ไข่ มาลีฮวนน่า และสมาพันธ์เครือข่ายศิลปินแห่งประเทศไทย จัดงานนิทรรศการศิลปกรรม Save โลก ครั้งที่ 1 ณ หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร

นายคฑาวุธ ทองไทย หรือ อาจารย์ไข่ มาลีฮวนน่า ประธานกลุ่มสมาพันธ์เครือข่ายศิลปินแห่งประเทศไทย ร่วมกับกลุ่มศิลปินสมาพันธ์เครือข่ายศิลปินแห่งประเทศไทย จัดงานนิทรรศการศิลปกรรม Save โลก ครั้งที่ 1 ณ ห้องอเนกประสงค์ ชั้น 1 หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร เมื่อวันที่ 17 ธันวาคม 2562 ที่ผ่านมา โดยมี ฯพณฯ นายชวน หลีกภัย ประธานสภาผู้แทนราษฎร เป็นประธานกล่าวเปิดงานและร่วมชมผลงานของศิลปินผู้วาดภาพที่จัดแสดง และยังมีคุณจิระนันท์ พิตรปรีชา ร่วมอ่านลำนำบทกวีเพื่อปลุกจิตสำนึกการดูแลรักษาสิ่งแวดล้อม นอกจากนี้ภายในงานยังมีการจัดจำหน่ายของที่ระลึก “SAVE the WORLD” อาทิ เสื้อ, กระเป๋า รวมทั้งการแสดงมินิคอนเสิร์ตของศิลปินวงหมาเก้าหางและวงมาลีฮวนน่า ซึ่งมีแขกผู้มีเกียรติ ประชาชนทั่วไป และแฟนคลับให้ความสนใจกันอย่างคึกคัก โดยมีช่างภาพและสื่อมวลชนร่วมภายในงานด้วย หลังจบงานได้มอบพระพุทธรูปและกระเช้าของขวัญปีใหม่ให้กับ ฯพณฯ นายชวน หลีกภัย และถ่ายภาพร่วมกันเป็นที่ระลึก

rbt

โดยภายในงาน บริษัท​ จีเอ็ม​ อินเตอร์​ ฟู้ดส์​ จำกัด ได้นำกาแฟดำ​สำเร็จ​รูป​กระป๋อง​ มาลีฮวนน่า​ แบล็ก​คอฟฟี่​ มาให้แขกที่มาร่วมภายในงานได้ชิมซึ่งได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก โดยผลิตภัณฑ์นี้ อ.ไข่ มาลีฮวนน่า เป็นผู้ให้ลิขสิทธิ์ในการใช้ชื่อและโลโก้ของวงมาลีฮวนน่าเป็นเครื่องหมายการค้าอย่างถูกต้องตามกฎหมาย รวมทั้งเป็นแอมบาสเดอร์ของผลิตภัณฑ์อีกด้วย