รวมตลาดผลไม้มงคล ช้อปต้อนรับตรุษจีน มีทั้งขายส่ง ขายปลีก เปิดขาย 24 ชั่วโมง ซื้อไหว้ก็เฮง ซื้อกินก็ปัง ซื้อขายก็รวย

ตรุษจีนปีนี้ ต้อนรับปี “มังกรทอง” เตรียมพร้อมรับความรวย ความปัง ต้อนรับตรุษจีน ปี 2567 ใครกำลังมองหาตลาดผลไม้ซื้อวัตถุดิบเตรียมวันไหว้ แต่ไม่รู้จะไปเลือกซื้อที่ไหนดี ใกล้ตรงไหนไปตรงนั้น 

วันนี้เทคโนโลยีชาวบ้าน รวมพิกัด ตลาดผลไม้ย่านกรุงเทพฯ และปริมณฑล แต่ละที่เรียกว่าไปที่เดียวครบจบ แถมใครไม่สะดวกสามารถสั่งซื้อออนไลน์ส่งตรงถึงบ้านได้เลย แต่ละที่เป็นตลาดกลางค้าส่งที่ใหญ่ที่สุด ครบเครื่องเรื่องไหว้ ผลไม้มงคล เนื้อสัตว์ ขนมของแห้ง เครื่องไหว้ ราคาดี ของมีคุณภาพ สินค้าที่เกษตรกรคัดสรรมาจำหน่ายถึงมือทุกคน

1. ตลาดไท

ตลาดกลางค้าส่ง สินค้าเกษตรครบวงจร สินค้าคุณภาพ สินค้าปลอดภัย มีมาตรฐาน เป็นที่รู้กันว่าเป็นตลาดค้าส่งผลไม้ในย่านอำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี เป็นตลาดขนาดใหญ่มีร้านให้เลือกมากมาย ทั้งของสดของแห้ง ตามเทศกาลต่างๆ ที่สำคัญสามารถซื้อออนไลน์ได้ มีบริการส่งรวดเร็ว 

คัดสรรสินค้าคุณภาพ สดจริง สินค้าหลากหลายซื้อครบจบที่นี่ รวมอาหารสดและผักผลไม้ราคาถูกส่งตรงจากสวน มีทั้งลูกค้าปลีกและพ่อค้าแม่ค้ามารับของไปจำหน่ายต่อ ใกล้เข้าสู่เทศกาลตรุษจีน แผงผลไม้พ่อค้าแม่ค้าต่างมีผลไม้ใหม่ๆ ราคาดีๆ รวบรวมให้ไว้หมดแล้ว

นอกจากผลไม้ยังรวมของไหว้ เทศกาลตรุษจีน ช่วงนี้ตลาดไทมีโปรโมชั่นต้อนรับตรุษจีนอีกด้วย ตั้งแต่ 4-7 กุมภาพันธ์ 2567 ซื้อสินค้าครบ 10,000 บาท รับบัตรเติมน้ำมัน 1,000 บาท และซื้อสินค้าครบ 5,000 บาท รับบัตรเติมน้ำมัน 500 บาท
สามารถติดตามเงื่อนไขได้ที่ https://www.facebook.com/TalaadThaiPhatumtani

ขอบคุณภาพ ตลาดไท – TalaadThai

2. ตลาดสี่มุมเมือง

แค่ชื่อทุกคนต่างก็ต้องรู้จักชื่อเสียงมานานและยังเป็นผู้นำการเปิดบริการเดลิเวอรีส่งผักผลไม้สดถึงบ้านโดยตรง ได้สินค้าสดใหม่ ราคาส่งตรงกับร้านค้าในตลาดสี่มุมเมือง ถูกกว่าท้องตลาดทั่วไป

