ซีพีเอฟ ส่งอาหารจากใจ ร่วมต้านภัยซีพีเอฟ ส่งอาหารจากใจ ร่วมต้านภัยโควิด-19 แก่ ศบค. แก่ ศบค.

บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนการทำงาน และให้กำลังใจแก่เจ้าหน้าที่ในหน่วยงานต่างๆ เพื่อต่อสู้กับวิกฤตโควิด-19 มาอย่างต่อเนื่อง

พลเอกณัฐพล นาคพาณิชย์ รองผู้บัญชาการทหารบก รองหัวหน้าสำนักงานประสานงานกลาง ศูนย์บริหารสถานการณ์โควิด-19 (ศบค.) รับมอบอาหารสำเร็จรูป คุณภาพปลอดภัย จาก บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ ในโครงการ “CPF ส่งอาหารจากใจ ร่วมต้านภัยโควิด-19” เพื่อเป็นการขอบคุณ และให้กำลังใจในการปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทหาร และเจ้าหน้าที่ประจำศูนย์บริหารสถานการณ์โควิด-19 ให้มีพลังเอาชนะวิกฤตโควิด-19

นับตั้งแต่เกิดการระบาดของโควิด-19 ในประเทศไทย และส่งผลกระทบในวงกว้างแก่ทุกภาคส่วน ซีพีเอฟ ได้ตระหนักถึงความเดือดร้อนของพี่น้องประชาชนชาวไทย และไม่ได้นิ่งนอนใจโดยได้เข้าช่วยเหลือสังคมด้านอาหารในทันที ทั้งนี้ ซีพีเอฟ พร้อมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือประเทศไทยให้รอดพ้นวิกฤตโควิด-19 ครั้งนี้ไปได้

บทความก่อนหน้านี้CPF เน้นมาตรการความปลอดภัยอาหารที่เข้มข้น สร้างความมั่นใจผู้บริโภคและพนักงานในวิกฤตโควิด 19
บทความถัดไปเครือเบทาโกร เดินหน้าขยายโครงการ BETAGRO #recover19 เฟส 2 ตั้งเป้า “ส่งมอบผลิตภัณฑ์ไส้กรอกคุณภาพ 100,000 กิโลกรัม สู่ชุมชนทั่วประเทศ”