ครั้งแรก!! Jerhigh เปิดตัวอาหารสุนัขเม็ดกรอบ สูตร Grain-Free ลดอาการแพ้-ลดเสี่ยงโรคไต

JerHigh เปิดตัวผลิตภัณฑ์อาหารสุนัขเม็ดกรอบ ‘Jerhigh More Grain-Free’ รวม 4 สูตร โดยวิจัยและพัฒนาร่วมกับสัตวแพทย์ ลดอาการแพ้ ลดความเสี่ยงโรคไต และไม่มีผลพลอยได้จากสัตว์

บริษัท อินเตอร์เนชั่นแนลเพ็ทฟู้ด จำกัด ในเครือ บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือซีพีเอฟ ผู้ผลิตและจำหน่ายอาหาร รวมถึงขนมสัตว์เลี้ยง แบรนด์ “JerHigh” (เจอร์ไฮ) เปิดตัวผลิตภัณฑ์อาหารสุนัขเม็ดกรอบ ‘Jerhigh More Grain-Free’ ซึ่งวิจัยและพัฒนาสูตรร่วมกับสัตวแพทย์ ปราศจากส่วนผสมของธัญพืช อาทิ ข้าวโพด ถั่วเหลือง กลูเตน ที่อาจก่อให้เกิดอาการแพ้ต่อสัตว์เลี้ยง ตลอดจนควบคุมปริมาณโซเดียม เพื่อลดความเสี่ยงการเป็นโรคไต ที่สำคัญไม่มีผลพลอยได้จากสัตว์ อาทิ เล็บ ขน และกระดูก เป็นทางเลือกสำหรับผู้เลี้ยงที่ใส่ใจในสุขภาพของสัตว์เลี้ยงเหมือนคนในครอบครัว

นายกิติศักดิ์ ลิ้มอำไพ รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส บริษัท อินเตอร์เนชั่นแนลเพ็ทฟู้ด จำกัด กล่าวว่า โรคแพ้อาหารในสุนัข เป็นสิ่งที่พบได้ทั่วไปในสุนัขทุกสายพันธุ์ ทำให้มีอาการคัน ผื่น เบื่ออาหาร ไม่สบายตัว ท้องเสีย ขนร่วงบ่อย เป็นต้น ทาง JerHigh จึงร่วมมือกับผู้เชี่ยวชาญ วิจัยและพัฒนาอาหารรูปแบบเม็ดกรอบ สูตร Grain-Free (เกรนฟรี) ตามมาตรฐาน AAFCO ภายใต้การผลิตเทียบเท่ากับอาหารมนุษย์ ด้วยการเลือกใช้เนื้อสัตว์แท้ๆ พร้อมคุณประโยชน์แบบจัดเต็ม เพื่อช่วยลดอาการภูมิแพ้

“นับเป็นครั้งแรกของแบรนด์ Jerhigh ที่ออกสูตร Grain-Free แบบอาหารสุนัขเม็ดกรอบ ก่อนหน้านี้มักจะนำเข้าจากต่างประเทศ ซึ่งมีราคาสูง บริษัทฯ จึงพัฒนารูปแบบสินค้าใหม่ที่มีคุณภาพ ตรงตามความต้องการของกลุ่มคนรักสัตว์เลี้ยงในราคาที่จับต้องได้และเหมาะสม” นายกิติศักดิ์ กล่าวจุดเด่นของ Jerhigh More Grain-Free คือ ลดความเสี่ยงอาการแพ้และช่วยส่งเสริมสุขภาพของสุนัข บริษัทฯ นำผลิตภัณฑ์ไปทดสอบกับสุนัขพันธุ์เล็กจากฟาร์มอายุ 1-4 ปี เป็นเวลาติดต่อกัน 14 วัน ผลลัพธ์ที่ได้ ขนสวย สุขภาพดีขึ้น 90%, คราบน้ำตาลดลง 80%, รูปร่างสมส่วนขึ้น 93%, ขับถ่ายเป็นก้อน กลิ่นไม่แรง 100% และที่สำคัญ รสชาติถูกปาก สุนัขชอบ 100% มาพร้อมกับความอร่อยหลากหลายรสชาติ ได้แก่ 1. สูตรไก่ 2. สูตรไก่และเนื้อ 3. สูตรไก่และตับ 4. สูตรแซลมอน ไม่มีส่วนผสมเนื้อไก่ เหมาะสำหรับสุนัขที่แพ้ไก่ สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสั่งซื้อได้ที่ Facebook Fanpage : jerhighofficial , Line My Shop : @jerhighfordog หรือ http://www.jerhigh.com/JerHigh มุ่งมั่นและพัฒนานวัตกรรมผลิตภัณฑ์อาหารสัตว์เลี้ยง เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้เลี้ยงสัตว์ ภายใต้แนวคิด “Feed me with love” หรือมองสุนัขดั่งมนุษย์ ผ่านกระบวนการผลิตเทียบเท่ากับมาตรฐานอาหารมนุษย์ สะอาด ปลอดภัย ด้วยเทคโนโลยีทันสมัย ตลอดจนการคัดสรรวัตถุดิบชั้นดีมีคุณภาพ สามารถตรวจสอบย้อนกลับได้ทุกขั้นตอนมาเป็นส่วนประกอบหลักของอาหารสัตว์เลี้ยง …เพื่อคนรักสุนัข..