“แดเนียล” ชวนเที่ยวไทยสไตล์เมืองนอก “โมร็อคโค-อิตาลี-กรีซ” อยู่ใกล้แค่ “ชะอำ-หัวหิน”

สัมผัสเสน่ห์สามประเทศสามสไตล์ โมร็อคโค อิตาลี และกรีซ โดยฝรั่งหัวใจไทย “แดเนียล เฟรเซอร์” พาท่องเมืองไทยในสไตล์เมืองนอก ไม่ต้องบินไกลให้เมื่อย เพราะอยู่ใกล้แค่เอื้อม ชะอำ-หัวหิน ชมสวนสัตว์ต่างสัญชาติที่ Camel Republic สัมผัสสถาปัตยกรรมยุโรปบ้านกลับหัวที่ The Venezia สนุกสนานกับกิจกรรมหวาดเสียวที่ Santorini Park

ชะอำ-หัวหิน แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมในหมู่นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ งานนี้ฝรั่งหัวใจไทย “แดเนียล เฟรเซอร์” จึงเกิดไอเดียพาแฟนรายการไปสัมผัสแหล่งท่องเที่ยวไทยในสไตล์เมืองนอก เริ่มต้นที่แรก  “Camel Republic” สวนสัตว์และสวนสนุก บนเนื้อที่กว่า 35 ไร่ ตกแต่งในไสตล์โมร็อคโค ชมสัตว์ต่างสัญชาติ ไม่ว่าจะเป็น พาตาเนียนมาลา อัลปากา ยีราฟ นกฟลามิงโก้ และอูฐ จากนั้นไปสัมผัสบรรยากาศประเทศอิตาลี ที่ The Venezia ชมสถาปัตยกรรมแบบยุโรป ชมบ้านกลับหัว ล่องเรือกอนโดล่า เอกลักษณ์แห่งเมืองเวนิส บนลำคลองทอดยาวกว่า 200 เมตร จากนั้นไปสัมผัสบรรยากาศแบบกรีซ ที่ Santorini Park ชมอาคารที่ตกแต่งแบบเกาะซานโตรินี่ พร้อมสนุกสนานหวาดเสียวกับกิจกรรมทางน้ำ อย่าง ทับบี้ ที่ต้องนั่งบนห่วงยางสไลด์ตัวลงมาจากความสูงกว่า 15 เมตร เรียกได้ว่าลุ้นระทึกจนนายแดเนียลหัวใจเกือบวายเลยก็ว่าได้

เที่ยวไทยสไตล์เมืองนอก ไปพร้อมกับฝรั่งยิ้มกว้าง แดเนียล เฟรเซอร์ ในรายการหลงรักยิ้ม วันอาทิตย์ ที่ 10 ธันวาคม 2560 เวลา 16.30 น. ทางช่อง 28 (3SD) พร้อมติดตามความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ได้ที่ Facebook: https://www.facebook.com/longrukyim/