สี่มุมเมืองออนไลน์มาจากแนวคิดของผู้บริหารตลาดสี่มุมเมือง ที่ต้องการนำเทคโนโลยีที่ทันสมัยในปัจจุบันมาเชื่อมต่อระหว่างกลุ่มผู้ประกอบการเกี่ยวกับอาหารและเครื่องดื่ม เป็นแหล่งรวมสินค้าทางการเกษตรจากเกษตรกรที่ใหญ่ที่สุดจากทั่วประเทศและเปิดขาย 24 ชั่วโมง

นอกจากผลไม้ เทศกาลตรุษจีน ช่วงนี้ตลาดสี่มุมเมืองอาณาจักรผลไม้ไหว้ตรุษจีน แจกทองตั้งแต่ 3-8 กุมภาพันธ์ 2567 มูลค่ารวมกว่า 200,000 บาท พร้อมผลไม้เเพ็กเกจสวยงามมากมาย ในราคาส่งตลอด 24 ชั่วโมง
สามารถติดตามเงื่อนไขได้ที่ https://www.facebook.com/taladsimummuang

ขอบคุณภาพ ตลาดสี่มุมเมือง
3. ตลาดยิ่งเจริญ

เป็นตลาดเก่าแก่ย่านสะพานใหม่ แลนด์มาร์กดอนเมือง ถือเป็นศูนย์กลางอาหารสดและผักผลไม้สดใหม่จากสวนคุณภาพพรีเมี่ยม ราคาถูกทั้งขายปลีกและขายส่ง เลือกซื้อได้ครบในที่เดียว ทำเลตลาดอยู่ในโซนใจกลางเมือง เดินทางสะดวกและยังเป็นตลาดโต้รุ่งด้วย มีลูกค้าแวะเวียนมาตลอด 24 ชั่วโมง

แผงผลไม้ มีแต่ไอเท็มที่น่าจับจ่าย ซื้อฝากผู้ใหญ่ก็ดี ซื้อไหว้ก็ปัง ราคาพิเศษสุดๆ ใครอยู่แถวนี้สามารถไปเลือกช้อปกันได้เลย

ใกล้เทศกาลตรุษจีน ตลาดยิ่งเจริญก็มีกิจกรรมต้อนรับวันจ่าย มีขบวนกิจกรรมแจกอั่งเปาและของรางวัลมากมาย และพลาดไม่ได้มีโชว์มังกร ในวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 09.00-14.00 น. จอดรถฟรี (รถยนต์และจักรยานยนต์) ตั้งแต่ 8-9 กุมภาพันธ์ 2567 ตั้งแต่ 08.00 น. เป็นต้นไป

ขอบคุณภาพจาก ตลาดยิ่งเจริญ – Yingcharoen Market 

4. ตลาดไอยรา

แหล่งจับจ่ายของอร่อย ของดี ราคาถูก ตั้งอยู่ในย่านคลองสอง จังหวัดปทุมธานี เป็นศูนย์กลางกระจายผลไม้ที่ทันสมัย โซนร้านค้าผักผลไม้ตามฤดูกาลคัดสรรสินค้าสดคุณภาพพรีเมี่ยม ให้บริการขายปลีกสั่งซื้อออนไลน์ จัดส่งรวดเร็วมั่นใจว่าลูกค้าได้ของสดใหม่แน่นอน

เป็นศูนย์ค้าปลีก-ส่ง ขายส่งผลไม้นานาชนิดไทยและต่างประเทศ คัดสรรไว้แล้วที่นี่ ผลไม้ตามฤดูกาลมีขายจุกๆ ใครมองหาเซ็ตผลไม้มงคลต้อนรับตรุษจีน สามารถเลือกช้อปได้ที่ IYARA Premium Fruits 

มีหลายแบบให้เลือกซื้อ จะซื้อให้ญาติผู้ใหญ่ คนที่รัก ได้ไปต้องชอบแน่ๆ เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่ 08.00-17.00 น.

ขอบคุณภาพจาก ตลาดไอยรา

ขอบคุณข้อมูลจาก : Makesend.asia

#เทคโนโลยีชาวบ้าน #technologychaoban #ตลาดผลไม้ #ตรุษจีน2567 #ผลไม้มงคล