ผลไม้ไทย “ทุเรียน” 3 สวนดังพร้อมเสิร์ฟ เซเว่น อีเลฟเว่น ช่วยเกษตรกรผู้ปลูกทุเรียน Live สดขาย

เข้าสู่เทศกาลทุเรียนแล้ว ผลไม้ยอดนิยมที่ใครหลายคนรอคอย ล่าสุดเซเว่น อีเลฟเว่น เอาใจคนรักทุเรียน จะจัดกิจกรรม Live จำหน่ายทุเรียนเมืองนนท์ดีกรีแชมป์ ที่มีให้เลือกช้อปทั้งหมอนทอง พวงมณี รวมถึงทุเรียนจากสวนดังเมืองระยองและนครนายก พร้อมเดินหน้าช่วยเกษตรกรสร้างรายได้ ขยายช่องทางจำหน่ายผ่าน Live สดบนเฟซบุ๊ก 7-ElevenThailand เมื่อวันที่ 15 พฤษภาคม

เซเว่น อีเลฟเว่น เดินหน้าหนุนผู้ประกอบการรายย่อยและเกษตรกร ขยายช่องทางการจำหน่ายสินค้าให้เข้าถึงผู้บริโภคได้สะดวกและง่ายขึ้น ด้วยการจัดกิจกรรม Live จำหน่ายผลไม้สด พร้อมนำทีม Live ลงพื้นที่สวนเพื่อให้ผู้บริโภคได้เห็นบรรยากาศจริงอีกด้วย

ครั้งนี้จัดขึ้นเป็นพิเศษเพราะได้คัดสรรราชาผลไม้อย่าง “ทุเรียน” จากสวนที่มีชื่อเสียงมาให้ผู้บริโภคได้รับประทาน ได้แก่ ทุเรียนเมืองนนท์ที่เลื่องชื่อในความอร่อย หวาน มัน เนื้อละเอียด อย่างพันธุ์หมอนทอง และพวงมณี จากสวนยายละมัย ทุเรียนหมอนทองแกะเนื้อพร้อมรับประทาน จากสวนลุงแกละ จ.ระยอง และทุเรียนชะนีไข่ จากสวนศรีทอง จ.นครนายก นอกจากนี้ยังมีมะม่วงรสชาติดีเกรดส่งออก ทั้งมะม่วงน้ำดอกไม้สีม่วง และมะม่วงแดงจักรพรรดิ์ ให้เลือกชิม พร้อมส่งตรงจากสวนถึงหน้าบ้านด้วย

ใครอยากลิ้มรสความหวาน มัน อร่อยของทุเรียน 3 สวนดัง และช่วยอุดหนุนผลไม้จากเกษตรกร ช้อปสะดวกๆ ส่งถึงหน้าบ้าน พบกันได้ทางเฟซบุ๊ก 7-ElevenThailand วันอาทิตย์ที่ 15 พฤษภาคมนี้ เวลา 14.00 – 15.00 น. รอเอฟกันได้เลย