“FIVE STAR-Hi Pork” คว้ารางวัล อันดับ 1 สุดยอดธุรกิจแฟรนไชส์อาหารยอดฮิต-แฟรนไชส์น่าลงทุนแห่งปี 2023

บริษัท ซีพีเอฟ เรสเทอรองท์ แอนด์ ฟู้ดเชน จำกัด ในกลุ่ม บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือซีพีเอฟ ผู้นำธุรกิจแฟรนไชส์อาหาร แบรนด์ “ห้าดาว” (FIVE STAR) คว้ารางวัล “No.1 Most Popular Food Franchise In Thailand 2023” ธุรกิจแฟรนไชส์อาหารยอดฮิต อันดับ 1 ด้วยประสบการณ์มากกว่า 39 ปี มีร้านมากกว่า 6,000 สาขา ครอบคลุมพื้นที่ทั่วประเทศ และ 2,300 สาขาใน 9 ประเทศ พร้อมแท็กทีม “ไฮพอร์ค (Hi Pork)” ในเครือธุรกิจห้าดาว รับรางวัล “No.1 Investment Franchise in Thailand 2023” ธุรกิจแฟรนไชส์น่าลงทุนแห่งยุค อันดับ 1 จากไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ตอบโจทย์กลุ่มคนที่อยากเป็นเถ้าแก่ ตอกย้ำจุดแข็งลงทุนน้อย ทำเลดี คืนทุนไว การตลาดแข็งแรง ครองเจ้าตลาดแฟรนไชส์อาหารมาอย่างยาวนาน พร้อมทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญสนับสนุนตลอดอายุสัญญา

นายสุนทร จักษุกรรฐ์ กรรมการผู้จัดการ ธุรกิจห้าดาว กล่าวว่า ธุรกิจห้าดาว ได้รับรางวัลธุรกิจแฟรนไชส์อาหารยอดฮิต อันดับ 1 จากไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ เป็นปีที่ 3 ติดต่อกัน ตอกย้ำความเป็นผู้นำธุรกิจแฟรนไชส์อาหารที่มีประสบการณ์ในประเทศไทยเกือบ 4 ทศวรรษ หัวใจสำคัญที่ทำให้แฟรนไชส์ห้าดาวได้รับความสนใจ เพราะงบลงทุนไม่สูง ใช้พื้นที่ขนาดเล็กกะทัดรัด มีทีมผู้เชี่ยวชาญช่วยวิเคราะห์ทำเลค้าขายและให้คำปรึกษาทุกขั้นตอน ตั้งแต่เริ่มต้นจนถึงเปิดร้าน มี Supply วัตถุดิบมาตรฐานส่งออกต่างประเทศมาผลิตอย่างถูกสุขลักษณะ และมีระบบดำเนินงานที่นำไปใช้ได้ทันที จัดการง่าย เหมาะสำหรับมือใหม่เริ่มทำธุรกิจเป็นอย่างดี

“ปัจจุบันบริษัทได้พัฒนารูปแบบร้านให้มีความเหมาะสมกับพื้นที่ มีให้เลือกทั้ง FIVE STAR Glass House และ FIVE STAR Shop จากเดิมที่ร้านคีออส (ซุ้มไก่ย่างห้าดาว) รวมทั้งปรับเปลี่ยนเมนูอาหารให้ตอบโจทย์ตามความต้องการของลูกค้าทุกเพศทุกวัย เช่น อาหารจานเดียว ชุดข้าวไก่ย่าง อาหารทานเล่น ชุดไก่ย่าง ชุดไก่ทอดพร้อมเครื่องดื่ม เป็นต้น ส่วนรูปแบบการลงทุนแฟรนไชส์ธุรกิจห้าดาว มีให้เลือก 3 รูปแบบ ได้แก่ 1. FIVE STAR Glass House ขนาดพื้นที่ 20 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้น 99,000 บาท 2. FIVE STAR Shop M ขนาด 40 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้น 450,000 บาท 3. FIVE STAR Shop L ขนาด 50-70 ตารางเมตร ราคา 700,000-1,000,000 บาท” นายสุนทร กล่าว

ด้าน นายศุภฤกษ์ หอมสุวรรณ ผู้อำนวยการกิจการห้าดาวส่วนกลาง ธุรกิจห้าดาว เปิดเผยว่า รู้สึกภูมิใจที่ ไฮพอร์ค (Hi Pork) ได้รับรางวัลธุรกิจแฟรนไชส์น่าลงทุนแห่งยุค อันดับ 1 ซึ่งก่อตั้งภายใต้แนวคิด “Hi Pork ทานได้บ่อย อร่อยทุกมื้อ” เราคัดสรรเนื้อหมูวัตถุดิบคุณภาพพรีเมี่ยมระดับโลกจากซีพีเอฟ มาปรุงเป็นอาหารพร้อมทานหลากหลายเมนู ไม่ว่าจะปิ้ง ย่าง หรือทอด เสิร์ฟคู่กับข้าว พร้อมของทานเล่น เพื่อเติมเต็มทุกมื้ออาหารในราคาสุดคุ้มที่ผู้บริโภคเข้าถึงได้ง่าย จึงเป็นแฟรนไชส์ที่น่าลงทุนแห่งยุค ตอบโจทย์กลุ่มคนที่อยากเป็นเถ้าแก่

สำหรับผู้ที่สนใจและกำลังมองหาธุรกิจเพื่อสร้างอาชีพและรายได้เพิ่ม ด้วยเงินลงทุนเพียงหลักหมื่น ก็สามารถเป็นเถ้าแก่ได้ทันที สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Call Center โทร. 02-800-8000