ห้าดาว เปิดร้าน “ข้าวมันไก่ไห่หนาน” สูตรลับความอร่อยระดับโลก

ธุรกิจห้าดาว (Five Star) เปิดร้าน “ข้าวมันไก่ไห่หนาน” (Hainanese Chicken Rice) ในทำเลสุดฮอต สาขาศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยมี นายสุนทร จักษุกรรฐ์ กรรมการผู้จัดการ ธุรกิจห้าดาว และ นายณัฐยุทธ รามสูตร ผู้อำนวยการ บริษัท เอ็น.ซี.ซี. แมนเนจเม้นท์ แอนด์ ดิเวลลอปเม้นท์ จำกัด ตัวแทนศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ร่วมแสดงความยินดีกับ นางพรพิมล-นายอัครวุฒิ อัคราเดชาวุฒิ เจ้าของร้าน

นายสุนทร กล่าวว่า ร้านข้าวมันไก่ไห่หนาน แฟรนไชส์เกรดพรีเมี่ยม นับเป็นหนึ่งในธุรกิจที่น่าจับตามองและน่าลงทุน มีเมนูมากมายให้ลิ้มลอง อาทิ ข้าวมันไก่เบญจาต้ม ข้าวมันไก่ทอดคลาสสิค ข้าวมันไก่ย่างต้นตำรับ ข้าวยำไก่แซ่บ และเมนูติ่มซำ ให้คำปรึกษาโดยทีมงานที่มีประสบการณ์ด้านแฟรนไชส์ร้านอาหาร นอกจากนี้ ยังตกแต่งร้านให้เป็นเอกลักษณ์ด้วยสไตล์จีนโมเดิร์น ฉีกกรอบร้านข้าวมันไก่รูปแบบเดิม

สำหรับ “ไก่” ที่นำมาเป็นวัตถุดิบหลักของร้าน “ข้าวมันไก่ไห่หนาน” มาจาก “ไก่เบญจา” ซึ่งเป็นวัตถุดิบอาหารชั้นเลิศ คัดเลือกสายพันธุ์พิเศษภายในโรงเรือนระบบปิดด้วยเทคโนโลยีทันสมัย ตรวจสอบย้อนกลับได้ตลอดกระบวนการผลิต และเป็นเจ้าแรกในไทยที่เลี้ยงด้วย Super Foods ทั้งข้าวกล้อง อุดมไปด้วยสารกาบา (GABA) สารต้านอนุมูลอิสระ และ Flaxseed ทำให้เนื้อไก่เบญจา หอม นุ่ม ฉ่ำกว่าเนื้อไก่ปกติ 55 เท่า มีโอเมก้า 3 ปริมาณสูงและโปรตีนชั้นดี ปลอดสาร ปลอดภัย ไม่ใช้ฮอร์โมน ไม่ใช้ยาปฏิชีวนะ 100% การันตีคุณภาพและความปลอดภัย ด้วยรางวัลด้านรสชาติอาหารระดับโลก หรือ Superior Taste Award 2022 ณ กรุงบรัสเซลส์ ประเทศเบลเยียม