ดีแทค บิสิเนส ผนึกกำลัง HP ชี้ทางรอดช่วย SMEs และสตาร์ทอัพ ฝ่าวิกฤตโควิด-19 จัดโปรแกรมเช่าซื้อ-เช่าใช้ พร้อมแพ็กเกจอินเตอร์เน็ต ให้เป็นเจ้าของอุปกรณ์ไอทีครบครันในราคาเบาๆ

10 มิถุนายน 2564 – ดีแทค บิสิเนส ร่วมกับ บริษัท เอชพี อิงค์ (ประเทศไทย) จำกัด ช่วยผู้ประกอบการ SMEs และสตาร์ทอัพแบ่งเบาภาระต้นทุนอุปกรณ์สำนักงานไอที แนะนำโซลูชั่นช่วยขับเคลื่อนธุรกิจบนเส้นทางสู่การยืนหยัด สู้ทุกวิกฤต อย่างแข็งแกร่งและเติบโตด้วยเทคโนโลยีดิจิตอล ที่พร้อมต่อการเปลี่ยนแปลงในเวลาที่ต้องปรับตัวรับมือกับการแพร่ระบาดโควิด-19 ระลอกใหม่จากการที่ต้อง Work From Home กับโปรแกรมเช่าซื้อ-เช่าใช้จาก HP ผลิตภัณฑ์พร้อมสำหรับทำงาน ทั้งคอมพิวเตอร์ แล็บท็อป ที่มาพร้อมโปรแกรมไมโครซอฟต์ ออฟฟิศ เครื่องพิมพ์ และแพ็กเกจอินเตอร์เน็ตไม่อั้น ความเร็วสูงสุด 10 Mbps จากดีแทค ได้อุปกรณ์ไอทีครบครันพร้อมทำงานด้วย และยังมีบริการซ่อมฟรีถึงที่เมื่ออุปกรณ์เกิดปัญหา ในราคาเริ่มต้นเพียง 626 บาทต่อเดือน

♦ ลงทุนอุปกรณ์ไอที ปรับตัว Work From Home

ในยุคการแพร่ระบาดโควิด-19 เทคโนโลยีเป็นหัวใจสำคัญ ที่ช่วยยกระดับความสามารถในการแข่งขันและเติบโตของธุรกิจ เจ้าของกิจการขนาดเล็กมีความจำเป็นต้องลงทุนอุปกรณ์ไอทีเพื่อให้การทำงานจากที่บ้านมีประสิทธิภาพสูงสุด ขณะเดียวกัน ก็ต้องหาทางลดภาระทางการเงิน ต้นทุนทางธุรกิจ การทำงานที่บ้านได้เปลี่ยนวิธีการทำงาน เครื่องมือในการทำงานและการติดต่อสื่อสาร การใช้เครื่องมือดิจิตอล อุปกรณ์ไอทีและประโยชน์จากเทคโนโลยีเป็นเครื่องมือสำคัญ ที่ช่วยผู้ประกอบการพาธุรกิจก้าวผ่านวิกฤตในครั้งนี้ไปได้

การเริ่มต้นทำธุรกิจของผู้ประกอบการขนาดเล็ก และสตาร์ทอัพที่ยังไม่มีเงินลงทุนมาก ถ้าต้องซื้อคอมพิวเตอร์ โน้ตบุ๊ก และเครื่องพิมพ์ครั้งละ 20 เครื่อง จะต้องจ่ายเป็นเม็ดเงินก้อนใหญ่ถึง 4 แสนบาท แต่ด้วยรูปแบบของการจัดโปรแกรมเช่าซื้อ-เช่าใช้จาก HP พร้อมแพ็กเกจอินเตอร์เน็ตไม่อั้น ความเร็วสูงสุด 10 Mbps จากดีแทคให้กับการใช้งานแอปพลิเคชั่น Zoom และ Microsoft office 365 จะช่วยประหยัดต้นทุน สามารถแบ่งจ่ายเป็นรายเดือนแค่หลักร้อย ไม่ต้องจ่ายเงินก้อนใหญ่ ทำให้มีเงินเก็บไว้ลงทุนรายการอื่นๆ ได้ที่จำเป็น ซึ่งจะตอบโจทย์ความต้องการของธุรกิจขนาดเล็กในการประคับประคองธุรกิจให้อยู่รอดต่อไปได้

