ผลิตภัณฑ์ “สาวสวนแตง” เปิดตัวแชมพูแก้ผมร่วง

แชมพูสาวสวนแตง4

นางสาวธีรามาศ เพชรจุ้ย ผู้จัดการและผู้แทนผู้จัดจำหน่ายแชมพูและสบู่สมุนไพรแบรนด์ “สาวสวนแตง” กล่าวว่า แชมพูสมุนไพร “สาวสวนแตง” ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์อย่างเป็นทางการ เป็นแชมพูสมุนไพร 95% เหมาะสำหรับคนที่แพ้สารเคมีผมขาดหลุดร่วงง่าย ภายใต้สโลแกน “หยุดผมร่วง เร่งผมยาว ขจัดรังแค” มีเลขที่ผลิตและจดแจ้งจาก อย.อย่างถูกต้อง ปัจจุบันผลิตแชมพูออกเป็น 2 สูตร ได้แก่ สูตรเข้มข้น 2 เท่า มีขนาด 250 มิลลิกรัม ในราคา 580 บาท และสูตรอ่อนโยน มีขนาด 340 มิลลิกรัม ในราคา 258 บาท (ทั้งสองสูตรฟรีค่าจัดส่งสินค้าภายในสิ้นเดือนสิงหาคม 2565) ซึ่งปัจจุบันแชมพูสมุนไพรในท้องตลาดมีมากมายหลายแบรนด์ แต่ส่วนผสมและองค์ประกอบของสมุนไพรนั้นแตกต่างกัน จึงทำให้คุณภาพและสรรพคุณในการใช้งานไม่ได้ผลเท่าที่ควร

ธีรามาศ เพชรจุ้ย

ด้าน นางสาวดวงฤทัย วงศ์สูงเนิน ผู้จัดการด้านการผลิตและพัฒนาผลิตภัณฑ์ “สาวสวนแตง” กล่าวว่า แชมพูสมุนไพร “สาวสวนแตง” มีส่วนผสมพิเศษซึ่งแตกต่างจากแชมพูสมุนไพรทั่วๆ ไป โดยประกอบไปด้วย 1. ผิวมะกรูด ซึ่งจะช่วยทำให้ผมดกดำเงางามป้องกันผมหงอกและแก้ปัญหาผมร่วง 2. อัญชัน ช่วยให้ผมดก ผมดำ ชะลอผมหงอกก่อนวัย 3. ขิง ช่วยให้ลดการหลุดร่วงและบำรุงหนังศีรษะ 4. เกลือหิมาลายัน ช่วยให้ลดอาการหนังศีรษะมันลดรังแค ลดอาการคันของหนังศีรษะ และ 5. มะนาว ช่วยทำให้เร่งผมให้งอกใหม่ ทำให้ผมหนาและขจัดรังแคบนหนังศีรษะและส่วนประกอบอื่นๆ ที่มีคุณประโยชน์ ซึ่งอยากให้คนไทยหันมาเลือกใช้แชมพูสมุนไพร ที่มีคุณภาพ และเป็นแชมพูที่จะทำให้ผมของคุณไม่จำเป็นต้องย้อมผมดำบ่อยๆ อีกต่อไป


สำหรับแฟนๆ นิตยสารเทคโนโลยีชาวบ้าน หากต้องการนิตยสารเทคโนโลยีชาวบ้านรายปักษ์ ส่งตรงถึงบ้าน รวดเร็วทันใจอ่านได้ในทุกๆ 15 วัน สามารถสมัครสมาชิกได้ที่ คลิกลิ้ง https://shorturl.asia/0zJwQ 📲- Line: @matichonbook หรือ สำนักพิมพ์มติชน เลขที่ 12 ถนนเทศบาลนฤมาล หมู่บ้านประชานิเวศน์ 1 แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900 ติดต่อฝ่ายขาย 02-589-0020 ต่อ 3354