“CP Brand X THEBLACKLABEL” เปิดสตูดิโอ THEBLACKBOX อัดคลิปออดิชั่นฟรี! ดันเด็กไทยเป็นศิลปินที่เกาหลี

แบรนด์ CP ในกลุ่มบริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือซีพีเอฟ จับมือ THEBLACKLABEL ค่ายเพลงชั้นนำจากเกาหลีใต้ เปิดตัว “THEBLACKBOX Pop-up Studio Presented By CP” ณ บริเวณลานเอเทรียม 2 ชั้น G, Siam Center ระหว่างวันที่ 10-24 พฤษภาคม 2566 เพื่อสนับสนุนเด็กไทยและผู้ที่มีความสามารถด้านการแสดง ทั้งร้อง เต้น แรป ได้มีพื้นที่การแสดงความสามารถที่แรกและที่เดียวในเมืองไทย ผลักดัน Soft power ของไทยให้เป็นที่รู้จักในวงกว้าง เพื่อพัฒนาศักยภาพในระดับมืออาชีพต่อยอดสู่ระดับสากล

สำหรับกิจกรรมออดิชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ชวนทุกท่านสร้างโพรไฟล์ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย และส่งออดิชั่นได้อย่างสะดวกมากขึ้น ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีที่จะช่วยผลักดันสู่ความสำเร็จ เป็นเทรนนีหรือศิลปินฝึกหัดที่ประเทศเกาหลีใต้ ไปจนถึงโอกาสเดบิวต์เป็นศิลปิน K-POP กับค่าย THEBLACKLABEL ต่อไป

พิเศษ! หลังจากผู้ร่วมกิจกรรมเข้าไปถ่ายภาพหรือคลิปใน THEBLACKBOX เรียบร้อยแล้ว จะได้รับ QR Code เพื่อสแกนรับอาหารทานเล่นแบรนด์ CP อร่อยและมีประโยชน์ที่ตู้อัตโนมัติด้วยระบบการสุ่ม 1 เมนู ได้แก่ ไส้กรอกซีพีชิกเก้นแฟรงค์ ซีพีโบโลน่าพริก ไข่ต้มซีพี ไข่ตุ๋นหมูดำซีพีคูโรบูตะ หรือซีพี ชิคเก้นริบออลีน

สำหรับ ค่าย THEBLACKLABEL ก่อตั้งโดย Teddy Park โปรดิวเซอร์ชื่อดัง ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของศิลปิน K-POP ชั้นนำและศิลปินระดับโลกมากมาย อาทิ TAEYANG, JEON SOMI, LOREN, BIG BANG, 2NE1, BLACKPINK โดย ซีพี จับมือ THEBLACKLABEL เพื่อก่อตั้งบริษัทร่วมทุน “THEBLACKSEA” ที่ได้เปิดตัวโปรเจ็กต์แรก THEBLACKLABEL’s First Thailand Audition เปิดรับผู้สมัครรอบออนไลน์แล้ว ตั้งแต่วันนี้ ถึง 7 มิถุนายน 2566 สำหรับที่อายุตั้งแต่ 13 ปีขึ้นไป ไม่จำกัดเพศ สามารถส่งประวัติส่วนตัวพร้อมวิดีโอแสดงความสามารถได้ที่ [email protected]

ผู้ที่ผ่านการคัดเลือกในรอบออนไลน์ จะได้รับโอกาสแสดงความสามารถต่อหน้าโปรดิวเซอร์และทีมงานของ THEBLACKLABEL ที่จะบินมาจากประเทศเกาหลีใต้ ในวันที่ 10 มิถุนายน 2566 และผู้ที่ผ่านการคัดเลือกจากทีมงาน จะได้รับเลือกรอบสุดท้ายโดย Teddy Park ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ Twitter : @SparkbyCP และ @theblacksea_tbs, Facebook : @OfficialTHEBLACKSEA, Instagram : @OfficialTHEBLACKSEA, TikTok : @sparkbycp และ @OfficialTHEBLACKSEA, Youtube : @OfficialTHEBLACKSE