บริการเช่ารถหรู ราคาประหยัด ร้านเช่ารถ อันดับ 1 ของประเทศไทย

หลายคนอาจมีความฝันที่จะได้ขับรถสปอร์ตหรือรถหรูๆ สักคัน แต่ด้วยราคาที่แสนแพงอาจทำให้เป็นเรื่องยากในการที่จะซื้อมาครอบครอง แต่หากคุณใช้บริการเช่ารถหรูกับทาง Richcars ซึ่งเรามียี่ห้อรถหรูมากมายให้เช่าสามารถเช่ารถขับเองได้ง่ายๆ ซึ่งตอบโจทย์กับผู้ที่อาจยังไม่มีกำลังมากพอจะซื้อรถหรูหรือยังตัดสินใจซื้อรถหรูไม่ได้และอยากลองขับดูก่อน

โดยในบทความนี้เราจะมาแนะนำบริการเช่ารถ supercar จากทาง Richcars ว่ามีราคาเท่าไหร่บ้าง มียี่ห้ออะไรให้เลือกเช่าได้บ้าง และวิธีการเช่าทำได้อย่างไร

เช่ารถหรูเหมาะกับใคร ทำไมถึงควรเช่ารถหรู และควรใช้ในโอกาสไหนบ้าง (H2)

เช่ารถหรูเหมาะกับใคร ทำไมถึงควรเช่ารถหรู? เป็นคำถามที่หลายคนอาจสงสัยกัน ซึ่งเราตอบได้เลยว่าไม่ว่าคุณจะเป็นใคร เพศไหน อายุเท่าไหร่ก็สามารถเช่าได้หมด เพียงแค่มีใบขับขี่รถยนต์เท่านั้น อีกทั้งการเช่ารถหรูราคาแพงยังสามารถนำไปใช้ได้ในหลายโอกาสอีกด้วย ซึ่งจะมีโอกาสไหนบ้างที่เหมาะแก่การเช่ารถหรูไปดูกันเลย

ทดลองขับก่อนตัดสินใจซื้อจริงเพื่อให้ได้รถหรูที่ถูกใจ (H3)

การจะซื้อรถหรูราคาแพงสักคันอาจต้องใช้การคิดพิจารณาอย่างมาก ดังนั้น หลายคนจึงมีความคิดที่อยากจะเช่ารถหรูมาลองขับก่อนจะซื้อจริง เพื่อจะศึกษาระบบการทำงานของรถเพื่อเข้าใจระบบของรถมากขึ้น โดยถ้าหากคุณไปทดลองขับที่ศูนย์อาจลองขับได้เพียงแค่ครั้งเดียว ด้วยเหตุนี้การเลือกเช่ารถยนต์หรูจึงเป็นอีกทางเลือกที่หลายคนเลือกกันก่อนจะทำการซื้อรถหรู

ไปเที่ยวออกทริปต่างๆ อย่างหรูหรา (H3)

หากคุณเลือกเช่ารถหรู รายวันจะช่วยให้การออกทริปไปเที่ยวกับคนสำคัญมีความหรูหรามากขึ้น ซึ่งอาจมีผู้ที่สงสัยว่าทำไมต้องเช่ารถยนต์หรูเพื่อไปออกทริปด้วย ซึ่งเราบอกเลยว่าสำหรับการเดินทางหากคุณมีรถหรู รถดี ๆ สักคันจะทำให้การออกทริปมีความสะดวกสบายมากขึ้น และยังช่วยลดความเหนื่อยล้าจากการนั่งบนรถนานๆ หรือจากการขับรถได้อีกด้วย

อีกหนึ่งทางเลือกเมื่อเกิดอาการเสียหรือขัดข้อง สามารถใช้แทนรถหรูของตัวเองได้ (H3)

เหตุการณ์ไม่คาดฝันสามารถเกิดกับรถของคุณได้ตลอดเวลา โดยเฉพาะหากเกิดตอนวันสำคัญอาจทำให้คุณต้องเดือดร้อนแน่นอน แต่คุณไม่ต้องกังวลเพียงเลือกใช้บริการเช่ารถหรู รายวันที่เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ดังนั้น คุณจะมีรถใช้ในวันสำคัญแน่นอน

