dried ที่ยังคงความสด และสารอาหารดั้งเดิมไว้ครบถ้วน เปิดซองกินได้ทันที หรือจะผสมกับน้ำก่อนกินก็ได้เช่นกัน

นายกิติศักดิ์ ลิ้มอำไพ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินเตอร์เนชั่นแนลเพ็ทฟู้ด จำกัด เปิดเผยว่า เจอร์ไฮมีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้นำผู้โชคดีและแขกผู้มีเกียรติลัดฟ้าสู่จังหวัดเชียงใหม่ ร่วมกิจกรรมกับน้องสุนัขสุดรัก ซึ่งนับเป็นการนำสัตว์เลี้ยงขึ้นเครื่องบินมากที่สุด โดยไม่ต้องโหลดใต้ท้องเครื่อง ขอขอบคุณทางนกแอร์ ที่ให้ความร่วมมือและสนับสนุนไฟลท์การเดินทางที่น่าประทับใจในครั้งนี้ รวมถึงหน่วยงานต่างๆ ในจังหวัดเชียงใหม่ ที่ให้การต้อนรับพวกเราอย่างเป็นกันเอง ร่วมเปิดประสบการณ์การท่องเที่ยวแบบใหม่ไปด้วยกัน สำหรับผู้ที่มีสัตว์เลี้ยงและสนใจร่วมเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมดีๆ

สามารถติดตามได้ทาง Facebook Fanpage ของ JerHigh Official


สำหรับแฟนๆ นิตยสารเทคโนโลยีชาวบ้าน หากต้องการนิตยสารเทคโนโลยีชาวบ้านรายปักษ์ ส่งตรงถึงบ้าน รวดเร็วทันใจอ่านได้ในทุกๆ 15 วัน สามารถสมัครสมาชิกได้ที่ คลิกลิ้ง https://shorturl.asia/0zJwQ 📲- Line: @matichonbook หรือ สำนักพิมพ์มติชน เลขที่ 12 ถนนเทศบาลนฤมาล หมู่บ้านประชานิเวศน์ 1 แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900 ติดต่อฝ่ายขาย 02-589-0020 ต่อ 3354