เจาะลึกเทรนด์ลูกค้า O2O เซเว่นฯ – PIM ติวเข้มจัดสัมมนา SME 3ก ครั้งที่ 3

ศูนย์ 7 สนับสนุน SME ภายใต้การดำเนินงานของซีพี ออลล์ ตอกย้ำภารกิจ “3 ให้” กับการขับเคลื่อนแพลตฟอร์มแห่งโอกาสในการช่วยเหลือ SME ให้เติบโตอย่างยั่งยืน จับมือ สถาบันการจัดการปัญญา     ภิวัฒน์ (PIM) จัดงานสัมมนา SME 3ก แกร่ง เก่ง กล้า ครั้งที่ 3 หัวข้อ “เจาะลึกเทรนด์ลูกค้า O2O   รู้ให้ทันอยู่ให้เป็น เชื่อมต่อตลาดออนไลน์สู่ออฟไลน์” โดย นายผรินทร์ สงฆ์ประชา CEO และผู้ร่วมก่อตั้ง บริษัท นาสเกต รีเทล จำกัด เพื่อช่วยติดอาวุธด้านความรู้เกี่ยวกับ Digital Marketing ให้สามารถนำไปประยุกต์ใช้ได้จริง พร้อมเสริมศักยภาพ SME ไทยให้สามารถเติบโตได้อย่างแข็งแกร่ง

ภายในงานมีผู้ประกอบการ SME ร่วมออกบู๊ธแนะนำสินค้า มีทั้งสินค้าอุปโภคและบริโภค จำนวนกว่า 20 บู๊ธ พร้อมด้วยศูนย์ 7 สนับสนุน SME และศูนย์ปฏิบัติการทดลองของซีพี ออลล์ มาให้คำปรึกษาแก่ผู้ประกอบการ ซึ่งได้รับความสนใจจากผู้ร่วมงานอย่างมาก

โดยในปี 2565 ศูนย์ 7 สนับสนุนเอสเอ็มอี ได้จัดอบรมสัมมนาให้ความรู้ทั้งรูปแบบออนไลน์และออฟไลน์ รวมถึงจัดกิจกรรมส่งเสริมและขยายช่องทางการจำหน่ายให้แก่ผู้ประกอบการ SME มาอย่างต่อเนื่อง และยังคงเดินหน้าให้การสนับสนุนผู้ประกอบการในรูปแบบต่างๆ สอดคล้องกับปณิธานองค์กร “ร่วมสร้างสรรค์และแบ่งปันโอกาสต่อกัน” สามารถติดตามข่าวสารเพื่อผู้ประกอบการเอสเอ็มอี และการจัดสัมมนาได้ที่ เฟซบุ๊ก ศูนย์ 7 สนับสนุนSME