เช่ารถหรูเพื่อออกทริปกับเพื่อนๆ ได้อย่างสนุกสนาน เพลิดเพลิน (H3)

จะดีกว่าไหม ? ถ้ามีรถหรูสักคันเพื่อไปออกทริปกับเพื่อนๆ รถหรูจะช่วยให้ทริปของคุณสนุกและหรูหรามากขึ้นด้วยฟังก์ชั่นของรถที่ครบครัน อีกทั้งการเช่ารถหรูจะทำให้ได้รับประสบการณ์การออกทริปที่น่าประทับใจ ไม่รู้ลืม เที่ยวแบบรับลมเย็นๆ ด้วยการเปิดประทุนรถ ออกทริปสนุกสุดเหวี่ยงกับเพื่อนได้แน่นอน

ช่วยให้งานแต่งมีความหรูหรา ดูไฮคลาสขึ้น (H3)

แต่งงานทั้งทีหลายคนอาจต้องการให้งานแต่งของตัวเองมีความหรูหราและไฮคราสขึ้น เพียงคุณเช่ารถหรูราคาแพงก็จะทำให้บรรยากาศในงานแต่งดูหรูหรา อีกทั้งรถหรูที่เช่ามายังสามารถเป็นจุดดึงดูดให้แขกหรือผู้ร่วมงานเข้ามาถ่ายรูปอัพลงโซเชียลได้อีกด้วย

เพิ่มความมีระดับให้กับงานพบปะผู้คนในเชิงธุรกิจ (H3)

ในงานที่ต้องพบปะกับผู้คนในเชิงธุรกิจการมีภาพลักษณ์และความน่าเชื่อถือเป็นเรื่องที่ไม่ควรมองข้าม ซึ่งหากคุณมีรถหรูสักคันจะช่วยทำให้ภาพลักษณ์ของคุณดูหรู ดูแพงยิ่งขึ้น ดังนั้น จึงช่วยให้คุณมีโอกาสทางธุรกิจได้มากขึ้นแน่นอน

ทำงานเหนื่อยทั้งทีก็ควรให้รถหรูเป็นรางวัลกับคนพิเศษหรือตัวเองบ้าง (H3)

ทำงานออกแรง ใช้สมองมาอย่างเหน็ดเหนื่อยตลอดปี บางทีก็อยากให้รางวัลกับตัวเองบ้าง ซึ่งการซื้อรถหรูราคาแพงหรือเลือกเช่ารถหรูก็ถือว่าเป็นของขวัญที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว

ช่วยเสริมโปรไฟล์ใน IG หรือ Facebook ให้ดูดี ดูหรูมากขึ้น (H3)

ในปัจจุบันผู้คนมักจะใช้โซเชียลกันเป็นส่วนใหญ่ โดยเฉพาะ Instagram และ Facebook ซึ่งถ้าคุณมีภาพรถหรูอยู่ในโปรไฟล์ของคุณ รับรองเลยว่าโปรไฟล์จะดูแพง ดูหรูมากขึ้น เรียกยอดไลก์ รวมถึงคอมเมนต์ที่จะทำให้คุณตอบไม่ทันเลยทีเดียวอย่างแน่นอน

ช่วยให้ Date Night เต็มไปด้วยความประทับใจ (H3)

วัน Date Night สุดพิเศษของคู่รักซึ่งทุกคู่ต่างต้องการให้เป็นเดตที่น่าประทับใจสามารถทำได้โดยการเช่ารถยนต์รถสปอตสุดหรู เพื่อนำไปขับเที่ยวชมเมือง หรือไปยังสถานที่ต่างๆ แค่เลือกเช่ารถหรูก็สามารถช่วยให้การเดตมีบรรยากาศที่หรูหราและโรแมนติก สุดฟิน ถูกใจคู่รักแน่นอน

ถ่ายเป็น Photoshoot สวยๆ (H3)

