Sale Page Facebook สะดวกใช้ ปิดการขายในหน้าเดียว

ปัจจุบันการขายของออนไลน์ทาง Facebook มีผู้ค้าขายกันจำนวนมาก จึงทำให้พ่อค้าแม่ค้าต้องแข่งขันกันมากขึ้น ทั้งเสนอโปรโมชั่นมากมายเพื่อให้ผู้ซื้อเกิดความสนใจและปิดการขายได้ แต่ในหลายครั้งการมีโปรโมชั่นอย่างเดียวก็ไม่เพียงพอ หากขาดตัวช่วยในการขายอย่าง Sale Page Facebook ที่จะช่วยรวบรวมข้อมูลไว้ในหน้าเดียว แล้ว Sale Page Facebook ดีอย่างไร ทำไมถึงควรใช้ในการขายของออนไลน์

Sale Page Facebook คืออะไร

Sale Page Facebook เป็นตัวช่วยในการขายที่สามารถแก้ไขปัญหาการปิดการขายของผู้ค้า ให้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้นด้วยการรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับสินค้าไว้ในหน้าเดียว โดย Sale Page Facebook คือการนำเสนอขายสินค้า 1 ชิ้น ซึ่งผู้ขายสามารถออกแบบ Layout ให้มีดีไซน์ตามความต้องการเพื่อเป็นการกระตุ้นให้เกิดความสนใจที่จะหยุดชมสินค้า

ซึ่งรายละเอียดภายใน Sale Page Facebook จะมีทั้งรูปภาพ วิดีโอ รายละเอียดสินค้าอย่างราคา ขนาด สี โปรโมชั่นของสินค้า รีวิวสินค้าจากผู้ซื้ออื่นๆ และที่สำคัญภายในเซลเพจยังมีการใส่ปุ่มคำสั่งต่างๆ เช่น กดเพิ่มสินค้าลงตะกร้า กดสั่งซื้อ ติดต่อร้านค้า ฯลฯ ที่เมื่อลูกค้าคลิกแล้วจะมีการเปลี่ยนหน้าไปยังคำสั่งดำเนินการที่ตั้งไว้ที่ปุ่มนั่นเอง เรียกได้ว่านอกจากจะช่วยให้ผู้ซื้อประทับใจแล้ว ผู้ขายก็ยังสะดวกสบายอีกเช่นกัน

ข้อดีของการใช้ Sale Page Facebook

โดยส่วนใหญ่หลายคนที่ทราบคร่าวๆ เกี่ยวกับ Sale Page Facebook จะทราบข้อดีว่าช่วยปิดการขายได้เร็ว แต่นอกเหนือจากนั้นทราบหรือไม่ว่า Sale Page Facebook ยังมีข้อดีอื่นๆ อีกมากมาย เช่น 

  • ต้นทุนต่ำ ใช้ง่าย พร้อมระบบหลังบ้าน : โดยตัว Sale Page Facebook นั้นมีต้นทุนต่ำ และใช้งานง่าย เพราะมีแค่การบริหารเพจหน้าเดียว ส่วนระบบหลังบ้านมีให้พร้อมซึ่งมีความสะดวกสบายเป็นอย่างมาก ไม่ต้องไปจัดการบริหารในส่วนอื่นๆ ถ้าหากเปรียบเทียบกับการขายของออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ ซึ่งจะต้องทำทุกอย่างเองเพิ่มทั้งต้นทุนและการจัดการที่ยุ่งยากมากขึ้น Sale Page Facebook ถือว่าใช้งานได้สะดวก และต้นทุนต่ำกว่ามาก
  • สามารถออกแบบหน้า Sale Page Facebook ได้ตามความต้องการ : การออกแบบ Sale Page Facebook ทำได้ง่ายแม้จะเป็นมือใหม่ เพราะมีทั้งดีไซน์แบบสำเร็จรูปให้เลือก หรือหากต้องการที่มีเอกลักษณ์ ดึงดูดให้ลูกค้าเกิดความสะดุดตาก็สามารถจ้างผู้เชี่ยวชาญออกแบบได้เช่นกัน
  • ใส่ข้อมูลได้ครบจบในหน้าเดียว พร้อมปิดการขาย : ไฮไลท์สำคัญที่สุดคือการสามารถใส่ข้อมูลของร้านค้าและสินค้าได้ครบถ้วนในหน้าเดียว ไม่ว่าจะเป็นรูปภาพ รายละเอียด คุณสมบัติ ราคาของสินค้า ซึ่งจะสะดวกสบายต่อผู้ซื้อที่ไม่ต้องเปิดอ่านรายละเอียดหลายหน้าให้ยุ่งยาก เห็นสินค้าที่ต้องการ และตัดสินใจซื้อสินค้านั้นได้ง่ายขึ้น ทำให้ผู้ขายก็สามารถปิดการขายได้เร็วขึ้น
  • ผสานการยิงแอดด้วย Sale Page Facebook ช่วยเพิ่มยอดขาย : การยิงแอดด้วย Sale Page Facebook ทำให้ลูกค้าที่สนใจเห็นข้อมูลสินค้าได้มากขึ้น และสามารถปิดการขายได้เร็วขึ้น มากกว่าการยิงแอดด้วยรูปภาพหรือวิดีโอ

