แม็คโคร วันโชห่วยไทย สู้ภัยเศรษฐกิจ

แม็คโคร ชวนผู้ประกอบการร้านโชห่วยชาวเหนือเตรียมตัวให้พร้อม กับกิจกรรมเพื่อเสริมศักยภาพให้ผู้ประกอบการพร้อมแข่งขันในยุคสมัยที่มีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลาในงาน “แม็คโคร วันโชห่วยไทย สู้ภัยเศรษฐกิจ” ที่ขนทัพสินค้าจำนวนมากมาลดกระหน่ำ และจัด   โปรโมชั่นนาทีทองในราคาพิเศษสุด เอาใจเจ้าของร้านโชห่วยเพื่อนำไปต่อยอด สร้างกำไร เพิ่มรายได้ เสริมแกร่งด้วยองค์ความรู้ และเทคนิคดีๆ ที่จะมาแบ่งปัน เพื่อเป็นแนวทางนำไปปรับปรุงร้านค้าให้ก้าวสู่การเป็นสมาร์ทโชห่วย พร้อมแนะนำการใช้เทคโนโลยีเข้ามาเป็นตัวช่วยในการลดต้นทุน สร้างรายได้ อย่างยั่งยืน โดยผู้เชี่ยวชาญ จาก “ศูนย์แม็คโครมิตรแท้โชห่วย” ที่รู้ลึก รู้จริง และภายในงานนี้ยังได้เพลิดเพลินไปกับทัพศิลปินที่จะมามอบความบันเทิงตลอดงาน พบงานใหญ่จัดเต็มได้ที่แม็คโคร สาขาเชียงใหม่ 1 (หนองป่าครั่ง) และสำหรับผู้ประกอบการในพื้นที่ใกล้เคียง

สามารถพบกับสินค้าราคาพิเศษได้เช่นกันที่ แม็คโคร สาขาเชียงใหม่ 2 (หางดง), แม่ริม, ลำปาง และลำพูน ตั้งแต่วันที่ 5-9 ตุลาคมนี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 02-335-5300 หรือ www.siammakro.co.th


สำหรับแฟนๆ นิตยสารเทคโนโลยีชาวบ้าน หากต้องการนิตยสารเทคโนโลยีชาวบ้านรายปักษ์ ส่งตรงถึงบ้าน รวดเร็วทันใจอ่านได้ในทุกๆ 15 วัน สามารถสมัครสมาชิกได้ที่ คลิกลิ้ง https://shorturl.asia/0zJwQ 📲- Line: @matichonbook หรือ สำนักพิมพ์มติชน เลขที่ 12 ถนนเทศบาลนฤมาล หมู่บ้านประชานิเวศน์ 1 แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900 ติดต่อฝ่ายขาย 02-589-0020 ต่อ 3354