อยากมีภาพ Photoshoot ที่ดูโดดเด่น ดูหรูหรา ไม่ซ้ำใคร สามารถทำได้ง่ายๆ เพียงเช่ารถยนต์ supercar มาใช้เป็นพร็อพสำหรับถ่ายรูปก็จะสามารถมีรูปภาพที่ดูเท่ ดูหรู ดูเก๋ แบบที่ใครเห็นก็ต้องให้ความสนใจกับภาพ Photoshoot นี้อย่างเลี่ยงไม่ได้

หากอยากเช่ารถหรูควรหาจากที่ไหนดี (H2)

อยากเช่ารถหรูที่ไหนดี ? เราแนะนำมาใช้บริการกับทางร้าน Richcars ซึ่งเป็นร้านเช่ารถหรูอันดับ 1 ในประเทศไทยที่มีรถหรูมากมาย หลายยี่ห้อให้เลือกเช่า มีทุกรุ่นที่คุณมองหาอยู่แน่นอน สามารถเช่ารถขับเอง หรือเช่าไว้สำหรับโอกาสต่างๆ ก็ได้เช่นกัน เช่าได้ไม่ยากแค่มีใบขับขี่ใบเดียวก็เช่ารถหรูกับ Richcars ได้ทันที

เช่ารถหรูราคาเริ่มต้นอยู่ที่เท่าไหร่ (H2)

สำหรับราคาการเช่ารถหรูกับทาง Richcars จะขึ้นอยู่กับว่าเลือกเช่ารถหรูยี่ห้อไหนและมีระยะเวลาเท่าไหร่ สามารถเช่ารถขับเอง หรือเช่าเพื่อนำไปใช้ออกอีเว้นต์ต่างๆ ได้ โดยราคาเช่ารถยนต์หรูของเราเริ่มต้นที่ 7,900 บาทสำหรับการเช่า 1 วัน และมีบริการเช่าพร้อมคนขับได้ถึง 10 ชั่วโมงอีกด้วย

จำเป็นต้องใช้เอกสารอะไรบ้างในการเช่ารถหรู (H2)

เช่ารถหรูกับ Richcars สามารถทำได้ง่ายมาก เราให้เช่ารถได้ทันทีเพียงแค่คุณมีใบขับขี่รถยนต์เท่านั้น ไม่ต้องเตรียมเอกสารอื่นๆ เพิ่มเติมเพื่อใช้ในการเช่ารถหรูของเราเลย และราคาเช่ารถหรูของเราก็เริ่มต้นที่ 7,900 บาทเท่านั้น

เพราะอะไรถึงควรเช่ารถหรูจาก RICHCARS (H2)

RICHCARS คือร้านเช่ารถหรูอันดับ 1 ของไทยที่มีประสบการณ์ด้านการให้บริการเช่ารถหรูโดยตรง จากผลงานที่ผ่านมาของเรา ลูกค้าหลายท่านต่างพึงพอใจกับบริการของเรา

เพราะเราให้ความช่วยเหลือและแนะนำเกี่ยวกับการเช่ารถหรูให้กับลูกค้าทุกท่านเป็นอย่างดี ไม่เพียงเท่านั้นราคาเช่ารถหรูของ RICHCARS ก็ไม่แพงอย่างทึ่คิด แค่มีใบขับขี่รถยนต์ใบเดียวก็สามารถเช่ารถไปขับได้เลย

สามารถเช่ารถหรูประเภทใดได้บ้าง (H2)

เชื่อว่าหลายคนคงอยากลองเช่ารถซุปเปอร์คาร์ เช่ารถสปอร์ต เช่า รถ Porsche หรือเช่ารถหรูยี่ห้ออื่นๆ มาลองขับดูสักครั้ง โดยที่ Richcars มีบริการให้เช่ารถหรูมากมาย ซึ่งรถหรูมียี่ห้ออะไรบ้างที่เปิดให้เช่ามาดูกันเลย

 1. รถเบนซ์ (H3)

Mercedes Benz หรือที่เราเรียกกันว่า รถเบนซ์ ถือว่าเป็นยี่ห้อรถหรูที่คนไทยนิยมเป็นอย่างมาก โดยที่ Richcars มีรถเบนซ์ให้เช่า ดังนี้

 1. รถเบนซ์แบบซีดาน เช่น Mercedes Benz C Class C300E, Mercedes Benz A Class 220D
 2. รถเบนซ์แบบ Coupe เช่น Mercedes Benz E Coupe 300E, Mercedes Benz AMG C43 Coupe