นายราจีฟ บาวา รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มธุรกิจองค์กรและธุรกิจขนาดกลางและขนาดเล็ก บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่นส์ จำกัด (มหาชน) หรือดีแทค กล่าวว่า “นอกจากบริการเทคโนโลยีสื่อสารและโซลูชั่นสำหรับกลุ่มองค์กรธุรกิจแล้ว ดีแทค บิสิเนส ยังมีพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ด้านไอทีที่จะมาช่วยเติมเต็มความต้องการของลูกค้า อย่างเช่น HP ที่ประสานความแข็งแกร่งของผลิตภัณฑ์อุปกรณ์ไอทีมารวมกับแพ็กเกจอินเตอร์เน็ตของดีแทค ออกแบบข้อเสนอที่ช่วยองค์กรธุรกิจและ SME ไทย สู้วิกฤตเศรษฐกิจที่ยังชะลอตัว นำเทคโนโลยีผลักดันการเปลี่ยนผ่านสู่เส้นทางดิจิตอล ช่วยให้ผู้ประกอบการแบ่งจ่ายต้นทุน ประหยัดค่าใช้จ่าย นำเงินที่เหลือไปใช้ลงทุนในด้านอื่นๆ ที่ช่วยเสริมประสิทธิภาพในการทำงาน และการแข่งขันได้ในระยะยาว สิ่งที่ดีแทค บิสิเนสมอบคุณค่าที่สร้างความแตกต่างให้กับธุรกิจคือ ความเข้าใจที่แท้จริงของปัญหาธุรกิจในทุกๆ ขนาดเพื่อสร้างสรรค์โซลูชั่นและบริการในการตอบโจทย์การดำเนินธุรกิจได้อย่างแท้จริง โดยให้ความสำคัญของ ความง่าย และความคุ้มค่า ในการใช้งานเพื่อให้ธุรกิจดำเนินงานได้อย่างสบายใจไร้กังวล”

นายราจีฟ บาวา

นายลิม ชุน เต็ก กรรมการผู้จัดการ เอชพี อิงค์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “การรวมแพ็กเกจธุรกิจที่ผสานคุณค่าและประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์และบริการของดีแทคและเอชพีเข้าด้วยกัน ไม่เพียงตอบสนองความต้องการ แต่ยังให้ประโยชน์สูงสุดแก่ SMEs สตาร์ทอัพ และบริษัทต่างๆ ในทุกขนาด การทำงานจากที่บ้านได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของความปกติใหม่ซึ่งผลักดันความต้องการอุปกรณ์ที่มีประสิทธิภาพด้านไอทีมากขึ้น รวมถึงการใช้อินเตอร์เน็ตบนมือถือที่เพิ่มขึ้น”

โปรแกรมเช่าซื้อ-เช่าใช้จาก HP เพื่อ SME และสตาร์ทอัพ ราคาเริ่มต้นเพียง 626 บาทต่อเดือน ได้อุปกรณ์ไอทีครบครันพร้อมทำงาน ทั้งคอมพิวเตอร์ โน้ตบุ๊ก ปริ๊นเตอร์ โปรแกรม Microsoft 365 Business Standard และยังมี Onsite service ซ่อมฟรีถึงที่เมื่ออุปกรณ์เกิดปัญหา พิเศษ! แพ็กเกจอินเตอร์เน็ตไม่อั้น ความเร็วสูงสุด 10Mbps จากดีแทค สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่ ดีแทค บิสิเนส โทร. (063) 373-8169 และ 1800-01-4054 https://store.hp.com/th-th/default/business-subscription

♦ เกี่ยวกับ dtac Business

dtac Business ให้บริการเทคโนโลยีสื่อสารและโซลูชั่นสำหรับกลุ่มองค์กรธุรกิจ ขนาดเล็ก กลาง และองค์กรขนาดใหญ่ เราไม่หยุดพัฒนาบริการเพื่อให้ลูกค้าได้รับความสะดวก สร้างคุณค่าให้ลูกค้าจากความเข้าใจในความต้องการและเข้าถึงกลุ่มลูกค้าองค์กร ที่ต้องการนำเอาเทคโนโลยีความเชี่ยวชาญและโซลูชั่น มาช่วยดำเนินธุรกิจได้อย่างสบายใจไร้ความกังวล ด้วยแพ็กเกจการใช้งานติดต่อสื่อสารที่คุ้มค่า เทคโนโลยี IoT และคลาวด์ โซลูชั่น ระบบสื่อสารออนไลน์ด้วยโครงข่ายคุณภาพสูง บริการสื่อสารการตลาดอย่างมีประสิทธิภาพผ่านข้อความสั้น เทคโนโลยีเหล่านี้ เป็นปัจจัยสำคัญไปสู่ดิจิตอล ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้ภาคธุรกิจ สามารถก้าวผ่านอุปสรรคที่ไม่คาดคิด ตลอดจนการพิชิตเป้าหมายทางธุรกิจได้ www.dtac.co.th/business/

บทความก่อนหน้านี้กล้วยไม้ดินสายพันธุ์ใหม่ ของคณะเกษตรศาสตร์ มช.