เจียไต๋ จัดหนัก จัดใหญ่ ในงานเกษตรแฟร์ประจำปี 2563 ภายใต้แนวคิดนวัตกรรมใหม่ เพื่อเกษตรไทยยั่งยืน

เกษตรแฟร์-AW Final resize

กรุงเทพฯ, 29 มกราคม 2563 –  บริษัท เจียไต๋ จำกัด  ขนทัพผลิตภัณฑ์สินค้าการเกษตรคุณภาพ ร่วมออกบู๊ธในงานเกษตรแฟร์ประจำปี 2563  ระหว่างวันที่ 31 มกราคม ถึง 8 กุมภาพันธ์ ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตบางเขน ในปีนี้บูธของเจียไต๋ตั้งอยู่ใน Zone D เลขที่ D163, D163/1 และ D164-D166 ใกล้ประตูงามวงศ์วาน 3 

ตลอด 9 วันของการจัดงาน ผู้เข้าชมงานจะได้พบกับเมล็ดพันธุ์พืชผักสวนครัวหลากหลายชนิด อุปกรณ์สำหรับการเพาะปลูกในครัวเรือนจากเจียไต๋ โฮมการ์เด้น ผลไม้สดที่ปลูกจากเมล็ดพันธุ์สายพันธุ์พิเศษชั้นดี การันตีคุณภาพจากเจียไต๋ฟาร์ม ในปีนี้ชูโรงด้วย 2 ขุนพลแตงโมแห่งอาณาจักรเจียไต๋  ได้แก่ แตงโมทัมอัพ แตงโมลูกดำสายพันธุ์ญี่ปุ่นที่อร่อยเลิศล้ำ เนื้อแน่น รสชาติหอมหวาน และแตงโมซอนญ่าพลัสที่เนื้อดี หวานกรอบ นอกจากนี้ ยังเป็นครั้งแรกของการเปิดตัวแตงหอมเตย อะโรมาติก ที่หอมกลิ่นใบเตยทั้งต้น ผล และดอก มาในรูปแบบแตงมินิที่ให้ความกรอบแน่น อร่อยกว่าแตงกวาทั่วไป เหมาะทานเป็นอาหารว่างเพื่อสุขภาพที่ทั้งหอมและอร่อย

สำหรับผู้ที่สนใจต้องการสร้างอาชีพจากการปลูกแตงโมสายพันธุ์ใหม่และแตงหอมเตย อะโรมาติก สามารถขอคำแนะนำจากเจ้าหน้าที่ภายในบูธ พร้อมรับเมล็ดพันธุ์ตัวอย่างสำหรับทดลองปลูก

นอกจากนี้ เจียไต๋ ยังขนพืชผักสายพันธุ์ต่างๆ เช่น ข้าวโพดฮอกไกโดSC720 สวีทลาวา ฟักทองมินิบอล และเมล่อน โกลเด้นท์ ควีน รสชาติหวาน กรอบ อร่อย มาให้เลือกซื้อพร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับงานนี้โดยเฉพาะ

เจียไต๋ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงานเกษตรแฟร์มาอย่างยาวนาน นับเป็นอีกกิจกรรมหนึ่งที่แสดงออกถึงการเป็นบริษัทเกษตรครบวงจรชั้นนำด้วยศักยภาพด้านการวิจัยและพัฒนาปรับปรุงพันธุ์พืช ตลอดจนผัก ผลไม้สด อร่อย ปลอดภัย เพื่อส่งมอบนวัตกรรมการเกษตรเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีกว่าอย่างยั่งยืนสู่คนไทยทุกคนอย่างแท้จริง

 

บทความก่อนหน้านี้ซีพี-เมจิ ผนึกกำลัง จังหวัดภูเก็ต สร้างโอกาสให้เด็กและเยาวชน ในสถานพินิจฯ
บทความถัดไปสารคดีเสียงจากแผ่นดิน#6 – EP.13 “ศูนย์ใฝ่ดี ดอยตุง” พื้นที่การเรียนรู้อย่างสร้างสรรค์