โดยรุ่นที่เรากล่าวไปเป็นเพียงแค่ตัวอย่างเท่านั้น หากสนใจรุ่นอื่นสามารถติดต่อสอบถามกับร้านได้เลย

 1. รถหรู (H3)

หากพูดถึงรถหรูสักยี่ห้อหนึ่ง หลายคนต้องนึกถึงรถ Porsche เป็นอันดับแรกแน่ๆ เพราะเป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงอย่างมาก จึงไม่แปลกใจเลยที่หลายคนอยากจะลองเช่ารถ Porsche มาลองขับสักครั้ง โดยที่ Richcars มีรถ Porsche ให้เช่า ดังนี้

 1. รถ porsche แบบเปิดซีดาน เช่น Porsche Panamera S
 2. รถ porsche แบบเปิดประทุน เช่น Porsche 718 Boxster โดยรุ่นที่เรากล่าวไปเป็นเพียงแค่ตัวอย่างเท่านั้น
 3. รถสปอร์ต (H3)

รถสปอร์ตเป็นรถหรูที่เน้นความเร็ว กระฉับกระเฉง ถูกใจสายชิ่งแน่นอน โดยที่ Richcars มีรถสปอร์ตให้เช่า ดังนี้

 1. รถสปอร์ตแบบ Sedan 4 ประตู เช่น Porsche Macan, Porsche Taycan 2022, BMW 330i M Sport G20
 2. รถสปอร์ตแบบ Coupe 2 ประตู เช่น Mercedes AMG C43 Coupe
 3. รถซุปเปอร์คาร์ (H3)

รถซุปเปอร์คาร์อย่าง Lamborghini เหมาะกับผู้ที่ชอบความเร็ว ด้วยตัวรถที่มีดีไซน์โฉบเฉี่ยว ทำให้เป็นที่ชื่นชอบของใครหลายคน โดยที่ Richcars มีรถซุปเปอร์คาร์ให้เช่า ดังนี้

 1. รถซุปเปอร์คาร์ที่เน้นความแรง เช่น Lamborghini Aventador LP700-4, Lamborghini Huracan EVO RWD
 2. รถซุปเปอร์คาร์แบบเปิดประทุน เช่น Ferrari California T, Ferrari Portofino M 2021 และ Ferrari 488 Spider
 3. รถ BMW (H3)

รถหรู BMW ซึ่งมีความโดดเด่นอย่างมากและมีนวัตกรรมล้ำสมัย หรูหราโดนใจใครหลายคน โดยที่ Richcars มีรถ BMW ให้เช่า ดังนี้

 1. รถ BMW แบบ Sedan เช่น BMW 320i M Sport F30
 2. รถ BMW แบบ Sport เช่น BMW 430i Convertible F33 (LCI)
 3. รถ BMW แบบ Super car เช่น BMW i8
 4. รถ BMW แบบ SUV&Crossover เช่น BMW X1 20d M Sport F48

สรุป (H3)

การเช่ารถหรูสักคันจะช่วยให้ผู้ที่ลังเลว่าจะซื้อยี่ห้อรถหรูไหนดี สามารถตัดสินใจได้ง่ายขึ้น อีกทั้งยังสามารถเช่ารถสวยๆ หรูๆ เพื่อไปใช้ในงานสำคัญต่างๆ ได้ เพื่อช่วยให้คุณมีภาพลักษณ์ที่ดีขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม ก่อนที่คุณจะเช่ารถหรูๆ สักคันก็ควรหาที่ๆ ไว้ใจได้

โดยเราขอแนะนำร้าน เช่ารถหรู Richcars ที่มีบริการให้เช่ารถหรูจากหลายแบรนด์ ไม่ว่าจะอยากขับรุ่นไหน เรามีให้คุณแน่นอน เราเปิดบริการให้เช่ารถหรู 24 ชั่วโมง เช่ารถหรูได้ไม่ยุ่งยากแค่ใช้ใบขับขี่รถยนต์ใบเดียว สามารถรับรถที่ไหนก็ได้ และไม่จำกัดระยะทาง