เตรียมพบกับการออกบู๊ธของขนมผักกรอบ Deedy วันที่ 8 – 11 พ.ย. นี้ ได้ที่โซน C1 บู๊ธ H1/10 งาน BBB Baby & Kids Best Buy ครั้งที่ 32 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

บริษัท GM Interfoods จำกัด ขอเชิญชวนมาชิมและช็อปขนมผักกรอบ Deedy ที่ได้ขนขบวนความอร่อยมาให้ถึงมือผู้บริโภคอย่างใกล้ชิด ทั้ง 3 รสชาติ ได้แก่ รสชาติผงน้ำสลัดวาซาบิ รสชาติผงน้ำสลัด    ซีฟู้ด และรสชาติผงน้ำสลัดเทาซันไอส์แลนด์ ซึ่งไม่ใช่มีแค่ความอร่อยและมีประโยชน์เท่านั้น ยังมี        โปรโมชั่นพิเศษภายในงานนี้อีกมากมาย อาทิ ซื้อ 3 ซอง แถมฟรีให้เลยอีก 1 ซอง และหากซื้อยกลัง   (24 ซอง) ลดไปเลยอีก 10% ยังไม่หมดเพียงแค่นี้ ยังมีโปรโมชั่นสุดพิเศษอีก ถ้าอยากรู้ต้องมาที่บู๊ธ    ขนมผักกรอบ Deedy H1/10 โซน C1 งาน BBB Baby & Kids Best Buy ครั้งที่ 32  ในวันที่ 8-11 พฤศจิกายน นี้ ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ นอกจากนี้ ภายในงานยังมีกิจกรรมสนุกๆ มากมาย อาทิ กิจกรรม Baby กะดึ๊บ กะดึ๊บ (แข่งคลาน) สำหรับเด็กอายุ 6-12 เดือน, กิจกรรม Baby บะรื๊น บะรื๊น  (รถผลักเดิน + รถขาไถ) สำหรับเด็กอายุ 1-2 ปี กิจกรรม Baby แดนซ์ แดนซ์ (เต้น) สำหรับเด็กอายุ 1-3 ปี และยังมีกิจกรรมอื่นๆ ที่ช่วยสร้างสัมพันธ์อันดีระหว่างครอบครัวอีกด้วย

ผู้บริโภคที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ บริษัท GM Interfoods จำกัด โทร. (098) 026-6636 หรือ Facebook/Line@ : @DeedyVeggies