บริการรับทำ Sale Page Facebook จาก Fastcommerz เพื่อธุรกิจของคุณ

ยิ่งได้ทราบข้อดีของการใช้ Sale Page Facebook ที่ช่วยให้การปิดการขายเป็นเรื่องง่ายและสะดวกสบายมากขึ้นแล้วนั้น ทำให้พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์หลายๆ ท่าน มีความสนใจอยากใช้ตัวช่วยนี้ในการปิดการขาย แต่ยังไม่รู้ว่าควรเริ่มต้นตรงไหนดี

หากกำลังมองหาบริการรับทำ Sale Page กับผู้เชี่ยวชาญเพื่อธุรกิจของคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Sale Page Facebook ต้อง Fastcommerz เพราะมีทีมผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์พร้อมช่วยเหลือ พร้อมให้บริการคำปรึกษาอย่างมืออาชีพ จบทุกข้อสงสัย และยังช่วยออกแบบเซลเพจ ดูแลจัดการ เพิ่มความสะดวกในการขายของออนไลน์ให้เข้าถึงง่ายยิ่งขึ้น สามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างชัดเจนและมีประสิทธิภาพ ได้รับผลตอบรับจากกลุ่มเป้าหมายตามที่ต้องการ

ที่สำคัญบริการรับทำ Sale Page Facebook จาก Fastcommerz จะช่วยประเมินธุรกิจของคุณให้พร้อมรับมือกับเทรนด์ใหม่ๆ ในสังคมที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา เข้าใจผู้ใช้งาน เข้าใจผู้ซื้อว่าต้องการอะไร จึงเป็นสาเหตุสำคัญว่าทำไม Sale Page Facebook ถึงมีความสำคัญเป็นอย่างยิ่ง

ชวนดูข้อแตกต่างระหว่าง Facebook Page กับ Sale Page Facebook

แม้ว่า Sale Page Facebook จะเป็นตัวช่วยที่สะดวก ใช้งานง่ายในการขาย แต่ผู้ค้าขายบางท่านยังมีข้อสงสัยว่า ระหว่าง Facebook Page กับ Sale Page Facebook แตกต่างกันอย่างไร ใช่ตัวเดียวกันหรือไม่

จริงๆ แล้วหากพูดถึงความเหมือนกันนั้น ทั้งสองมีความต่างกันอย่างสิ้นเชิง แต่เรียกได้ว่ามีดีคนละแบบ อย่าง Facebook Page เปรียบเสมือนพื้นที่ในการโปรโมทโปรโมชั่น สินค้าต่างๆ ทุกอย่างในร้าน ทั้งจะใช้วิธีการโพส หรือจะใช้ฟังก์ชัน Facebook Live ก็ทำได้ เรียกง่ายๆ ว่าเหมือนหน้าร้านออนไลน์ที่ลูกค้าสามารถเข้ามาติดต่อสอบถามพูดคุยกับเจ้าของร้านหรือแอดมินได้

ในขณะที่เมื่อพูดถึง Sale Page Facebook จะเห็นความแตกต่างทันทีเลยว่าเซลเพจนั้นจะเป็นการพูดถึง เน้นการขายสินค้าเพียง 1 อย่าง ภายในเว็บไซต์หน้าเดียวที่จะ ให้รายละเอียดข้อมูลต่างๆ ของสินค้าทั้งราคา ขนาด สี และอื่นๆ รวมไปถึงรูปภาพเกี่ยวกับสินค้าใน Sale Page นั้น

พอพูดถึงความแตกต่างระหว่าง Facebook Page กับ Sale Page Facebook แบบนี้แล้ว หลายท่านคงจะเห็นภาพความแตกต่างชัดเจนขึ้นว่าทั้งสองแบบแม้จะแตกต่างกัน แต่ก็มีดีคนละแบบ ซึ่งผู้ค้าบางรายก็อาจมีการใช้ทั้งสองแบบผสมผสานในการขาย บางรายก็อาจเลือกใช้อย่างใดอย่างหนึ่งขึ้นอยู่กับความต้องการของแต่ละคนที่แตกต่างออกไปนั่นเอง

สรุป

การขายของออนไลน์ในปัจจุบันมีการเปลี่ยนแปลงไปมากทำให้ผู้ค้าหลายคนหันมาพึ่งพาตัวช่วยอย่าง Sale Page Facebook เว็บไซต์หน้าเดียวที่รวบรวมข้อมูลรายละเอียดสินค้าเพียง 1 ชนิดไว้อย่างครบถ้วน พร้อมช่องทางติดต่อเพื่อจะซื้อสินค้าอย่างครบวงจร ที่มีดีไซน์สวยงาม ดึงดูดกลุ่มเป้าหมาย ปิดการขายอย่างรวดเร็ว

โดยบริการทำ Sale Page Facebook จะช่วยให้มีเซลเพจที่มีคุณภาพ สะดวก สวยงาม ปิดการขายง่าย มาพร้อมต้นทุนต่ำที่พร้อมช่วยให้ยอดขายของคุณเติบโตอย่างงดงาม นอกจากบริการ Sale Page Facebook แล้ว ยังมีบริการ Sale Page อื่นๆ และบริการยิงแอดโฆษณาระบบต่างๆ ครบวงจร หากกำลังมองหาผู้เชี่ยวชาญรับทํา sale page สามารถติดต่อผ่านช่องทางต่างๆ ได้ที่

โทร  084-509-5545 หรือ 061-924-7449 และช่องทางออนไลน์อื่นๆ

E-mail : [email protected]

Facebook : Fastcommerz – Web Sale Page

Line : @fastcommerz